overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: ประกอบเครื่องที่ Hardware House เขาลงวินโดว์ให้ไหมครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Question ประกอบเครื่องที่ Hardware House เขาลงวินโดว์ให้ไหมครับ

    คือผมได้ยินเพื่อนบอกว่า ประกอบที่ Hardware House ถ้าไม่ได้ซื้อ Windows ของแท้

    เขาไม่ลงมาให้ด้วยเหรอครับ วินโดว์หน่ะ

    สงสัยได้เสียเพิ่มอีก 300 ค่าลงวินโดว์ละสิ เหอะๆ

    อยากรู้ว่าเป็นความจริงหรือเปล่าครับ

    ใครที่พึ่งประกอบกับ Hwh มา ชี้แนะด้วยครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มามุขนี้ก็ประกอบร้านอื่นดิท่าน ลงฟรีแทบทุกร้าน....

  3. #3
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ผมไม่รู้ไงครับ

    แต่เรื่องประกัน ก็น่าไว้ใจกว่าครับ

    ผมแค่ได้ยินเพื่อนบอกนะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  4. #4
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมเห็นสเป็คในโบร์ชัวร้าน Hardware House แล้วมันตลกๆไงก็ไม่รู้

  5. #5
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    นี่ไม่ใช่ผมจะประกอบนะ
    เพื่อนมันจะเอา HWH ให้ได้ เพราะว่าดูร้านแล้วน่าเชื่อถือที่สุด

    แต่เพื่อนอีกคนมันบอกไม่มีวินโดว์ให้

    ใครเคยลงก็ชี้แนะหน่อยน้า
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  6. #6
    *Tonkaw*เอง
    Guest

    Default

    ไปหาร้านอื่นครับ เรื่องประกันบอกได้เลยว่า เจ้านี้ห่วยสุดๆ และดูชิ้นส่วนแต่ละชิ้นว่าประกันของอะไร น่าเชื่อถือไหม ที่สำคัญ ลง windows ฟรี

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    บอกเพื่อนว่าลงวินโดวส์เอง ดีกว่า เป็นแล้วเป็นเลย เหมือนขี่จักรยาน

    อีกอย่างร้านระดับ Hardware House ผมว่าถ้าซื้อของร้านเค้า ให้เค้าประกอบให้ เค้าลงให้อยู่แล้วแหละครับ แค่ ghost 10 นาทีก็เสร็จแล้ว อีกอย่างร้านเค้าสาขาเยอะมั่ก ถามดูก่อนก็ได้ว่าลงให้ป่าว (ถ้าไม่อยากลงเอง) ทั้งพันทิพย์มีเป็นสิบร้านเลยงับ

    ปล. ไม่เคยใช้บริการประกอบเครื่องที่นี่เหมือนกันคับ เคยแต่ซื้อเป็นชิ้นๆอ่ะ

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Red face

    Quote Originally Posted by *Tonkaw*เอง View Post
    ไปหาร้านอื่นครับ เรื่องประกันบอกได้เลยว่า เจ้านี้ห่วยสุดๆ และดูชิ้นส่วนแต่ละชิ้นว่าประกันของอะไร น่าเชื่อถือไหม ที่สำคัญ ลง windows ฟรี
    อย่างน้อย ร้าน เขาใหญ่นะ มีประกันร้านด้วยครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member elephanter's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007
    Location
    upper eastside

    Default

    ผมเคยประกอบกับ HWH มาเมื่อปลายปีที่แล้ว เค้าลงวินโดว์ให้ครับที่สาขารามนะครับ สาขาอื่นไม่รู้อะแต่เดี่ยวนี้ได้ยินมาว่าเค้าไม่ค่อยลงให้เพราะมันมีเรื่องลิขสิทธิ์นะครับ ทางที่ดีให้เพื่อนหัดลงเองดีกว่าครับไม่ยาก อย่างที่ข้างบนบอกมาครับเป็นแล้วเป็นเลย มันไม่ได้ยากอย่างที่คิดหรอกครับผมก็หัดเอง เดี๋ยวนี้ผมไม่ต้องไปเสียตังให้ทางร้านแล้วครับ มีไรก็ซ่อมเองเลยไล่ไปทีละจุด ไม่ใช่มีอะไรก็วิ่งไปหาร้านทีนึงแล้วโดนมันฟันทีละ 300-500

  10. #10
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ถามอีกอย่างครับ

    ^^

    คืออยากทราบว่า Vista ลงอยากกว่า XP ไหมครับ
    อันนี้ผมจะลงครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ไม่ยากกว่าครับ ผมว่ามันอำนวยความสะดวกกว่าการลง xp ด้วยนิดนึงนะ

    ถือว่าเป็นวินโดวส์ที่ลงง่ายเลยแหละ ปัญหาอยู่ที่หลังลงเสร็จ ไดรเวอร์ควรจะพร้อมครับ ไม่งั้นจาเกิดอาการ... ไม่น่าลงเลยกุ อิอิ
    Last edited by dogdog; 30 Sep 2007 at 19:26:23.

  12. #12
    OverclockZone Member clayzizer's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2007
    Location
    Everywhere

    Default

    วินโดวส์ฺลงเองเลยก็หมดเรื่องนะผมว่า อีกอย่างสมัยนี้ลงง่ายมาก ลองไปสมัย 3.1 กับ 95 ทีร้องเรย กว่าจะลงเสร็จ Driver อีก T0T

  13. #13
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    งั้น พวก HighSpeedNavigator ของ True อะไรพวกนี้ไปก่อนใช่ไหมครับ ไม่งั้นจะต่อเน็ตไม่ได้ หรือ Driver Hardware ที่มีทุกอย่างให้พร้อมเหรอครับ พวกแผ่นที่แถมมากับกล่องอะนะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KiDMaioRKz View Post
    งั้น พวก HighSpeedNavigator ของ True อะไรพวกนี้ไปก่อนใช่ไหมครับ ไม่งั้นจะต่อเน็ตไม่ได้ หรือ Driver Hardware ที่มีทุกอย่างให้พร้อมเหรอครับ พวกแผ่นที่แถมมากับกล่องอะนะครับ
    วิสต้ามีโปรแกรมในการ connect ของตัวมันเองครับ ถ้าใช้ ADSL Modem นะ คือไม่ต้องลงซอร์ฟแวร์ช่วยต่อ เซ็ทอัพเหมือนตอนใช้เน็ท 56k เลยครับ ใส่ user/pass ต่อได้โลด

    คือเรื่องของเรื่องเคยลงแล้วซอร์ฟแวร์เหล่านั้นมันใช้บ่ได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Decription's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2007

    Default

    ลงให้ครับ ยืนยันนะ ที่พันทิพย์

  16. #16
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    เคยไปซื้อคอมพ์ของ HP ที่็HWH พันทิพย์ ตรงร้านที่อยู่แถวที่ขายอาหารอ่ะ เขาต้องให้เซ็นใบอะไรไม่รู้อะถ้าจะให้เขาลงวินโดวส์ให้เขาบอกว่า ถ้าบริษัทมาตรวจเจอ คุณต้องเป็นผู้รับผิดชอบ

  17. #17
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมเคยไปซื้อเครื่องประกอบที่ HWH สาขาเดอะมอลล์ บางแค
    ถ้าจำไม่ผิดรู้สึกว่าจะลงโปรแกรมให้ฟรีนะครับ

  18. #18
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by execute View Post
    เคยไปซื้อคอมพ์ของ HP ที่็HWH พันทิพย์ ตรงร้านที่อยู่แถวที่ขายอาหารอ่ะ เขาต้องให้เซ็นใบอะไรไม่รู้อะถ้าจะให้เขาลงวินโดวส์ให้เขาบอกว่า ถ้าบริษัทมาตรวจเจอ คุณต้องเป็นผู้รับผิดชอบ
    ผมว่ามันคนละกรณี นะครับ เพราะ ถ้าแบบนั้น บริษัท HP มาเอาเรื่องได้ไม่ใช่เหรอครับ เพราะมียี่ห้อเครื่อง

    แต่พวกคอมประกอบเองนี่ Hardware คนละยี่ห้อกันก็แบ่งไม่ได้ว่ายี่ห้อไหน


    ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ

    วันนี้ มันจะไปประกอบแล้วเพื่อนผม (ที่ HWH มอลล์บางแค)

    เดี่ยวรู้ครับ เขาลงให้ไหม
    แต่ก็ไม่เป็นไรหรอกครับ มันลงเองได้ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  19. #19
    OverclockZone Member execute's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007

    Default

    แต่ร้านเขาบอกว่ากลัวmicrosoftตรวจนะครับ

  20. #20
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    งั้นแบบนี้ โดนซิวทั้งพันทิปเลยหละสิครับ -*-
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •