overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: Seagate 40GB มีแบด เอาไปแคลมนี่ได้ตัวใหม่หรือป่าวครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default Seagate 40GB มีแบด เอาไปแคลมนี่ได้ตัวใหม่หรือป่าวครับ

    ได้ตัวใหม่เป็นตัวขนาด 40Gเท่าเดิม หรือเค้าเปลี่ยนเป็น 80G ให้อ่ะครับ
    ประกันดีคอม

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เท่าเดิมอะดิ อยากอัพขึ้นเป็นตัวใหม่ก็คุยกับทางศูนย์ได้ครับ ส่วนต่างคุยกัน....

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    - -.

  4. #4
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ถ้าของเขายังมีเขาก็จะเอา 40GB ให้คุณครับ

    ถ้าเป็นแมกซ์เตอร์ของจะหมดแล้ว แล้วเขาก็จะเอาตัวใหม่มาให้ที่มีความจุใกล้เคียงสุดครับ (ได้เพิ่มแน่นอน)
    ขึ้นอยู่กับ ศูนย์ประกันของคุณด้วยครับ

    ในกรณีที่รุ่น 40GB หมดไปแล้วมันจะมี 2 กรณีคือ

    1.น้องครับตัวนี้ของหมดครับ เชิญน้องไสหัวกลับบ้านไปนะครับ ไม่มีของให้เคลมครับ
    2.น้องครับพอดีของตัวนี้หมดครับเดี๋ยวพี่เปลี่ยนเป็นตัวใหม่ความจุมากขึ้นให้นะครับมีของอยู่

    โชคดีครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    ถ้าของเขายังมีเขาก็จะเอา 40GB ให้คุณครับ

    ถ้าเป็นแมกซ์เตอร์ของจะหมดแล้ว แล้วเขาก็จะเอาตัวใหม่มาให้ที่มีความจุใกล้เคียงสุดครับ (ได้เพิ่มแน่นอน)
    ขึ้นอยู่กับ ศูนย์ประกันของคุณด้วยครับ

    ในกรณีที่รุ่น 40GB หมดไปแล้วมันจะมี 2 กรณีคือ

    1.น้องครับตัวนี้ของหมดครับ เชิญน้องไสหัวกลับบ้านไปนะครับ ไม่มีของให้เคลมครับ
    2.น้องครับพอดีของตัวนี้หมดครับเดี๋ยวพี่เปลี่ยนเป็นตัวใหม่ความจุมากขึ้นให้นะครับมีของอยู่

    โชคดีครับ
    555
    ชอบข้อ 2 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Sabretooth's Avatar
    Join Date
    30 Dec 2006
    Location
    ซีคอน

    Default

    มันจะไม่เป้นแบบนั้นครับ ถ้าเอา 40 ไปตอนนี้นะครับ บอกได้เลยว่า ท่านได้ 80กิก มาแทนที่แน่นอนครับ

    แต่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ประกันท่านจะหมดทันที เพราะเพื่อนผมพึ่งเอาไปเครม มา แล้วเป็นแบบนี้ เปลี่ยนมาเส็ด

    เค้าจะไม่รับเครมอีกแล้วเพราะเค้าคือว่า เหมาะสมแล้ว -..-

  7. #7
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    40 กิ๊กน่าจะหมดแล้วนะครับ ส่วนมากเขาเอา 40 ไปเครมจะได้เป็น 80 กลับมาครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    โทรไปถามดีคอมเค้าบอกเพิ่ม 450บาท ถ้าจะอัพเป็น 80g
    ไม่ก็ไปเปลี่ยนเป็นตัว 40G เพราะของยังมี

    ซะงั้น!!

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณทุกท่านมากครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jul 2007

    Default

    ได้ตัวเก่าครับ ถ้าเพิ่มได้ประกันใหม่นะ ชั่งใจเอา

  11. #11
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    เอา 80 เฮ้อ....
    เพิ่มอีกนี๊ดเดียวเอ๊ง

  12. #12
    OverclockZone Member เชเช้'s Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007

    Default

    น่าจะได้ 80 g อะแต่เพิ่มตังนะครับ คุยกับดิลเลอร์เอา

  13. #13
    OverclockZone Member Dark Avenger MX's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2006
    Location
    Delta Lab

    Default

    เพิ่มไป 120 เลยดีกว่ามั้ง

  14. #14
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    โทรไปถามดีคอมเค้าบอกเพิ่ม 450บาท ถ้าจะอัพเป็น 80g
    เพิ่มไปดิครับ คุ้มๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •