overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 4 1234 LastLast
Results 1 to 20 of 68

Thread: เห็นไม่ค่อยมีคนใช้ VISTA กันเลย เพื่อนๆใครใช้ XP หรือใครใช้ VISTA บ้างอ่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Oct 2007

    Default เห็นไม่ค่อยมีคนใช้ VISTA กันเลย เพื่อนๆใครใช้ XP หรือใครใช้ VISTA บ้างอ่ะ

    ก้อหลายๆ สาเหตุต่างๆกันไป เห็นไม่ค่อยมีคนใช้ VISTA กันเลย

    เพื่อนๆใครใช้ XP หรือใครใช้ VISTA บ้างอ่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ก็นะ วิสต้า มันกินเครื่อง เกมส์ก็เล่นได้้น้อยทำไรก็ไม่ได้เยอะ ไ่ม่ีมีงบ ไปซื้อเครื่องแรงๆกัน

    ยิ่งแรง ก็ยิ่งแพง นี้แระปัญหา เรื่องเงินอะมากที่สุด ปัญหา

  3. #3
    OverclockZone Member BlackDrago's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เห็นมันอลังการจนไม่กล้าใช้อ่ะครับ รู้สึกเหมือนเสียทรัพยากรไปโดยใช่เหตุ
    แถมได้ยินมาว่า Vista ไม่ซัพพอร์ตกับอุปกรณ์เก่าๆ บางชิ้นอีก
    ที่สำคัญที่สุดคือพอใจกับ XP แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ใข้ xp อะดีละ พอเพียงดี

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    VISTA มันไม่มีไดร์เวอร์ creative ที่ผมใช้อยู่ง่ะ (เลยมะใช้ซะ)

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ใช้ทั้ง 2 ตัว แต่ใช้ xp มากกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    เคยใช้คับแต่เครื่องมันช้า
    เลยกลับมาใช้ xp เหมือนเดิม
    ลงแค่ใช้เป็นก้อพอคับ^^

  8. #8
    OverclockZone Member cliff123's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    XP ดีสุดละ อยากให้มันเหมือน วิสต้า ก็ หา Theme เอา อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Feb 2007

    Default

    xp นี่ดีสุดครับ
    vista มันกินเครื่องจังเลย เครื่องผมลงไม่ไหว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Aug 2007

    Default

    ลงทั้ง 2 ตัวครับ แต่เน้น XP มากกว่านะ... vista ดีกว่า XP ก้อแค่ สวย เริ่ด DX10 ต่อเน็ตเวิร์คง่าย เท่านั้นเองมั้งที่ผมเห็นอ่ะนะ... (2 เดือนเปิดใช้ vista ทีนึง เลยไม่ค่อยได้เห็นข้อดีมันสักเท่าไหร่นะ)

  11. #11
    OverclockZone Member dkk's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2007
    Location
    อยู่ที่ นวนคร

    Default

    ผมว่าตอนนี้ Vista มันยังไม่เวิร์คนะ ยังไม่ควรเปลี่ยน ตอนนี้ XP น่ะดีที่สุดแล้ว
    ก็รอลุ้นอยู่ว่างานนี้ microsoft จะหน้าแตกเย็บไม่ติดหรือเปล่า เล่นถึงจะขนาดยกเลิกการขาย XP คิดดูแล้วกันว่า Vista ขายได้ไหม ตอนแรกบอกยอดขายมากกว่า XP

  12. #12
    OverclockZone Member TerrorORC's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007

    Default

    XP เหมือนกันครับ ตามเหตุผลคนที่ตอบ ๆ มา

  13. #13
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้ 2อย่างครับผม

  14. #14
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    โปรแกรมรวมทั้งไดร์เว่อร์นั้นมีรองรับ xp มากกว่าครับ วิสต้ามีหลายคนบ่นเลยนะครับว่าจุกจิกมาก ทั้งไดร์เว่อร์และโปรแกรม
    --------------------
    ยังไม่ร้อยเปอเซ็นแบบนี้ และเอ็กพีก็ยังทำงานได้ดีและมีโปรแกรมให้เลือกเยอะกว่า
    --------------------
    แล้วจะเปลี่ยนไปใช้วิสต้าตอนนี้ทำไมล่ะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ข้าเจ้าก็ใช้ทั้งสองอย่าง ลง2วินเลย

  16. #16
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เห็นว่า วิสต้ามันจะมีการเอาข้อมูลบางอย่างในเครื่องเรา เช่นใช้โปรแกรมอะไรบ้าง เครื่อง สเปคอะไรเทือกนี้ส่งไปให้ไมโครซัคด้วยนี่ครับ

    จำได้ว่าเคยอ่านอยู่จากหนังสือคอมซักเล่ม

  17. #17
    OverclockZone Member DaBesTin's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007

    Default

    Xp ถึงเก่าแต่เก๋ากว่า Vista เยอะครับในเวลานี้

  18. #18
    OverclockZone Member witi1980's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default

    ยังไม่ใช้ จนกว่า เอ็กพี จะไม่ซัพพอร์ต ไดร์เวอร์ตัวใหม่ ๆ เหมือน วิน98 วินมี ที่ไม่ซัพพอร์ตฮาร์ดแวร์และไดร์เวอร์หลายๆตัวแล้ว

  19. #19
    OverclockZone Member ez2q2031's Avatar
    Join Date
    1 May 2007

    Default

    ตราบใดที่เกมที่ผมเล่นยังพิมพ์แปะข้างกล่องว่า Minimum Spec Required : Windows XP อยู่ ผมก็ยังไม่เปลี่ยนแหละครับ ยังพอใจกับมันอยู่ หรือถ้าผมพอใจกับ DirectX 10 จริงๆก็คงจะเปลี่ยนแหละ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ลง 2 ตัวแระคะ ใช่วิสต้าส่วนใหญ่ แต่เวลาจะไปทดสอบ Benchmark จะใช้ XP เพราะวิสต้าเป็น DX10 ทำให้เวลาทดสอบมันเปิด AA กับ HDR อัตโนมัติทำให้คะแนนหายไปนิดหน่อย

Page 1 of 4 1234 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •