overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 37

Thread: Server ของ Overclockzone ใช้ CPU ของค่ายไหนครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default Server ของ Overclockzone ใช้ CPU ของค่ายไหนครับ

    Server ของ Overclockzone ใช้ CPU ของค่ายไหนครับ
    ของ Intel หรือ AMD ครับ

    แค่อยากรู้ ใครรู้ช่วยตอบทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Server เวปบอร์ดใช้ Intel คะ Server บทความใช้ AMD คะ

  3. #3
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    Server เวปบอร์ดใช้ Intel คะ Server บทความใช้ AMD คะ
    โอเป็นกลางมากเลยครับ นับถือๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    โอเป็นกลางมากเลยครับ นับถือๆ
    มันอยู่ที่การใช้งานอ่ะคะ บทความอัตราการกด รีเฟรชน้อย คนเข้าไปดูนิ่ง ๆ มากกว่าเลยเซฟได้ก้เซฟ แต่พอเวปบอร์ด อะไรแรงสุดตอนนี้ก้ใช้คะ อิอิ ผิดพลาดประะการใด ขอท่านผู้นำบอกด้วยนะคะ

  5. #5
    OverclockZone Member pod's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2006

    Default

    รอ Admin มาตอบ ...

  6. #6
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    นึกว่าใช้ PIII 1GHz 100ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    มันอยู่ที่การใช้งานอ่ะคะ บทความอัตราการกด รีเฟรชน้อย คนเข้าไปดูนิ่ง ๆ มากกว่าเลยเซฟได้ก้เซฟ แต่พอเวปบอร์ด อะไรแรงสุดตอนนี้ก้ใช้คะ อิอิ ผิดพลาดประะการใด ขอท่านผู้นำบอกด้วยนะคะ
    งืมแล้วตอนนี้ Xenon VS Opteron ใครชนะหว่า (ไม่ค่อยรู้เรื่อง server)
    เกี่ยวไหมเนี่ย

  8. #8
    OverclockZone Member chian's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2007

    Default

    มันมาอีกแล้ว....หุหุหุ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    รอคำตอบ...

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    +_+
    ดันๆ

  11. #11
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    น่าจะเป็นพวก IBM หรือ VIA นะ

    เห็นนานละ สรุปอยากรู้คำตอบจริงๆเหลอเนี่ย

    งั้นเดี๋ยวผมแกะรหัสแปปนึง จะ Telnet เข้าไปดูให้ เหอะๆๆ ล้อเล่นครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ใช้ Server ASUS กับ HP นะคะ ถ้าจำไม่ผิด ผิดยังไงขอ ผู้ดูแลแถลงไขด้วยคะ

  13. #13
    OverclockZone Member UnNormalZ's Avatar
    Join Date
    16 Mar 2007
    Location
    ถังขยะอันตรายแถวๆรังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ใช้ Server ASUS กับ HP นะคะ ถ้าจำไม่ผิด ผิดยังไงขอ ผู้ดูแลแถลงไขด้วยคะ
    ถ้าเป็นของสองค่ายนั้นจริงก็ไม่ต้องสงสัยเลยครับ Intel แหงมๆ

  14. #14
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    อนาคตOCZเอาPS3 10ตัวมาทำเป็นเซริฟเวอร์

  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    เพื่ออะไร เหอๆ

  16. #16
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    เห็นเขาบอกว่าใช้ via cyrix ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by guru View Post
    เห็นเขาบอกว่าใช้ via cyrix ครับ
    สะงั้น จริงสิ

  18. #18
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by หัวโบราณ View Post
    อนาคตOCZเอาPS3 10ตัวมาทำเป็นเซริฟเวอร์
    ถ้าจริงเดี๋ยวผมแจ้งรายการเรื่องจริงผ่านจอไปถ่าย (เรียก sony ไปด้วย)

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by LigerZero View Post
    ถ้าจริงเดี๋ยวผมแจ้งรายการเรื่องจริงผ่านจอไปถ่าย (เรียก sony ไปด้วย)
    อย่าทำเป้นเล่นไป PS3 เนี่ยใช้ทำวิจัย โมเลกุลมะเร้งน่ะจะบอกให้ เพราะมันประมวลผลสุดยอด

  20. #20
    OverclockZone Member ADVISORY's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2007

    Default

    สมัย PS2 เค้าก็เอามาต่อทำ super computer แล้วครับ ตอนนี้ PS3 ก็ยิ่งเข้าไปอีก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •