overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23

Thread: 8800GTS เล่น Lost Planet ที่ MAX ไม่ได้เหรอครับ

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default 8800GTS เล่น Lost Planet ที่ MAX ไม่ได้เหรอครับ

    คือผมเอามาลงแล้ว ผมปรับทุกอย่างสูงสุด

    กดเริ่มเกม ตอนฉากหนังเปิดเรื่อง ตัวเลขอยู่ที่ 25-40 พอเข้าฉากจริงมันบอก Memory Overrun แล้วก็เด้งจากเกมเลยครับ

    สเปคแบบนี้ยังไม่ถึงอีกเหรอ

    Q6600 (เวลาเปิดเกม ทำงานไม่เคยเกิน 30%)
    8800GTS 320

    ไม่เข้าใจเลยครับ ทำไมเปนงี้

    แล้ว memory overrun นั่นหมายถึงยังไงครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jul 2007

    Default

    แรมการ์ดจอน้อยเกินไป มันต้อง 512M ขึ้นปาย

  3. #3
    OverclockZone Member crYsIs's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    BKK Dindang หอการค้า,U-Thong~Suphanburi(สุพรรณบุรี)

    Default

    ปรับความระเอียดหน้าจอมากไปป่าวครับ

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    1280*1024 ครับ

    เห็น 8600 เขายังเล่นกันได้

    ผม 8800 เล่นไม่ได้ จะเซ็งมาก
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    กำ ผม 1400*1200 มั้ง ยังเล่นได้เรย

  6. #6
    OverclockZone Member hoomupoo's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2006
    Location
    หาดใหญ่ [จ.สงขลา]

    Default

    ลองปรับความละเอียดลดลงดูก่อนครับว่ายังเป็นอีกหรือปล่าว

  7. #7
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    แรมระบบ 1g ขั้นไปครับ

  8. #8
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    2GB ครับ เหอๆ



    ปล.ผมรัน DX9 นะงับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  9. #9
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    งง.... ผมก็ปรับเต็มยิ่งเล่นใน xp ลื่นหัวแตกเลยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member SLI's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เซียร์รังสิต

    Default

    แรมการ์ดจอน้อยไปครับตอนผมลองใช้7900GSตัวเดียวปรับHIGHก้เป็นแบบนี้พอต่อSLIแล้วอาการนี้ก็หายไปอะครับเล่นได้สบายๆจบไป2รอบแล้วครับแบบเอ็กทรีมยากโครตๆอะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by SLI View Post
    แรมการ์ดจอน้อยไปครับตอนผมลองใช้7900GSตัวเดียวปรับHIGHก้เป็นแบบนี้พอต่อSLIแล้วอาการนี้ก็หายไปอะครับเล่นได้สบายๆจบไป2รอบแล้วครับแบบเอ็กทรีมยากโครตๆอะครับ
    ท่านเล่นแบบ extream จบแบบไม่ใช้ trainer ป่าวคับ อู้ววว์...

  12. #12
    OverclockZone Member bannakan's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2007

    Default

    8800gts ปรับmaxได้นะครับ
    ผมก็ปรับmaxเหมือนกัน
    ลื่นหัวแตกเลย
    x2 4400+
    m2n-e
    8800gts galaxy
    460 enamax
    ไม่ได้ocด้วยครับ
    เปิดได้เต็มที่เลย
    ยกเว้นcabal เป็น xxx อะไรของมันไม่รู้
    เล่นไปได้ชั่วโมงกว่าๆเด้งออกมา 2 ครั้งแล้ว
    เครื่องรีสตารทเลย
    แต่เล่นlost fear coh ไม่เห็นเป็นไรเลย
    งงเหมือนกัน

  13. #13
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    8800GTS320ผมก็มีปัญหานะเล่นสูงทุกตัวแล้วเกิดอาการmemoryอย่างว่าทำให้เกมค้างไป ทั้งๆที่ตอนเล่นก็ลื่น อีกปัญหาคือเวลาออกจากเกมแล้วมันไม่คืนสู่วินโดว์กลายเป็นจอดำไปเลย

  14. #14
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    Quote Originally Posted by xecution View Post
    8800GTS320ผมก็มีปัญหานะเล่นสูงทุกตัวแล้วเกิดอาการmemoryอย่างว่าทำให้เกมค้างไป ทั้งๆที่ตอนเล่นก็ลื่น อีกปัญหาคือเวลาออกจากเกมแล้วมันไม่คืนสู่วินโดว์กลายเป็นจอดำไปเลย
    ปัญหาทีท่านว่าผมไม่เคยเจอเลย น่าจะมาจากตัววินโดว์มากกว่าอาจมีปัญหาด้านการจัดสรรทรัพยากรระบบพวก แรม cpuฯ ท่านใช้ Window ตัวไหนอยู่คับ ระวัง window xp ตัวที่ mod ทั้งหลายนะครับ ไม่ค่อยจะเวิร์ก

  15. #15
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    8600GT ผมก้อปรับค่อนข้างสูงนะ ก้อลื่นดีไม่มีปัญหา 256mb ด้วย หุหุ

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    8800GTS ที่เล่นมาหลายเกม ไม่เคยกระตุกเลยครับ

    อาการที่มีอยู่เกมเดียวคือ Lost Planet ไม่มีอาการกระตุก เฟรมเรตก็ไม่แย่มาก แต่ปัญหาคือ overrun ครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    driver ครับ ลองไปหา driver version 160.2 มั้ง เมื่อก่อนผมก็เป็น ไปโหลดที่ใหนจำไม่ได้ละครับ ลองค้นกระทู้ lost planet ดูครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Driver ท่าน Driver อะไรเหรอคับ ถ้าใช้ไดร์เวอร์เก่าจะเล่นไม่ได้นะคับ
    162.xx ขึ้นไปคับ ไม่เกี่ยวกับการ์ด

  19. #19

    Default

    ลื่นหัวแตก

  20. #20
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    Quote Originally Posted by Poomsan View Post
    Driver ท่าน Driver อะไรเหรอคับ ถ้าใช้ไดร์เวอร์เก่าจะเล่นไม่ได้นะคับ
    162.xx ขึ้นไปคับ ไม่เกี่ยวกับการ์ด

    ล่าสุดครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •