overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: พลาดแล้ว ตู ลืมดู

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default พลาดแล้ว ตู ลืมดู

    วันนี้ไม่ซื้อ Spark 7300GT MAX (ก่อนซื้อไม่ได้ศึกษามาก ไปดูแต่แกเล็กซี่เอาเค้าจิงของดันหมดไม่เหลือเลย)เอ๋ พอกลับมาถึงบ้าน ดูรูปในเวปมันมี SLI นิหว่า ทำไมของเราไม่มี เวงกำละ ตัวกาด์รเป็นสีเขียวด้วยอะครับ ในรูปเห็นเค้าเป็นสีแดงกัน ง่ายงี้เอาไปเปลี่ยนได้ไม่อะครับซื้อ ที่ JIB หรือว่าล๊อดใหม่มันตัด SLI ออกอะครับ
    แต่แรม 1.0 รึป้าวช่วย ดูหรัสชิบแรมให้ที HYBIBH512321AF-P ของ Qimonde 0652
    Last edited by kidnapped1; 25 Sep 2007 at 21:37:40.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    มันมีหลายล๊อดนะครับ มันไม่เหมือนกันทุกตัวหรอก

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    แง่ว เสียจัยด้วยคับ แต่ว่าถึงเอามา SLi อาจจะไม่คุ้มค่าก็ได้นะครับ สู้ซื้อของค่อนข้างแรงไปเลยทีเดียว มองโลกแง่ดีไว้คับ อิอิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    วันนี้ไม่ซื้อ Spark 7300GT MAX (ก่อนซื้อไม่ได้ศึกษามาก ไปดูแต่แกเล็กซี่เอาเค้าจิงของดันหมดไม่เหลือเลย)เอ๋ พอกลับมาถึงบ้าน ดูรูปในเวปมันมี SLI นิหว่า ทำไมของเราไม่มี เวงกำละ ตัวกาด์รเป็นสีเขียวด้วยอะครับ ในรูปเห็นเค้าเป็นสีแดงกัน ง่ายงี้เอาไปเปลี่ยนได้ไม่อะครับซื้อ ที่ JIB หรือว่าล๊อดใหม่มันตัด SLI ออกอะครับ แต่แรม 1.0 หน้ากล่องมันเขียนงี้ ดูชิบแรมเป็น 1AF-P ของ Qimonde
    1.0ns ตัวแรงเลย ละ

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    555 ล๊อดนี้ถูกไป 10 บาท 2190 ผมไม่ซีเลียดเรื่อง SLI หลอกครับ แค่อยากรู้มันหายไปไหน อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    7300GT 1.0ns ตัวเเรงเลยครับ อิอิ ว่างๆเทสมาให้ชมด้วยนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    เหมือนผมครับ แต่ผมไม่เอาอยู่แล้ว sli แต่มันแรงคุ้มค่าเลยครับ เสียดาย เปลี่ยนพัดลม ประกันหมดเปล่า เห็นมีติ๊กเกอร์แปะไว้ 600/800 สบายๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    ลากโชว์หน่อยครับ
    ตัวแรม 1.3 ยังลากกัน 1600
    ของท่าน 1.0 น่าจะไป 1700-1800 สบาย ๆ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ไอเรื่องคล๊อก กาด์รจอผมยอมเลยคล๊อกไม่เป็น CPU ละสู้ตาย งันเอาคะแนน เดิมๆๆ(CPU/VGA)ไปชมก่อนละกันครับ ก็ไม่ได้แรงอะไรมากมาย เทสตู้ปลาก็ไม่ร้อนมาก 60c
    Last edited by kidnapped1; 8 Jan 2009 at 00:41:40.

  10. #10
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    บอร์ดยังมีบัค ค้างๆ อยู่นิดหน่อยนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    SLI ผมไม่คิดใช้ครับ เพราะ บอร์ดแพง + เปลืองไฟ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ของผม galaxy 601/838 ได้ 7หมื่นกว่าๆคับ^^"

  13. #13
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    ของผม galaxy 601/838 ได้ 7หมื่นกว่าๆคับ^^"
    ผมก็เคยใช้ของ galaxy 7300GT 600/800 เหมือนกันได้ 90000 กว่าๆ หุหุหุ
    *E6600


    Last edited by TWK.; 25 Sep 2007 at 21:37:03.

  14. #14
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ผมก็เคยใช้ของ galaxy 7300GT 600/800 เหมือนกันได้ 90000 กว่าๆ หุหุหุ
    *E6600


    ตอนนี้ล่ะได้เท่าไร

  15. #15
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    CPU ท่านปาไป 17kแล้ว อิอิอิ

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by pongsak09 View Post
    ตอนนี้ล่ะได้เท่าไร
    ตอนนี้ขายของกินหมด ละครับ 555+ ( ขายให้ท่าน เจ้าหมูอู๊ด แล้วครับ 555+ )
    *ตอนนี้ No O/C ดูหนัง ฟังเพลง เล่นเน๊ต พอครับ (เกมส์นิดหน่อย)

  17. #17
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    @600/1600 กับ Sempron @2.8 ครับ


  18. #18
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    หลังการโทรถาม ไมโคแวร์ มาแล้วเค้าบอกว่าสามารถ SLI ได้ ไปเปิดในไดเวอร์ก็สามารถ ได้โดนไม่ต้องเสียบสาย SLI (SLI รุ่นใหม่คงไม่ต้องเสียบสาย SLI กันแล้วมั่งครับ)

  19. #19
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    Quote Originally Posted by kidnapped1 View Post
    หลังการโทรถาม ไมโคแวร์ มาแล้วเค้าบอกว่าสามารถ SLI ได้ ไปเปิดในไดเวอร์ก็สามารถ ได้โดนไม่ต้องเสียบสาย SLI (SLI รุ่นใหม่คงไม่ต้องเสียบสาย SLI กันแล้วมั่งครับ)
    มีแบบนี้ด้วยเหรอ - -a ขนาด 8800 ยังต้อง SLI อยู่เรยงะ

  20. #20
    OverclockZone Member น้อง's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    ลองดูครับ SLI ได้ครับ ผมลองแล้ว ต่อโดยไมใต้องต่อสะพานด้านบน ของผมเป็น A8N-SLi ก็ลง DRIVER แล้วก็เปิด SLI ปกติ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •