overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: 3200+AM2/ASrock ไม่ค่อยไป

  1. #1
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking 3200+AM2/ASrock ไม่ค่อยไป

    เพิ่มไฟทุก อย่างเต็มข้อแล้ว
    3200+AM2 +คอแซร์ DDR2 Twin XMS 512/667*2
    บน ASrock MA2NF6G ลากแล้วตาย ณ.....
    ASrock MA2NF6G 10*260 = 2.6G บัสเกินนี้ดับ
    ASrock MA2NF6G 8*255 = 2.0G บัสเกินนี้ดับ
    ไอ้เราก็คิดว่าลดตัว คูณ แล้วบัสแรมจะได้ไปไกลกว่านี้
    กลับตายก่อนซ่ะงั้น ท่านใดมีวิธีลากได้เกินนี้บ้าง
    แนะนำหน่อย ขอบคุณก๊าบ (สู้สมพร Vmod ไม่ได้แงๆ)

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    2.6 นี้ก็แรงแล้ว ครับ อย่าคิดมากครับ บางคนอยากได้ 2.4-2.5 ยังไม่ได้ กันเลย

  3. #3
    OverclockZone Member nattt's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    !! อัมพวา !!

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    2.6 นี้ก็แรงแล้ว ครับ อย่าคิดมากครับ บางคนอยากได้ 2.4-2.5 ยังไม่ได้ กันเลย
    ผมเห็นด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Talking

    Quote Originally Posted by nattt View Post
    ผมเห็นด้วย
    ท่านคับ ตามลายเซ็น ท่าน DDR2@822 ลากยังไงอ่ะคับ
    CPU+MB ของท่านกับผมก็ตัวเดียวกัน ขอแนวทางหน่อยคับ
    ขอบคุณคับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Hanaga View Post
    ท่านคับ ตามลายเซ็น ท่าน DDR2@822 ลากยังไงอ่ะคับ
    CPU+MB ของท่านกับผมก็ตัวเดียวกัน ขอแนวทางหน่อยคับ
    ขอบคุณคับ
    อย่าฝืนเลยครับ แรมมันคนละตัวกันนะครับ

    ถ้าจะเอากันจริงๆ ก็ลอง ทดแรมลงไปที่ 533 ดู HTT X3 ถ้าไม่ใหวก็คือไม่ใหวแล้วครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Hanaga's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ระยอง

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    อย่าฝืนเลยครับ แรมมันคนละตัวกันนะครับ

    ถ้าจะเอากันจริงๆ ก็ลอง ทดแรมลงไปที่ 533 ดู HTT X3 ถ้าไม่ใหวก็คือไม่ใหวแล้วครับ
    ขอบคุณคับ ไหวไม่ไหว ก็ขอลองไว้ก่อน ถึงผมจะเม็ดแรม ขี้ไก่
    แต่ใจสู้นะ อิอิ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ลืมบอกไปครับ
    เวลาทดแรมลงมามาก แบนวิทมันจะตกนะครับถึงจะดันบัสได้สูงขั้น และต้อง ช่างน้ำหนัก ดูดีๆครับ ว่า แบบใหนดีกว่า กัน ระหว่าง CPU วิ่งความเร็วสูง กับ แบนวิทของระบบสูงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •