overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: S41 อีกแล้วครับ !!!~

  1. #1
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default S41 อีกแล้วครับ !!!~

    จาอัดรายการจากโทรทัศน์ครับ
    ต้องใช้ กาด สาย โปรแกรม รึ อื่นๆ เพิ่ม
    ชี้แนะด้วยครับ

    ปล. ไอ้เจ้า HDMI Port เอาไว้ทำอารายครับ
    ปล2. น่าจะมีกะทู้เฉพาะ s41 ไปเลยน่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เรื่องโทรทัศน์ผมว่าต้องเอาการ์ดมาต่อนอกนะครับ รายละเอียดไม่แน่ใจครับเพราะผมไม่เคยทำ แต่มีขายนะครับ ส่วนเรื่องพอร์ต hdmi ก้เอาไว้ต่อออกทีวีที่มีพอร์ตนี้อ่ะครับ ภาพมันจะชัดและดีมากอ่ะครับ ทีวีจอแบนใหม่ ๆ จอใหญ่ ส่วนมากมีกันทั้งนั้นแหละครับ เอาไว้ประมาณว่าดู hd dvd แล้วจะดีมากเลยครับมาแทนพวก dvi อ่ะครับ
    เอ่อแต่แนะนำส่วนตัวว่าไม่ควรเอาโน๊ตบุคมาดูโทรทัศน์นะครับ ผมว่าอาจจะทำให้เครื่องมีปัญหานะครับ ดูกะ พีซี น่าจะดีกว่าครับ

  3. #3
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    แนะนำให้ใช้ USB TVBOX ครับ ทำได้ ราคาประมาณพันกว่าบาท

  4. #4
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทั้งสองความเห็นครับ
    แต่สงสัยว่าถ้าผมนำสัณญาณเข้ามาี่ที่คอมแล้วจะอัดเก็บไว้ได้ไหมครับ
    จิงๆจะเอาไว้อัด csi ผมไม่ค่อยจะว่าง แต่อยากดู 0-0
    และ อยากลองตัดต่อัดด้วยอ่ะ ไม่ได้เอาไว้ดูทีวีอย่างเดียว ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    อัดได้ครับ ตัดต่อก็ไม่ยากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    ช่ายฮธ เดียวนี้เห็นที่งานคอมมีตัวรับสัญญาณตัวเล็กมากเท่าๆกับขนาดของhandydriveรุ่นเก่าอ่ะครับ เห็นว่าตัวละประมาณ 700 และแถมโปรแกรมตัดต่อ อัดvdo ให้ด้วยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2007

    Default

    อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member tus_sks's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    แจ่ม..

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Sep 2007

    Default

    HDMI เป็นตัวส่งสัญญาณแบบ Digital ทั้งภาพและเสียงใน port เดียวกับครับ
    จากแต่ก่อนที่เราต้องต่อสายลำโพง(ขาว-แดง)กับสายVideo(เหลือง) ทีนี้เราก้อเหลือเพียงสายเส้นเดียวครับ

  10. #10
    OverclockZone Member braveos's Avatar
    Join Date
    6 Apr 2007

    Default

    ขอบคุนครับผม0-0



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •