overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: คอม1เครื่องลง 3วินโดวได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default คอม1เครื่องลง 3วินโดวได้ไหมครับ

    ผมอยากรู้ว่าคอม 1 เครื่องสามารถลง วินโดว 3 วินโดวได้หรือปล่าวครับ

  2. #2
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    แบ่ง พาร์ติชั่น 3 อันก็ลงได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member BackMay's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2007
    Location
    เด็กแม่สาย

    Default

    เป็นไดร์ ซี ดี อี เหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช่ครับ ถ้าท่านต้องการกี่วินโดว ก็แบ่งพาททิชั่นตามที่ต้องการ อย่างท่านต้องการ 3 วินโดว ก็แบ่งเป็น 3 พาททิชั่นครับ แล้วก็เลือกไดรที่ท่านต้องการลงได้เลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member baroz's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2006

    Default

    ลงกี่ windows ก็ได้ตามที่ hdd มีความจุ

    ปล. ลง partition เดียวกันก็ได้ครับ มันจะให้เลือก windows ก่อนเข้าเอง

  6. #6
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    เป็นผม ไม่อยากลงเยอะ เดี๋ยวมันตีกันตาย


    555555

  7. #7

    Default

    เคยเห็น เพื่อนกะน้องชายมัน คอม1เครื่องใช้งานคนละช่วงเวลา แต่ไม่อยากให้ อีกคนไปค้นดู ข้อมูลของตัวเอง

    เลย ลง2วินโด้ และต้องรหัสผ่านอีก เคยไปดูเวปๆ เห็นว่า เข้าวินโด้คนละตัว ข้อมูลของมัน ก็คนละชุด แต่ตอนนั้น

    ผมไม่ได้สนใจเท่าไร เลยไม่รู้ว่า มันแยกกันแบบเด็ดขาดเลยรึเปล่า

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Nov 2006

    Default

    Quote Originally Posted by เด็กนอกสังกัด View Post
    เคยเห็น เพื่อนกะน้องชายมัน คอม1เครื่องใช้งานคนละช่วงเวลา แต่ไม่อยากให้ อีกคนไปค้นดู ข้อมูลของตัวเอง

    เลย ลง2วินโด้ และต้องรหัสผ่านอีก เคยไปดูเวปๆ เห็นว่า เข้าวินโด้คนละตัว ข้อมูลของมัน ก็คนละชุด แต่ตอนนั้น

    ผมไม่ได้สนใจเท่าไร เลยไม่รู้ว่า มันแยกกันแบบเด็ดขาดเลยรึเปล่า
    ในกรณีนี้ไม่ต้องลง2windowsหรอกครับ แค่สร้างaccount2อันก็พอแล้วครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •