PDA

View Full Version : Dead space 2 PC ออกแพทช์แล้วนะครับ



Pages : 1 [2]

Freekickgundam
25 Feb 2011, 22:44:34
มีนะครับ elite vintage schematic ผมพึ่งได้มาตะกี้นี้เอง ลองดูอีกทีนะครับ

http://image.ohozaa.com/i/b11/ds2c6n_01.jpg (http://image.ohozaa.com/show.php?id=bd46f7126bacb0087868126fe0525b14)

ตอบคุณ evilbenx

โหลดมาเเล้ว เอาไปวางทับไว้ในโฟลเดอร์ที่เราลงเกมอ่ะครับ(โฟลเดอร์ EA Games >> Dead Space 2 >> วางทับไฟลที่ชื่อ deadspace2.exe ) เหมือนเวลาลงเเคร็กเกม

อิๆ วางทับเหรอ ไม่ทันดูนึกว่าเป็นไฟล์เซ็ตอัพ งงตั้งนานว่ากดแล้วจอดำ

XP_armor
25 Feb 2011, 22:50:48
ผมขออนุญาติบ่นหน่อยนะครับ ประเด็นมันไม่ได้เกี่ยวกับตัวเกมส์เลยนะครับ

ผมซื้อ Dead Space 2 มาแล้ว เป็นเดือน ยังไม่ได้ลงเลยครับ เนื่องจากไม่มีเวลาเล่น ช่วงนี้ติดสอบ ติดโปรเจค

กะว่า จะเล่นมันตอนปิดเทอมให้ช่ำปอดไม่กลับบ้าน...

แต่เมื่อ 2 วันก่อนมีเสียงสวรรค์ โทรมาเรียกให้ผมไปทำงาน เริ่มงานวันที่ 10 มีค. หรือ 14 มีค. นี่แหละ หลังสอบเสร็จพอดี

เอาไปเอามา กลายเป็นว่า ได้งานทำ ไม่ได้เล่นเกมส์อีกแล้วล่ะครับ 55555555555555+

จนทุกวันนี้ ผมก็ยังไม่รู้เลยครับ ว่า Dead Space มันเป็นเกมส์ยังไงมั่ง เกิดมายังไม่เคยเล่นเลยครับ

ไม่เครียดครับ ทำงานเก็บเงินไปก่อนละกัน เกมส์เอาไว้ทีหลัง เมื่อไหร่ก็ได้ !!!

GuRuNa
25 Feb 2011, 23:01:07
ทำไมผมโหลดเสร็จกดเปิด แล้วมันกลายเป็นหน้าจอมืดๆ แทนอ่ะ ทำไรก็ไม่ได้เลย ต้องกด end task เอา -*-

atinasword
25 Feb 2011, 23:04:18
ทำไมผมโหลดเสร็จกดเปิด แล้วมันกลายเป็นหน้าจอมืดๆ แทนอ่ะ ทำไรก็ไม่ได้เลย ต้องกด end task เอา -*-

เอาไปวางทับที่ Directory เกมเลยครับ

เหมือนวาง Crack อะ แค่นั้นละ

GuRuNa
25 Feb 2011, 23:05:06
เอ้าเหรอครับ ผมก็นึกว่าเป็นตัวลง -*- แล้วไม่เห็นบอกไรเลย ทำไปได้

actionvip
25 Feb 2011, 23:05:12
ทำไมผมโหลดเสร็จกดเปิด แล้วมันกลายเป็นหน้าจอมืดๆ แทนอ่ะ ทำไรก็ไม่ได้เลย ต้องกด end task เอา -*-

เอาไป วางทับ ตัวเกมส์ครับ (เหมือนลง Crack)

GuRuNa
25 Feb 2011, 23:12:21
แต่ว่าไม่มีไรบอกว่าเป็น เวอร์ชั่นใหม่เลย -*- มีเลขเวอร์ชั่นบอกมุมขวาจอก็ไม่ได้ แล้วจริงๆ ไอ้ตัว eadm มันก็น่าจะทำให้ update auto ได้แล้วนะ โวยวาย ๆ 555++

khun111
26 Feb 2011, 01:12:30
ตอนนี้มี trainer ตัวไหนบ้างครับที่รองรับแพทช์นี้อะครับ แบบว่ากำลังต้องการกระสุนไม่จำกัดอยู่อะครับ

เห็บ
26 Feb 2011, 10:19:36
ผมก็ทำงานนะ แต่เลิกงานกลับบ้านไปกินข้าวเสร็จ ก็นั่งเล่นนิดหน่อยๆ วันไหนหยุดอาจยาวนิด ก็เพลินๆดี

ตอนแรก เล่น ภาคแรกไม่จบ นานละ

มาเล่นภาค2จบ กลับไปเล่นภาค1ใหม่ ในความอยากรู้ 5555

RacketeeR
26 Feb 2011, 10:35:07
เค้ากลัวแย้วง่ะ.. เล่นรอบเดียวให้รู้เรื่องก็เกินพอ

+2


ผมก็ทำงานนะ แต่เลิกงานกลับบ้านไปกินข้าวเสร็จ ก็นั่งเล่นนิดหน่อยๆ วันไหนหยุดอาจยาวนิด ก็เพลินๆดี

ตอนแรก เล่น ภาคแรกไม่จบ นานละ

มาเล่นภาค2จบ กลับไปเล่นภาค1ใหม่ ในความอยากรู้ 5555

.....เหมือนผมเลย.....

Freekickgundam
26 Feb 2011, 11:00:15
ตอนนี้มี trainer ตัวไหนบ้างครับที่รองรับแพทช์นี้อะครับ แบบว่ากำลังต้องการกระสุนไม่จำกัดอยู่อะครับ

เทรนเนอร์ไม่รู้ออกรึยังกับแพทใหม่ แต่ง่ายสุดก็ใช้ O matic โกงตังเอาแล้วกัน

chanwitsai
26 Feb 2011, 18:19:35
หลังจากอัพเเพทเสร็จ ตะกี้ผมพึ่งจบ Hard core ซึ่งตอนนี้เซฟได้เพียง 3 ครั้งจริงๆ ไม่มีบัคออกเกมเข้าใหม่จำนวนเซฟนับใหม่ เเต่ตอนเลือก New game + เล่นจนไปถึงตอนที่ได้ชุดครั้งเเรก เข้าไปตรวจใน store ทำไม ไม่มี Hand cannon หว่า ToT