overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ทำไงดีมันได้แค่นี้ ช่วยด้วยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member shadowjapan's Avatar
    Join Date
    29 Jun 2007

    Default ทำไงดีมันได้แค่นี้ ช่วยด้วยครับ

    ผมใช้ athlon x2 3600+ กับ Asus M2N-E ลากไปได้ 2.38 ช่วยที่ครับจะทำไงให้ไปได้ไกลกว่านี้ (มีรูปมาให้ดูด้วย)
    ขอบคุณครับ
    รูป รูป
    Last edited by shadowjapan; 2 Oct 2007 at 22:19:07.

  2. #2
    OverclockZone Member rsun's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    ผมใช้ Asus M2N-MX ลากไม่ขึ้นเลยเศร้า T-T

  3. #3
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    ลด HT ลง
    ทดแรม
    อัดบัส 275
    ไฟ 1.35
    ตัวคุณ 9.5 - 10
    ของผมไปวิ่งที่ 2.7 ครับ

    ของผม alive นะงับ

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    แบบข้างบน และ
    ลองให้แรมวิ่ง 5-5-5-15
    แล้วตั้งค่าให้เป็น DDR400 แล้วเพิ่มตัวคูณ 9.5 กับบัสขึ้นไปอีก ลองดูๆ

    ของผม ไปสุด 2.89 ไฟ Autoหมด แรม Kingston667 5-5-5-15 X2 3600+ กะ M2N-E แต่ว่าทำอะไรไม่ได้เลย ไม่บูต
    ตอนนี้ ปล่อย 2.4 แรมวิ่ง400(800) ใช้cool and Quiet พอใจละ
    Last edited by Zepherous; 2 Oct 2007 at 22:50:17.

  5. #5
    OverclockZone Member cutiemomus's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007
    Location
    นิคม 304 ปราจีนบุรี

    Default

    ลดยังไงคับ HT แล้วอัตราทดแรม มันปรับยังไงอะคับ ของผมมัน CPU/5
    Alive NF6G VSTA

  6. #6
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ลดht 3 เป็น ตัวคูณ 9.5 ปรับแรมเป็น 533 5-5-5-15 2t ไฟcpu 1.5 ไฟแรม 2.0 ปรับบัสไป 250 ก่อน แล้วค่อยปรับขึ้นไปทีละ 5 ครับ น่าจะถึง 3.0



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •