overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: E4400 ตัวคูณอยู่ที่เท่าไรอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member doraemonkarn's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8 ( คู้บอน )

    Default E4400 ตัวคูณอยู่ที่เท่าไรอะครับ

    ตามหัวข้อเลยใช้อยู่กับ DS3R อยู่ เห็นตอนบูทมันขึ้น E4400@1.6 Ghz เอง แล้วตัวคูณมัน 7X ในไบออสอะครับ ควรจะปรับเท่าไหรดีให้ประสิทธภาพสูงสุด ขอบคุณครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by doraemonkarn View Post
    ตามหัวข้อเลยใช้อยู่กับ DS3R อยู่ เห็นตอนบูทมันขึ้น E4400@1.6 Ghz เอง แล้วตัวคูณมัน 7X ในไบออสอะครับ ควรจะปรับเท่าไหรดีให้ประสิทธภาพสูงสุด ขอบคุณครับ
    ตัว X 10 ครับ ( E4400 2.0GHz 10x200 )
    การปรับตัว X แล้วแต่ความพอใจของผู้ใช้ ครับ
    *ของผมปรับตามอารมย์ นะ ตอนนี้ใช้ 1.6GHz พอ 555+



  3. #3
    สายตรวจ
    Guest

    Default

    3.4 ที่เคยทำ ซิงค์เดิม ไม่เพิ่มไฟ นะ เท่าที่จำได้ แต่ตอนนี้ 2.88 ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member doraemonkarn's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8 ( คู้บอน )

    Default

    อ่อ คือ เดิมๆ นี่ E4400 มันตัวคูณ 10X ใช่ไหมครับ ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member doraemonkarn's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8 ( คู้บอน )

    Default

    ขอบคุณครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ezclipe's Avatar
    Join Date
    17 Nov 2006
    Location
    KORAT / NAKORNRATCHASIMA

    Default

    Quote Originally Posted by doraemonkarn View Post
    ตามหัวข้อเลยใช้อยู่กับ DS3R อยู่ เห็นตอนบูทมันขึ้น E4400@1.6 Ghz เอง แล้วตัวคูณมัน 7X ในไบออสอะครับ ควรจะปรับเท่าไหรดีให้ประสิทธภาพสูงสุด ขอบคุณครับ
    มันเป็นโหมดประหยัดพลังงานนะครับ มันก็เลย*7

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ปรับตรงไหนหรอครับ ตัวคูณ

  10. #10
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    Quote Originally Posted by สายตรวจ View Post
    3.4 ที่เคยทำ ซิงค์เดิม ไม่เพิ่มไฟ นะ เท่าที่จำได้ แต่ตอนนี้ 2.88 ครับ
    ผมว่าซิงค์เดิมไม่น่าถึง 3.4 นี่บัสวิ่ง 340*4 =1360
    ยังไงขอชมหน่อย ขอผมไปไม่ถึงซ๊ากที ทดแรมต่ำๆก็ไปไม่รอด ตอนนี้ใช้อยู่ 3.00 bus 1200 temp. Idle 50 C แล้วครับ แรมบัส 800 (ทดแล้วนะนี่ที่ 266)
    รอเปลี่ยนซิงค์ก่อนจะลากไปอีก
    Last edited by dkk; 4 Oct 2007 at 00:15:12.

  11. #11
    OverclockZone Member doraemonkarn's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8 ( คู้บอน )

    Default

    หุ หุ แรงๆ กัน จิง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •