overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ลง วินดาก 4 แล้วขึ้นจอฟ้า

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Jan 2007

    Default ลง วินดาก 4 แล้วขึ้นจอฟ้า

    มันขึ้น เออเร่อ อะไรไม่รู้ ข้างล่างมันเขียนไรไม่รู้เกี๋ยวกับ เมมเมอรี่ ใครรู้บ้างอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member toomtam007's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    THA,BKK,SAKON

    Default

    รีสต๊าทเครื่องใหม่ อาจเป็นเพราะ มันใช้งานมากไป แรม ก็เลยหมด

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เวอร์ชั่นนี้ขอผ่าน....มันไม่เวิค

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    วินดาค ไม่เคยใช้ ตอนนี้ให้ WIN 2007 V.2 ก็สวยดี เป็นธีมแนว วิสต้า เอาไปลองมะเดี๋ยวไร้ให้ แลกกัน

    มีเกมด้วย...อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Mar 2007

    Default

    ใช้ตัวเดิมๆดีที่สุด

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    vertion นี้ no work

  7. #7
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    เดิม ๆ ดีกว่าครับ เสถียรสุด ผมไม่ได้เปลี่ยนวินโดว์มา 2 ปีแร้วอ่า (มีแผ่นเยอะแต่ขีเกียจด้วย คิคิ)

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    เห็นด้วย เดี่ยวดีเดี่ยวร้าย

  9. #9
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Cool

    Quote Originally Posted by makubenz View Post
    ใช้ตัวเดิมๆดีที่สุด
    จริงดิ...
    ตอนนี้ใช้คอมที่ทำงาน เครื่อง เดลล์ P4 3.0E มา3ปีละ ไม่เคยล้างเลย เริ่มอืดมากละ..
    XP แท้ เผ่นไปไหนไม่รู้...

  10. #10
    OverclockZone Member กบในกะลา's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2006
    Location
    กอทอมอ แหล่ะ

    Default

    วินดาก .............

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    มันต้องจอดำไม่ใช่หรือครับ อิอิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member chichiol6's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007

    Default

    ไม่เวิร์คเหมือนกัน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •