PDA

View Full Version : สำหรับ ACER ASPIRE ที่ Launch Manager มีปัญหาในวินโดวส์ 7 ตามนี้ครับ!



dnai4743
2 May 2010, 18:05:45
Acer ที่เป็นรุ่นที่ต้องใช้ Launch Manager ในการปรับเสียง เปิดใช้งาน Wireless/Bluetooth ใน W7 ยังมีปัญหาครับ แต่ตอนนี้ผมหาไดร์วเวอร์ได้แล้ว Launch Manager ของ Dritek รุ่นใหม่ ที่หลายคนแนะนำให้ไปโหลด ผมทดสอบหลายครั้ง ผลก็คือล้มเหลวครับ ตอนนี้ผมทดสอบเครื่องผมและของเพื่อนโดยใช้ ไดร์วเวอร์ ตามนี้ครับ! (http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunMgr_Acer_1.1.1.3_Vistax86.zip?acerid=633638088127108944&Step1=Notebook&Step2=Aspire&Step3=Aspire%205590&OS=V02&LC=en&BC=Acer&SC=PA_6) เป็น เวอร์ชั่น 1.1.1.3 ครับ สามารถใช้ได้ 100% (X86/32Bit) ส่วนรุ่นที่มีปุ่ม Launch Manager แยกจากคีย์บอร์ด รุ่นเหล่านี้ผมว่าไม่น่ามีปัญหาเมื่อลง W7 เฉพาะรุ่นที่ต้องใช้ Fn+Up/Down ในการปรับเสียงลองตัวนี้ดูครับ ใครที่มีปัญหาถามได้นะครับ!

ASPIRE5xxx ตามนี้ครับ! (http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunMgr_Acer_1.1.1.3_Vistax86.zip?acerid=633638088127108944&Step1=Notebook&Step2=Aspire&Step3=Aspire%205590&OS=V02&LC=en&BC=Acer&SC=PA_6)

ASPIRE 4920 ตามนี้ (http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunchManager_Dritek_3.0.00_W7x64W7x86_A.zip?acerid=633918658217953230&Step1=Notebook&Step2=Aspire&Step3=Aspire%204930G&OS=711&LC=en&BC=Acer&SC=PA_6)

ลองดู



765780

765781

dnai4743
2 May 2010, 18:12:57
ช่วยดันสำหรับคนที่ยังมีปัญหาเรื่อง Acer Launch Manager for Windows 7 หน่อยนะครับ

perm_duan
2 May 2010, 21:05:10
aspire 4930g ใช้ได้ไหมครับ 7 64 bit ครับ

dnai4743
2 May 2010, 21:19:10
aspire 4930g ใช้ได้ไหมครับ 7 64 bit ครับ

มีปัญหาอยู่หรือว่าไงครับ! รู้สึกว่ารุุ่นนี้ต้องใช้ Launch Manager ของ Dritek ครับ เด๋วจะหาให้ครับ!

dnai4743
2 May 2010, 22:33:36
Acer รุ่นไหนของใครมีปัญหา Launch Manager ก็ ดันกระทู้มาเลยครับ!

ozeris
3 May 2010, 00:39:39
aspire 4930g ใช้ได้ไหมครับ 7 64 bit ครับ
-> รุ่นนี้ที่เว็บ Acer ก็มีให้โหลดครับ -> คลิก -> http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunchManager_Dritek_3.0.00_W7x64W7x86_A.zip?acerid=633918658217953230&Step1=Notebook&Step2=Aspire&Step3=Aspire%204930G&OS=701&LC=en&BC=Acer&SC=AAP_7


รุ่นอื่นๆ ก็ลองไปหาโหลดได้ที่เว็บ Acer ได้ ส่วนใหญ่จะมีให้โหลดแล้วครับ
http://global-download.acer.com/GDHome.aspx?SC=AAP_7&LC=th#


http://image.ohozaa.com/i4/_acerdriver.gif (http://global-download.acer.com/GDHome.aspx?SC=AAP_7&LC=th#)

perm_duan
11 May 2010, 21:51:38
ขอบคุณครับ เพิ่งเข้ามาดูครับ ยังไงของลองก่อนนะครับ

perm_duan
11 May 2010, 22:05:06
ใช้ไม่ได้ครับ ขึ้นว่า Can not load HotKey.sys สงสัยใช้ไม่ได้ครับ

mookDANG2008
11 May 2010, 22:24:00
ของผมไม่ต้องลงมันก็ใช้ได้ทุกปุ่มนะ (รวมทั้งปุ่มปรับเสียงแบบหมุนๆ)

automatic_
15 Aug 2010, 07:46:22
ขอบคุณครับบบ ใช้เสร็จแล้วดันต่อครับ

iamwinterfall
18 Nov 2010, 18:56:24
4710G เคยลงตัว 2.0 for XP ที่อยู่ในเว็บ มันก็ใช้กับ Windows7 ได้นะ

แต่วันนี้ลง Windows7 ใหม่ (September) ดันใช้ Launch Manager ตัวเดิมได้บ้างไม่ได้บ้าง

จะมีปัญหากับเปิด-ปิดเสียง เพิ่ม-ลดเสียง น่ะครับ :smellie_cry:

esaikunee
20 Nov 2010, 13:48:12
D732 win xp กดปุ่ม launch manager ไม่ได้อะครับ รบกวนหน่อย

dnai4743
21 Nov 2010, 18:36:56
D732 win xp กดปุ่ม launch manager ไม่ได้อะครับ รบกวนหน่อย

ของ W7 ลองหรือยัง ตามนี้ (http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunchManager_Dritek_4.0.12_W7x86W7x64_A.zip?acerid=634178624657281588&Step1=Notebook&Step2=D%20Series&Step3=D732G&OS=722&LC=en&BC=eMachines&SC=PA_6E)

แล้วก็ลองตัวนี้ดู ^_^ (http://tc.versiontracker.com/product/redir/lid/776681/08.Launch%20Manager-Dritek%20V2.0.01%20for%20XP%20x86(WHQL).ZIP) อีกอัน ^_^ (http://global-download.acer.com/GDFiles/Application/LaunchManager/LaunchManager_Dritek_v4.0.7_XPx86_A.zip?acerid=634139052618238039&Step1=Notebook&Step2=D%20Series&Step3=D640&OS=X02&LC=zh-chs&BC=eMachines&SC=CHINA_1E)

nongkae
16 Jul 2011, 10:00:15
สวัดดีค่ะ หนู่เป็นน้องใหม่
อยากจะสอบถามค่ะ หนูใช้ NB acer aspire 5044NWlMi (เก่ามาก ค่ะ)
มีบลูธูท และ wireless lan (Atheros: AR5BMB5) แต่ติดตรงที่ไม่สามารถใช้งานได้ค่ะ
หนูต้องลงไดเวอร์อะไร หรือเปล่าค่ะ และต้องลง launch manager ด้วยหรือไม่ค่ะ

ตอนที่เครื่องยังไม่มีปัญหา สามารถใช้งาน wireless ได้ค่ะ แต่ตอนนี้หนูลง win xp มาใหม่ V.2002 Service Pack 3 ค่ะ
ใช้ไม่เลยค่ะ รบกวนพี่ ๆ ด้วยนะค่ะ หนูจนปัญญาจริง ๆ ค่ะ โทรไป acer เขาก็บอกให้ลง win ใหม่
ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ หนูรู้พวกพี่ ๆ เก่ง ๆ กันอยู่แล้ว (ชมไว้ก่อน อิอิ)

fabregasja
19 Jul 2011, 01:42:18
อยากช่วยครับ ผมลงโน๊ตบุ๊คให้ลูกค้าผมใช้ออโตไดร์เวอร์install ไม่เคยพลาดสักครั้ง แก้ไขไม่ได้PMมาครับ เดี๋ยวจะส่งไปให้ แต่ออกค่าส่งให้ด้วยนะครับ บ้านจ้นจน