overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: E6600

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default E6600

    เสปก คอมผม

    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=248884

    มาน OC ไงอะ ครับ อยากให้มันแรงๆ อิอิ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ บัส 800 แล้ว มานบูตไม่ขี้น อะครับ

    bios ก้ไม่ขี้น เลย
    ทำไง ได้บ้าง ช่วยบอกที

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ผมเปิดคอมแล้ว เครื่องมันวิ่ง แต่จอไม่ขึ้นอะไรเลยอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    เปิดคอมแล้ว มัน มีเสียงดังๆ ด้วยอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    แรม 3 แถวเลยเหรอ หุหุ

    ที่ว่าบัส 800 คือแรมแม่นบ่ คงต้องเพิ่มไฟแรมหน่อยหละครับ....
    แล้วปรับ CPU กะ RAM เป็น 1:1 อยู่อ่ะเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามท่าน เดียร์ เลยครับ
    เครื่องเปิดไม่ติดผมว่า ลองเคลีย cmos ก่อนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ไม่ใช่ครับ ผม ปรับตัว CPU อ่า ที่มานมีให้ปรับ ถึง 1000
    แล้วพอปรับ ปุ้บ ก้ เข้า bios ม่ได้เลย

    แล้ว เคลีย cmos ทำไร ได้ แล้วทำยังไง อ่าคับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ท่านปรับ bus speed ไปที่ 800 เหรอครับ โอ้ยยยยยยจะบ้าตาย

    เริ่มต้นแค่ 400*9 ก่อนละกันครับ ไฟ 1.4 - 1.5 ประมาณเนี่ยะ ลองไล่ไฟตามชอบละกัน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    แล้วไป ปรับ ไฟตรงไหนอะครับ

    คือมัน เปิด bios ไม่ติดเลย

    เปิดเครื่องมา หน้าจอไม่ขึ้นอะไรเลย อ่า

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เล่นอัดที่ซะ 800
    มันจะเปิดติดได้งัยหละท่าน หุหุ ....เครียร์ไบออส ไม่ก็ถอดถ่านออกโล้ด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ทั้ง 2 วิธี ทำไง อ่าคับ

    ถอดถ่าน กลมๆ อะนะ ที่ติดอยุ่ กับเมนบอด

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by hongi View Post
    ทั้ง 2 วิธี ทำไง อ่าคับ

    ถอดถ่าน กลมๆ อะนะ ที่ติดอยุ่ กับเมนบอด
    แม่นแล้วครับ ถอดโล้ด ทิ้งไว้ซักพัก แล้วใส่ไปใหม่....

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้ เครื่องเปิดไมได้ติดเลยอะครับ -*-

    ตอนนี้ เปิดติดแล้ว แต่ เข้าหน้า bios ไมได้ ต้องทำไง ต่ออะครับ

    ตอนนี้เปิด ได้ ทุกอย่างแล้ว ครับ ขอบคุน ท่านเดียร์ มากมาย

    clear cmos แล้ว ตอนนี้ เริ่มศึกษาการ overclock อย่างละเอียดอยุ่ พอจะมี เวบสอน หรือ ไฟล์ สอน แบบ ละเอียดมั้ยครับ อยากได้จิงๆ ยิ่งของ intel ยิ่งดี ครับ อิอิ

    ขอบคุนมากครับ
    Last edited by hongi; 1 Oct 2007 at 01:13:08.

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Sep 2007

    Default

    ตอนนี้
    http://valid.x86-secret.com/show_oc.php?id=249217

    ทำ ต่อดี ปะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตอนนี้แค่ 2.7 ยังไปได้อีกไกลครับ ลองขยับต่อทีละหน่อยแล้วกัน....ดูเรื่องไฟกับความร้อนให้ดีด้วยแล้วกันครับ

  16. #16
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ท่านเดียร์ยุมาก ระวังของคนอื่น แต๊ป หล่ะ อิอิ

  17. #17
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ท่านเดียร์ยุมาก ระวังของคนอื่น แต๊ป หล่ะ อิอิ
    ไม่ได้ยุคร้าบบบบบ แต่กะว่าน่าจะถึง4G ได้ง่ะ

  18. #18
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    แอบเอามายั่ว อิอิ

    Attachment 58711

    Attachment 58712

    Attachment 58713

    E6600 อย่างต่ำๆ น่าจะไปได้อย่างน้อยที่ 3.2 ครับ
    Last edited by big_1981; 2 Sep 2008 at 14:21:39.

  19. #19
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    หุๆ ถ้าอยู่ในมือผมผมก็เอา 4 GHZ เหมือนกัน อิอิ

  20. #20
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Talking

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    หุๆ ถ้าอยู่ในมือผมผมก็เอา 4 GHZ เหมือนกัน อิอิ
    มันไปลิบแล้วอ่ะท่าน ไม่กลับมาแล้ว เนื่องจากว่าเทพเกิน อิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •