overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: E6850 และ Q6600 งงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member xdd's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default E6850 และ Q6600 งงครับ

    E6850
    Q6600

    อันไหนแรงกว่ากันครับ

    ถ้าตอบว่า Q6600 แรงกว่าแล้วทำไมถึงถูกกว่า(บางร้าน)

    ช่วยอธิบายข้อดี/เสียแต่ละอันด้วยครับ

    แล้วผมควรซื้ออันไหนดีนี่...

    งงครับ....คาจายยยย

  2. #2
    OverclockZone Member Peter-C's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006

    Default

    ตอนนี้เล่น E6750 ค้มสุดครับประสิทธิภาพคุ้มราคาเลือก Week แรงๆหน่อย แรงกว่า E6850 Q6600 เห็นๆแต่ต้อง OC เป็นน่ะแต่ถ้าไม่ OC ก็ E6850 แล้วกันครับ ถ้าจะเล่น Q6600 เมนบอดต้องมีภ่คจ่ายไฟแข็งๆเลยคับไม่งั้นเอาไม่อยู่แน่ๆ

  3. #3
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    Q6600 ถ้าคุณทำงานพวก 3D แปลงไฟล์ ตัวนี้เหมาะ
    ถ้าเล่นเกมส์ ไปเอาพวก 2 หัวดีกว่าครับ
    Q6600 ยังเป็น 1066 นะครับ
    E6850 นั้นเป็น 1333

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไม่มีตังซื้อทั้ง3รุ่นครับ อิอิ
    แต่ผมก็ว่า E6750 คุ้มที่สุดครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    วันนี้ลองแล้วล่ะ Q6600 กับ World of Conflict ปรับสุด เฟรมเรทไม่ตกเลย ตอนระเบิกแสงจ้า ๆ ปกติจะตกมาอยู่ที่ 16 แต่นี่ยัง 30 เลย ตอนแค่่โมเดลธรรมดาที่ไม่ใช่ Particle จอยู่ที่ 70 -90 สุดยอดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    วันนี้ลองแล้วล่ะ Q6600 กับ World of Conflict ปรับสุด เฟรมเรทไม่ตกเลย ตอนระเบิกแสงจ้า ๆ ปกติจะตกมาอยู่ที่ 16 แต่นี่ยัง 30 เลย ตอนแค่่โมเดลธรรมดาที่ไม่ใช่ Particle จอยู่ที่ 70 -90 สุดยอดเลย
    จริงเหรอขอรับ
    ว้าว! อย่างงี้ 4หัวก็น่าซื้อแล้วสิ

    ไม่ทราบว่าตอนเล่นได้เปิด task manager ดูไหมขอรับ..
    ว่าทั้ง 4หัว ทำงานพร้อมกันไหม
    ขอโทษนะขอรับ ถามเยอะไปนิด ขอบคุณขอรับ

  7. #7
    OverclockZone Member Hunter_JIK's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2007
    Location
    MSIT RSU

    Default

    รีดคะแนนดีครับแต่ ลากไม่เร้าใจอย่างที่คิด

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by Macro View Post
    จริงเหรอขอรับ
    ว้าว! อย่างงี้ 4หัวก็น่าซื้อแล้วสิ

    ไม่ทราบว่าตอนเล่นได้เปิด task manager ดูไหมขอรับ..
    ว่าทั้ง 4หัว ทำงานพร้อมกันไหม
    ขอโทษนะขอรับ ถามเยอะไปนิด ขอบคุณขอรับ
    ทำงานคะ เพราะใช้ E6300 OC 3.5 กบ Q6600 OC 3.5 ได้คะแนน AQ3 เท่ากันที่ 175,XXX
    แต่พอรัน 3DMARK 2005 ลืมดูคะแนน แต่ E6300 ได้แค่ 1 กับ 2 แต่ Q6600 ได้ 7 กับ 8 แต่เสียดาย OC ไปไม่ถึงดวงดาว ขนาด week27 น่ะเนี่ย สงสัย Week 21 แรงสุดแระ แล้วก็ มารัน Q6600 อีกที OC 3.6 ได้ 201XXX (เท่า e6600) แต่รัน 3DMark05 ได้ขึ้นมา 1 เฟรม
    เท่า แล้วก็ เทสกับ WIF(World in Conflict) ถ้าเป้น E6300 OC เท่ากัน เฟรมเรทจะตกอย่างมากแม้ปรับตาม ที่มันตั้งค่าให้มา ตกสุด ๆ ตรง ระเบิด แถม 8800GTS320 เอาไม่อยุ่(มันกิน CPU มากกว่า) แต่พอใช้ Q6600 ปรับสุดตกมาแต่ยังลื่นมากเลย ใครไปงาน Comworld วันนี้คงได้เห้นแน่ ๆ ลองกันจะ ๆ

    Quote Originally Posted by Hunter_JIK View Post
    รีดคะแนนดีครับแต่ ลากไม่เร้าใจอย่างที่คิด
    ถูกต้องน่ะคะ ชอบน้องนาย อิอิ ขุนอ่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •