overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: DirectX 10 ลงใน xp ได้เปล่าคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default DirectX 10 ลงใน xp ได้เปล่าคับ

    ลง DirectX 10 ในวินโดว xp ได้เปล่าคับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ดันไป
    เท่ารู้ยังไม่ได้ อะ
    แต่รอคนที่ทำได้มาบอกครับ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่ได้ และไมโครซัคไม่คิดจะทำด้วย
    เป็นแผนการตลาดในการขาย Vista ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ไม่ได้ครับ

    ยกเว้นไป Download พวก Crack DX10 ให้ลง WindowsXP ได้ เอามาใช้ก็เท่านั้นแหละครับ เพราะใช้ไม่ได้จริงๆจังๆ

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เราทำเองไม่ได้ก้อยังงี้แหละคับ lol"

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    งั้นก็เท่ากับว่าในอนาคต ถ้าเราจะเล่น Game Directx10 จริงๆ ถึงจะมีการ์ดจอ Directx10 เเล้วเเต่ก็ต้องเปลี่ยนไปใช้ Vista อย่างเดียวเท่านั้นใช่ปล่าวครับ


    ปล.สงสัยคงต้องได้เปลี่ยนวินโดว์ไว้รอเนิ่นๆเสียเเล้ว

  7. #7
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    เป็นไปตามธรรมชาติครับ ต้นปีหน้า ผมเชื่อว่าทุกท่านก็คงไม่จมปลักอยู่กับ Windows XP แล้ว ... ทุกท่านคงใช้ Windows Vista Service Pack 1 กันแล้วละครับ ... Direct X 10 มันกำลังคลืบคลานมามากเรื่อยๆ แล้ว



  8. #8
    OverclockZone Member onezero2004's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ผมเคย load DirectX 10 ของ XP มาครับ จาก Bit
    แต่ยังไม่เคยลงดู เพราะว่า Card ผมมากกที่สุด ก็เพียง DirectX 9 เท่านั้น ไม่มีกระตังส์เปลี่ยนแล้ว
    แต่ File ยังอยู่ครับ เก็บไว้เฉย ๆๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ผมใช้ Vista64 มานานแล้ว แล้วก็มี DX 10 ตั้งแต่ติดตั้ง มันก็ใช้ได้แต่ว่าบอร์ดเป็นของเก่าและ Onboard ด้วย ไม่รู้มีประโยชน์หรือปล่าว กับ VGA Onboard เนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    งานนี้ป๋าดันเต็มๆ เลย เจ้าวิสต้านี่

    ประมาณว่ากว่าจะปล่อย dx9.0L คนก็หันไปเล่นวิสต้าเพื่อใช้ dx 10 กันหมดแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by onezero2004 View Post
    ผมเคย load DirectX 10 ของ XP มาครับ จาก Bit
    แต่ยังไม่เคยลงดู เพราะว่า Card ผมมากกที่สุด ก็เพียง DirectX 9 เท่านั้น ไม่มีกระตังส์เปลี่ยนแล้ว
    แต่ File ยังอยู่ครับ เก็บไว้เฉย ๆๆ
    เคยเห็นเหมือนกัน แต่เขาบอกว่า เวลาติดตั้งแล้ว มันเป็น DX 9.0c ซะงั้น ก็เลยไม่เอา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •