overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: บอดน์ผมใส่ x1600 Pro ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default บอดน์ผมใส่ x1600 Pro ได้ไหมครับ

    บอดน์ของ MSI PM8M2-V ครับ อยากทราบว่าใส่VGA Sapphire x1600Pro 256MB AGP ได้ไหมครับ หรือมีวิธีการดูไหมครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ได้ครับ ถ้าบอร์ดเป็น AGP ได้ 100%

  4. #4
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ถ้ามีช่องAGPก็จับยัดลงไปได้เลย แล้วปีหน้าค่อยเปลี่ยน

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    บอดน์ผมเป็นสล็อตAGPครับ แต่คือผมอยากรู้ว่าบอดน์ของผมมันรองรับกับการ์ดรุ่นนี้ไหมอ่ะครับ

    ขอบคุณมากครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ได้แน่นอนครับ ยัดไปเลย อิอิ ผมเคยใช้ K7v600 กับ X1600Pro AGP ใช้ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Aug 2007

    Default

    ขอบคุณครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •