overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ถามถึง athlon XP Barton 2500+ อ่า

  1. #1
    OverclockZone Member vryzakis's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default ถามถึง athlon XP Barton 2500+ อ่า

    ดูยังไงว่ามันแรงอะฮะ ใช้มาจะ3 ปีแล้วยังไม่เห็นแรงเลย

  2. #2
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เค้าไม่ได้ให้ดู แต่ให้ลากบัสซีพียูไปจากเดิม 166 เป็น 200 (จะปรับไฟหรือไม่อีกเรื่องนึง)

    คุณก็ซีพียูในราคา 2500 แต่ได้ความเร็วระดับ 3000


    แต่ ณ ปัจจุบัน ไม่แนะนำให้ลากแล้วครับ เพราะเมนบอร์ด ชิบเซ็ตดี ๆ มันหายาก ใช้แบบธรรมดา ๆ
    การ์ดจอซัก 7600 จีที (เอจีพี) แรมซัก 1-1.5 จิ็ก ก็เล่นเกมส์ที่มีในปัจจุบันไม่หวาด ไม่ไหวแล้วครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ชุดที่สองในชีวิตของผมเลยครับ จำได้เลยเคลลากไปเป็น 3000 ใช้ได้สัก 2วันเจ๊งเลยครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member vryzakis's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ผม A7n8x-x-asus กะ K7N2-msi อะฮะ

    แต่ทั้งสองอันลองปรับที่ 200 มันไม่ได้อะ มันจะไม่ยอมโหลดวินโดวให้

  5. #5
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมใช้ a7n8x-x
    ram kingmax 256*2 / kingston 256*1 อะครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  6. #6
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ผม A7N8X-X กับ Barton 2600+
    ตอนนี้เอาไปทิ้งไว้ที่ร้านแล้ว ใช้เป็นเครื่องทดสอบ กะว่าจะเก็บตังซื้อ NF6G-VSTA+X2 4800 มาเปลี่ยนกับX2 3600+ ของเดิมผม ไปต่อไว้สักตัวให้น้องไว้ฝึกใช้คอม

  7. #7
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    อิอิ สงสัยท่ายังไม่ถึงรส พระธรรม ลองศึกษาอีกนิด ครับ แล้วท่านจะเข้าใจ ว่าทำไม 2500+ มันจึง เคยเป็นตำนาน

  8. #8
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ของผมใช้Barton 2600+ กะ A7V8X-X ไปสุดที่203ครับ 204ชักไม่เสถียร คล๊อคตั้งแต่เดือนแรกที่ได้มา(Special Thanks to OCZ) ปัจจุบันวิ่งที่Bus194 ให้แม่เอาไว้คุยVOIPครับ ใช้แบบนี้มาจะ4ปีแล้วยังไม่พังเลย

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ขายต่อผมไหมละ

  10. #10
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ทำไมจะไม่แรงล่ะ

    แรมบ้าน
    Barton 2500+ 1.83Ghz @ 3200+ 2.20Ghz
    เครื่องเก่าผมอ่ะ
    แต่ตอนนี้พังละ

  11. #11
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    ผมเคยใช้ aBIT NF7-S กับ 2500+ ลาก bus 200 นิ่มๆครับ แต่ร้อนโคดๆ sink เดิมล่อไปเกือบ 60.

  12. #12
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    แต่ก่อนผมใช้อยู่จับคู่กับ A7N8X-DELUXE ลากไปเป็น 3200+ สุดแรงในราคาประหยัด(ตอนนั้นซื้อประมาณ 4000 บาท) ใช้ไป 2 ปีกว่าๆ ขายไป 1800.-

  13. #13
    OverclockZone Member vryzakis's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2007

    Default

    ปรับไปที่ 200 มันก็เข้าวินโดวไม่ได้แล้วคับหรือเมนบอร์ดมันห่วย = ="

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ผมใช้ Barton 2500+ 1.83Ghz ตอนนี้คล๊อกมาที่210.48*11ได้2315.24 ใช้เมนบอร์ด ABIT AN7 guru บัส400

  15. #15
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by vryzakis View Post
    ปรับไปที่ 200 มันก็เข้าวินโดวไม่ได้แล้วคับหรือเมนบอร์ดมันห่วย = ="
    เพิ่มไฟอีกสิครับ จะได้นิ่งๆ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมก็เคยใช้ 2 ปีกว่าๆ 2500+ @ 3200+ 2.2 G ใช้กับบอร์ด MSI ดีไม่มีปัญหาใดๆครับ ตอนนี้ให้เพื่อนไปใช้ต่อแล้วครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Tumm-*'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้อยู่เนี่ยหล่ะครับ NF7-S ใช้ 3200+ มานาน ตอนนี้มันเอาคือ วิ่งแค่ 1100 mhz บ้ามั้ยนี่ = ='

  18. #18
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ลากบัสน่ะไม่เท่าไหร่ ของมันจะไปพังตอนเพิ่มไฟนี่แหละ

    ร้อนแล้ว ก็ เดือดอีก

  19. #19
    OverclockZone Member zagmod's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Barton2500+@3200+ กับAN7 มานาน ตอนนี้มันไม่ยอมแล้ว เพิ่มไฟก็ไม่ไป พัดลมชิปเซตก็ไม่ทำงา่น ยูเอสบีติดๆดับๆ อนาถครับ อยากได้ใหม่ แต่ไม่มีตัง

  20. #20
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    Abit NF7-S 2500+ CLK 3200+ แรงมากเลยตอนนั้น คอมชุดแรกของผม แต่เอาพัดลมจ่อเคสเลยตอนนั้น
    __________________

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •