overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: Socket AM2 นี่มีบอร์ดที่รองรับ AGP8X มั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default Socket AM2 นี่มีบอร์ดที่รองรับ AGP8X มั้ยครับ

    Socket AM2 นี่มีบอร์ดที่รองรับ AGP8X มั้ยครับ

    คือแบบว่าจะประกอบคอมให้น้องเล่นเกมส์เล็กๆน้อยๆ

    แต่เสียดาย Redeon 9550 DDR2 ยาฆ่าหญ้าอ่าครับ

    ไม่ทราบว่ามันมีมั้ยครับ เห็นฝั่ง Intel มี Concore 1333 -*-

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เท่าที่เห็น ไม่มีจ๊ะ
    แต่ทาง Intel มี

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Asrock AM2NF3-VSTA
    ครับ มีแต่ AGP ไำม่มี PCI-ex นะ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ใช่ครับ NF3-VSTA ของAsrock เห็นของลูกชายที่ร้านที่ผมทำงานใช้อยูุ่่ ก็ ok เลยทีเดียว
    DDR2 Max 8GB มีทั้งหมด 4 ช่อง สูงสุดช่องละ 2 GB 400/533/667/800
    AGP 8X อย่างเดียว
    Chipset Nforce3-250
    SATA

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    มีครับ รองรับ AGP 3.0
    advice เคยขายอยู่อะครับตอนนี้คงหมดแล้ว




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    แป่ว งั้นคงหนีไม่พ้น E2140 + Concore1333 แล้วใช่มั้ยครับ อิอิ -*-

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    ลงทุนขนาดนี้ก็ PCI เลยสิครับ

  8. #8
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    มีครับ Biostar K8M800 Micro AM2

    http://shopping.foursystems.co.th/ba...SubCategoryID=

  9. #9
    OverclockZone Member dekdoodee's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    มีครับ Biostar K8M800 Micro AM2

    http://shopping.foursystems.co.th/ba...SubCategoryID=
    มัน support x2 มั้ยงับ -*-

  10. #10
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ซัพพอต X2 หายาก นะ แต่ก่อนเคยเห็น มีแค่บางรุ่น ไม่ถึง 5 รุ่นด้วยมั้ง หายากมากๆ

  11. #11
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ตัว ไบโอสตาร์ ไม่ซัพพอต X2 นะ ราคา มือ 1 ที่ 1490 แต่ของไม่มีแล้วมั้ง งัยก็ลองเดินหาดู โชคดีก็ดีไป

  12. #12
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    Biostar K8M800 Micro AM2

    CPU SUPPORT:
    # AMD Athlon™ 64 X2 Dual-Core Processor
    # AMD Athlon™ X2 Dual-Core Processor
    # AMD Athlon™ 64 Processor
    # AMD Sempron™ Processor

    AM2 มันเป็น ซอคเกทที่ออกมาหลังมี X2 อีกครับ ดังนั้น 2แกนมันต้องรอรับได้อยู่แล้ว
    แถมลิงค์ครับ

    http://www.biostar.com.tw/app/en-us/...t.php?S_ID=141

  13. #13
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ตามนี้ครับ
    รูป รูป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •