overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ช่วยหน่อยครับ แรมปกติ 512mb เหลือ 256 ซะงั้น

  1. #1
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Unhappy ช่วยหน่อยครับ แรมปกติ 512mb เหลือ 256 ซะงั้น

    ช่วยหน่อยครับ แรมปกติ 512mb เหลือ 256 ซะงั้น

    ใส่อยู่ 2 ตัวครับ แต่เห็นแค่ 768 mb

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Slot หนึ่ง มีเสียครัย ถอดออกมาขัด ๆ ถูๆ ดู (ใช้ยางลบขัดตรงขาทองแดง นะ)

  3. #3
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    ไม่ทราบเหมือนกันนะครับขอเดาว่า คุณได้แชร์ramให้การ์ดจอรึปล่าว

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ตามนั้น ใช้ยางลบๆตรงขอทองแดง แล้วเสียบใหม่
    แล้วก็ลองเสียบแรมทีละอันเช็คดูครับ เผื่อมีอันใหนเสีย

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    เอ๋อ รึป่าว ครบ

  6. #6
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ผมงงตรงที่ว่า ทำไมมันหายแค่ครึ่งตัว ไม่หายทั้งตัว -*-

  7. #7
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    แชร์แรมไปที่ การ์ดจอ หรือเปล่าครับ ถ้าใส่การ์ดจอ แยก น่าจะเห็นครบนะ

  8. #8
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    การดจอแยกครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    board อะไรครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    asrock K7VT4A PRO (ดึกดำบรรพ)

    แต่ว่าใส่คู่กันมานานแล้วนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    เป็นไปได้ยังไง หงะ - - "

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    เปงไปได้ไง ผมเจอแต่หายทีทั้งอัน สุดยอด

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แรมเห็นไม่ครบได้นะครับเคยเจอ ว่าแต่เมื่อก่อนนั้นเคยเห็นครบใช่มะ แสดงว่าไม่แรมเสียก็บอร์ดเสีย หรือไม่ก็แค่สกปรกครับ

  14. #14
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    คงเป็นกับบอร์ดดึกดำบรรพ

  15. #15
    OverclockZone Member 0bluebird0's Avatar
    Join Date
    15 May 2007
    Location
    ตลิ่งชัน,ปิ่นเกล้า,สายใต้ใหม่,บางแค

    Default

    ลองเปลี่ยน วินโดว์หรือยังครับ

  16. #16
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    เอาไปใส่กะบอร์ดอื่นก้อเหนแค่ 256m -*-


    สงสัยจะพัง แต่งง ว่ามันพังแบบนี้ได้ด้วยเหรอ


    พังครึ่งตัว !!!
    Last edited by gOldenbOyz; 26 Sep 2007 at 20:43:28.

  17. #17
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    อยากถามอีกเรื่องครับ

    ดูประกันจากตรงไหนอ่ะ มันไม่เหนมีบอกเลยอ่ะครับ

    DDR RAM rambo 512/400 mb

  18. #18
    OverclockZone Member MaKuBeck's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Kmit~L / Bangna

    Default

    ผมก็เคยเป้น มี 256 M

    ไปๆมาๆ เห็นแค่ 128 M สะงั้น ขัด ๆ ถู ๆ

    บ้างครั้งก็หาย บ้างครั้งก็เป็น เอิ้ก ๆ

  19. #19
    OverclockZone Member gOldenbOyz's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ทั้งขัดทั้งถู ยางลบหมดไปครึ่งนึงละ T^T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •