PDA

View Full Version : >> APU CLUB ( ALL DEVICES ) UPDATE <<



Pages : 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 32 33 34 35 36 37 38 39 40 41 42 43 44 45 46 [47] 48 49 50 51 52 53 54 55 56 57 58 59 60 61 62 63 64 65 66 67 68 69 70 71 72 73 74 75 76 77 78 79 80 81 82 83 84 85 86 87 88 89 90 91 92 93 94 95 96 97 98 99 100 101 102 103 104 105 106 107 108 109 110 111 112 113 114 115 116 117 118 119 120 121 122 123 124 125 126 127 128 129 130 131 132 133 134 135 136 137 138 139 140 141 142 143 144 145 146 147 148 149 150 151 152 153 154 155 156 157 158 159 160 161 162 163 164 165 166 167 168 169 170 171 172 173 174 175 176 177 178 179 180 181 182 183 184 185 186 187 188 189 190 191 192 193 194 195 196 197 198 199 200 201 202 203 204 205 206 207 208 209 210 211 212 213 214 215 216 217 218 219 220 221 222 223 224 225 226 227 228 229 230 231 232 233 234 235 236 237 238 239 240 241 242 243 244 245 246 247 248 249 250 251 252 253 254 255 256 257 258 259 260 261 262 263 264 265 266 267 268 269 270 271 272 273 274 275 276 277 278 279 280 281 282 283 284 285 286 287 288 289 290 291 292 293 294 295 296 297 298 299 300 301 302

RunRa
1 Jun 2013, 19:56:29
ทำไมมัน 5นาทีเลยท่านRunra -*- 1m นะนั่น

1mb จริงๆ วีธีทำไม่บอกดีกว่า ไม่ยาก

เทสขำๆ ไว้คอยเอาค่าแรงๆตอนใกล้จบ แต่คงได้ไม่แรงขายซิ้งเทพไปแล้วใช้แค่ hyper212+

wonderoops
1 Jun 2013, 20:31:32
จัดหนักเบย ผมจัดหนักนี่ภาวนาให้แรมแต๊บ ๆๆๆ ๆ ๆ
จะได้เอาไปเคลมเพราะผมคุยกับผจก เขาให้เคลมได้ทุกกรณี(ยกเว้นดัดแปลง)

ZEII
1 Jun 2013, 20:34:51
รบกวนสอบถามหน่อยครับ
ตอนนี้ผมใช้
a8-5800k
gig ga-f2a75m-hd2
ram 8 gb 4x4
วินโดวส์ 7 64bit

ว่าจะเปลี่ยนไปลง win8 - 64bit แทนจะดีไหมครับ
ส่วนใหญ่เน้นทำงาน กับเล่นเกมส์ offline ครับ
เห็นว่า win8 จะรองรับ cpu ตัวใหม่นี้ได้ดีกว่า win 7 ใช่ไหมครับ
ขอบคุณครับ

tawat_kun
1 Jun 2013, 20:49:18
ลองวิน 7 อันนี้ดูก็ดีนะครับ ผมลองใช้แล้วโอเคเลย
หรือลองลง แพทช์ ก่อนก็ได้ครับ


http://www.xtremesystems.org/forums/showthread.php?286185-Something-small-for-AMD-users-Windows-7-Ultimate-x64-(AMD-PTL) (http://www.xtremesystems.org/forums/showthread.php?286185-Something-small-for-AMD-users-Windows-7-Ultimate-x64-(AMD-PTL)) !?

ผมก็เคยไปลองวิน 8 แต่ผมยังเล่นไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่

tazmako
1 Jun 2013, 21:05:57
ลองวิน 7 อันนี้ดูก็ดีนะครับ ผมลองใช้แล้วโอเคเลย
หรือลองลง แพทช์ ก่อนก็ได้ครับ

ผมก็เคยไปลองวิน 8 แต่ผมยังเล่นไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่


ดีไหมครับ win7ตัวนี้ โหลด core version มา ยังไม่ได้ลงเลย

micronz
1 Jun 2013, 21:43:05
ถ้าเผื่ออ ใช้ seasonic s12ii 520w ไปเลยครับ ผมก็ใช้อยู่ รู้สึกว่ามันเผื่อมากเกินไปด้วยซ้ำแต่อุ่นใจครับ 5555

Ram team extreme คงต้องฝากถาม พ่อบ้าน วอนเดอร์ครับ น้องแกจะถนัด ผม คงไม่ทราบไรมากจนกว่าจะได้ของนั้นแหละ แต่ วันอังคารนี้คงจัด พาวเวอร์ มาก่อนครับ

ผมไม่อยากเบลคนะคับ แต่ XFX ไปเลยดีกว่า พอดีผ่านไปเจอของท่านนี้ไม่มีปัญหา ใหม่มาก

http://www.overclockzone.com/forums/showthread.php/2248965-XFX-Pro-550W-80

คิดว่าน่าจะลดได้อีก หยิบมาฝากใช้ได้ยาวๆ ยัน 7950 จะเอาบอกเดะผมลองต่อให้ :smellie_lol:


อืิมขอบคุณ นะครับ babaza88 เงินผมคงเข้า ราววัน อังคารหรือพุธนี้ นะครับ ไม่รู้ทัน จขกท. เค้ารึเปล่าครับ
ยี่ห้อนี้ มันดีกว่าเรดแม็กอยุ่แล้วนะครับ ไงเดี่ยว จะมอนิเตอร์ ดูไว้กระทู้นี้ ขอบคุณมากครับ

wonderoops
1 Jun 2013, 21:44:45
ผมเกลียด w8 ตอนแรก
ตอนนี้โคตรรักเลย ><"

micronz
1 Jun 2013, 21:47:38
ผมเกลียด w8 ตอนแรก
ตอนนี้โคตรรักเลย ><"

คนเชียร์ ให้เพื่อนเล่นกลับไม่ได้ใช้ครับ (เพ่เองแหละ อิอิ)
สำหรับเครื่อง FX เปลี่ยนบอร์ดใหม่ หล่อๆๆ ปลาย ๆๆๆ ปีทีเดียวที่จริง รอ 1090FX ชัวร์กว่าเรื่องอัพหัวด้วย
ค่อยลง วินโดว์ blue 8.1 รับประกัน ว่ารักง่ายกินง่ายกว่า 8 เยอะเลยครับ

tawat_kun
1 Jun 2013, 21:58:16
ดีไหมครับ win7ตัวนี้ โหลด core version มา ยังไม่ได้ลงเลย

ผมลองตัวฟูลอยู่ครับ
ใช้ได้ดีเลย ครบครัน

micronz
1 Jun 2013, 22:01:37
ผมลองตัวฟูลอยู่ครับ
ใช้ได้ดีเลย ครบครัน
มันคือ อิหยังหว่า วิน 7 ฟอร์ FX คอร์รีเปล่าครับ

tawat_kun
1 Jun 2013, 22:08:37
SUPER PI 1 M 1CORE เริ่มแล้วนะครับ หมดเขต 30 มย.
ของรางวัลไม่รู้จะให้อะไร ><" อิอิกำ เอาโคอาล่ามาชเขย่าเสร็จไป5กล่องละกัน อิอิกำ
แยกรุ่นนะครับ FM1 FM2 Hall of frame TOP5 เท่านั้น

มย. นี่เดือนอะหยังครับท่าน
555

ของผมเอาไว้เป็นบรรทัดฐาน ไว้รั้งรองบ๊วย
http://image.ohozaa.com/i/e5c/jfrJ9c.png (http://image.ohozaa.com/view2/wRVjZI7E1ZMjWG7Z)

wonderoops
1 Jun 2013, 22:12:07
ไม่ทักนี่ไม่รุ้นะว่าลืมสระ อิ 555 555

tazmako
1 Jun 2013, 22:37:03
1mb 1core รองบ๊วย เก็บไว้ให้ผมละกันครับท่าน tawat_kun

http://image.ohozaa.com/i/936/PPeOI2.JPG

asuji06
1 Jun 2013, 22:39:32
มาเพิ่มครับ

http://valid.canardpc.com/cache/banner/2819646.png (http://valid.canardpc.com/2819646)

wonderoops
1 Jun 2013, 22:45:53
ท่าน runra ปธค. 5m บ๊วยกว่า 555

iluprs
1 Jun 2013, 22:52:42
win7 for amd น่าเอาไว้หน้าแรกเลยนะครับ ใช้ได้ดีมาก อิอิ

micronz
1 Jun 2013, 23:21:50
win7 for amd น่าเอาไว้หน้าแรกเลยนะครับ ใช้ได้ดีมาก อิอิ

จัดมา ขอด้วย เวอร์ชั่น....................สงสัยโดนแบนทั้งกระทู้ทั้ง คลับ ฮาๆๆๆๆ อิอิอิ

Kolokoso_m
1 Jun 2013, 23:47:20
โผล่ มา แวป ๆ

micronz
1 Jun 2013, 23:50:04
โผล่ มา แวป ๆ
ดันกระทู้ตัวเอง บ้างเนร้อ อิอิอิ

upperground
1 Jun 2013, 23:54:19
ใครมี 7750 กับ A10 ลองหน่อยเป็นแบบมู้นี้ไหม
http://www.overclockzone.com/forums/showthread.php/2249445-AMD-%E0%B9%80%E0%B8%9E%E0%B8%B4%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B8%97%E0%B8%B3%E0%B9%83%E0%B8%AB%E0%B9%89-A10-Crossfire-%E0%B8%81%E0%B8%B1%E0%B8%9A-7750-%E0%B9%84%E0%B8%94%E0%B9%89%E0%B8%AB%E0%B8%A3%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B8%A3%E0%B8%B1%E0%B8%9A?p=52040384&posted=1#post52040384