overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Inno3D Geforce FX 5500 256m 128Bit Clock ได้ปะ

  1. #1
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default Inno3D Geforce FX 5500 256m 128Bit Clock ได้ปะ

    Inno3D Geforce FX 5500 256m 128Bit Clock ได้ปะ ได้เท่าไหร่อะ
    Core Frequency 270MHz
    Memory Frequency 400MHz
    เครื่องผม P4 1.6 1Gbram อยากลองเล่นมั่งอะ

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ต้องลอง
    คับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    จับ rivatuner มาอัดโล้ดท่าน....

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ได้อยู่แล้วครับ อยู่ที่ใจ กับ ดวง




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ผมว่าอย่า oc เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    อ้าว กรรมแล้วกูคนหนึ่งบอกได้ คนหนึ่งบอกไม่ได้ แค่อยากลองดู หาประสบการณ์อะ ชักไม่มั่นใจแล้วซิ

  7. #7
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ไม่ได้ครับ เพราะผมก็ใช้ มันไม่มีพัดลมน่ะ มีแต่ซิ้งค์ ร้อนชิหาย ไม่รู้ของท่านมีพัดลมป่าวนะ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมสรุปให้ง่ายๆเลยละกันครับ
    ท่านถามว่า OC ได้มั้ย? คำตอบคือได้ครับ แต่จะได้มากหรือน้อย เสถียรหรือไม่นั้นก็เป็นอีกเรื่องนึง ที่บางคนไม่แนะนำให้OCเพราะเกรงว่ามันจะร้อนมาก ท่านก็ลองเปิดเช็คเรื่องของความร้อน เวลา Idle กะ Full ด้วยแล้วกัน ลองขยับทีละนิด เทสดูให้แน่ใจว่าผ่าน ภาพไม่แตก เล่นเกมได้ดีไม่ผิดปกติ เท่านี้ก็โอเชละ

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ที่ผมบอกว่าอย่าลากนี่ไม่ได้หมายความว่าลากไม่ได้นะครับ
    คือลากแล้ว มันไปได้ไม่ไกลครับหรืออาจจะไม่แตกต่างเลย

  10. #10
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dears View Post
    ผมสรุปให้ง่ายๆเลยละกันครับ
    ท่านถามว่า OC ได้มั้ย? คำตอบคือได้ครับ แต่จะได้มากหรือน้อย เสถียรหรือไม่นั้นก็เป็นอีกเรื่องนึง ที่บางคนไม่แนะนำให้OCเพราะเกรงว่ามันจะร้อนมาก ท่านก็ลองเปิดเช็คเรื่องของความร้อน เวลา Idle กะ Full ด้วยแล้วกัน ลองขยับทีละนิด เทสดูให้แน่ใจว่าผ่าน ภาพไม่แตก เล่นเกมได้ดีไม่ผิดปกติ เท่านี้ก็โอเชละ
    ตัวนี้ไม่มีเซนเซอร์อุณหภูมิง่ะ แต่ผมว่าร้อนโคตรๆเลย ขนาดไม่ OC ของผมเอามือจับยังไม่ได้เลย
    (ไม่ใช่ไฟดูดนะ)

  11. #11
    OverclockZone Member ponggood's Avatar
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    เค้าบอกกันว่า FX5500 เนี่ยมัน OC มาจากโรงงานแล้วนะครับ
    หรือยังงัยก็รอผู้รู้มาเคลียคับ ช่วยดันนน

  12. #12
    OverclockZone Member nanahara's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    หน่วยการประชุม คณะแพทยศาสตร์ศิราช

    Default

    ของผมมีพัดลมคับ และ + พัดลม ในเคสก็ 5 ตัวละ สรุปแล้ว ลองแล้วคับก็ไม่ค่อยเท่าไหร่คับ แล้วถ้าจะกลับไปจึดเริ่มของมันได้เป่าอะ ทำงัยอะ


    ถามออีกอย่าง บ P4 1.6 Clock ได้ปะ ถ้าได้มันจะได้เท่าไหรดูตรงไหน

    อันนี้ CPU


    Ram 1 Gbคับ
    Last edited by nanahara; 28 Sep 2007 at 13:09:24.

  13. #13
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    ถ้ามันไม่ร้อนมากก้อลากดูก็ได้ครับ แต่คงไม่เห็นผลมากนะ (ลากเป็นประสบการณ์ก็ได้)
    CPU ลากได้ครับ ขึ้นอยู่กับแรม . เมนบอร์ดนะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •