overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: มีคนเล่นGothicIII ไหมเอย เข้ามาตอบกันเยอะๆนะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Sep 2007

    Default มีคนเล่นGothicIII ไหมเอย เข้ามาตอบกันเยอะๆนะครับ

    ตอนนี้เล่นGothicIIIอยู่ครับแต่ยังไม่ไปถึงไหน เล่นครั้งแรกติดใจมากเลย ใครเล่นถึงไหนก็มาบอกเล่ากันมั่งนะครับ และก้อยากได้บทสรุปอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member blackdox's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ผมคนหนึ่งล่ะ เล่นจนใส่ชุดอ็อคสุดยอดได้แล้ว สักพักวินโด้เจ๋งลงวินโด้ใหม่ แต่...........ลืมเก็บ เซพ เซ็ง
    มีสูตรโกงอ่ะเอาไหม +ของครบ+ อำมตะ+ แผนที่ในเกม แค่นี้แหละ


    * 8600GT ยังกะตุกเลย หรือว่าเครื่องผมเน่า P D 2.8 Ram 2 g

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ดองครับเกมนี้ ยังไม่ได้เล่นเหมือนกันครับ เกมกินเสป็คสูงมากเลยดองไว้ตอนซื้อการ์ดจอใหม่แล้วมาเล่นเต็มอารมณ์ภาพสวยๆเลยดีกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ผมลอง เล่น แล้ว มันไม่ถูกใจ อะ -*-

  5. #5
    OverclockZone Member blackdox's Avatar
    Join Date
    12 Aug 2007

    Default

    ลายละเอียดในเกมอ่ะเยี่ยม ภาพสวย สำหรับคนที่ชอบแนวนี้นั้นแหละ พูดคำเดียวว่าโดน
    แต่ Fable มันกว่า ผมยังนึกว่าตัวเองเป็น HEROOOOOO

  6. #6
    OverclockZone Member nengxp's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006

    Default

    เครื่อง ม่าย หวาย อ่า ขอ Gothic 2 แทนได้เปล่าคับ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •