overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยเรื่อง driver การ์ดจอ ATI ทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Smile ช่วยเรื่อง driver การ์ดจอ ATI ทีครับ

    พอดีผมลง window ใหม่ แล้ว ก้อ ลง Catalyst 7.9 มันไม่สามารถ เข้า ปรับอะไรที่ driver มันได้เลยคับ เป็นแบบนี้ตลอด ตั้ง แต่ ผมลง 7.8 และ 7.9 ผมอยากให้ปรับอะไรได้ก้อ กลับ ไปใช้ ที่มันแถม มากับแผ่น คือ 7.2 ครับ อยาก ทราบ วิธีลงละเอียดๆ แบบให้ ใช้ driver มันได้ สมบูรณ์ ปรับ แต่งอะไรได้อะคับ
    (พอลงCatalyst 7.9 แล้วจะเข้า control center มัน ก้อ บอก ว่า cli.exe error)

    -ปล. ขอบคุณคับ ผมใช้ HD 2900XT

  2. #2
    OverclockZone Member ringo8998's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007

    Default

    ลบตัวเก่าทิ้งออกให้หมด แล้วลงตัวใหม่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    คับก้อตอนลง window ใหม่ มันก้อให้ลง driver ใหม่ อยู่แล้วคับ ผมก้อ ลง 7.9 เลย มันก้อยังเข้า center control ไม่ได้ (อยากเข้าไปปรับ)

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ใช้วินโดว Sp ไรหรอคับ
    อาจจะลงไม่ครบก็ได้ครับ มีผล

  5. #5
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    Window xp Profassinal Ver.2002 Pack2 Dark Edition V.5
    ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ช่วยทีนะครับผู้รู้ทุกท่าน

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    เหมือนผมเลย ผมก็เป็น -*- มีอะไรที่เป็น.exe Error เต็มไปหมดเวลาเปิดเครื่อง - -

  8. #8
    OverclockZone Member Zoo's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    สุพรรณบุรี

    Default

    เหมือนกันครับ ERROR เหมือนกันทุกตัว 7.8 7.9 เข้า center control ไม่ได้ซักตัว

  9. #9
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ครับผมก้อสงสัยอยู่เหมือนกันว่า ลงผิดตรงไหน ผู้รู้ช่วยทีจ้า ต้องหาไฟล์ไรมาเพิ่มอะป่าว

  10. #10
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ผมเริ่มสงสัยละ ว่ามันเกี่ยวกับแสกนไวรัส หรือ เปล่า เพราะ ตอนผมลง Demontool pro มันจะใช้งานไม่ได้พราะ Nod 32 ของผมมันไปฆ่าไฟล์บางตัวของมัน ซึ่งมันคิดว่าเป็น สปายแวร์
    - Nod 32 ของผมอาจจะลบไฟล์บางตัวของ 7.9 ก้อได้ (มั้ง) แต่ก้อต้องรอผู้รู้มาตอบครับ
    -พอดีผม set Nod 32 ของผมให้มันเจอแล้วฆ่าเลยไม่ต้องบอกกล่าว - -a

  11. #11
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ดันๆ คับ แหะๆ

  12. #12
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    ของผมนะครับตอนแรกผมใช้ตัว 7.5 ที่แถมมา เห็นว่ามีตัว 7.9 ออกมาเลยไปโหลดมาใช้

    ส่วนวิธีการลงของผมลงทับตัวเก่าไปเลย ก็สามารถรถใช้งานได้ตามปกตินะครับไม่ได้ลบตัว

    เก่าออก ลองดูนะลองลงตัวเก่าไปก่อนแล้วลงตัว 7.9 ทับไปได้เลยนะครับ เพราะผมไม่แน่ใจ

    ว่าตอนที่ทุกท่านดาวโหลดตัว 7.9 มาได้สมบูรณ์หรือป่าว ลองดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    เคยลงทับแล้วครับจาก 7.2(จากแผ่นที่แถม)เป็น 7.8 หน้าจอฟ้าเลย ต้องเข้า safe modeไปแก้เ ลยเข็ด ต้องลบก่อนคับค่อยลง

  14. #14
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ...
    1.โหลดไดร์เวอร์ อันไหนมาครับ มันมี 2 แบบให้เลือก อันนึงมี CCC อีกอันไม่มี ขนาดไฟล์จะต่างกันนะครับ
    2.น่าจะยังมีไดรเวอร์เก่าตกค้างที่เครื่อง ค้นหาแล้วลบให้หมด
    3.วิธีลบลองค้นกระทู้เก่าๆ ผมเองก็เคยถามไว้เรื่องลบตัวเก่าออก

    ปล.ผมใช้ไม่มีปัญหานะครับ ตัวนี้รวมถึงตัวเก่า

  15. #15
    OverclockZone Member zx430564's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007
    Location
    ฺBKK

    Default

    ถ้าเข้า CCC ไม่ได้ ให้ไปโหลด NET Framwork Ver2.0 มาลงครับ

    โหลดที่นี่เลย
    http://www.microsoft.com/downloads/d...displaylang=en

  16. #16
    OverclockZone Member Autsumaki's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006
    Location
    ลาดกระบังนะจ้ะ

    Default

    ผมใช้ 7.9 อยู่ครับ ก็เข้า ccc ได้ปกติ ... อืม~~~

  17. #17
    OverclockZone Member pattrick's Avatar
    Join Date
    16 May 2007

    Default

    รุสึกจะเปนที่ .net framework ต้องเวอชั่น2+ อะคับโหลดได้จากเว็บไมโครซอฟ แต่ระวังโดนจีนุนจับนะ ผิดถูกไม่แน่ใจครับเคยเป้นแต่ลง.net 3 แล้วไม่เปนแล้ว

  18. #18
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับเดียวลองดูก่อน

  19. #19
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณสำหรับความรู้นะคับทุกๆท่าน พอดีผมทำตามคุณ ZX430564 โหลด NET Framwork Ver2.0 มาลง ก้อลบตัวเก่าออกก่อนแล้วลงใหม่ปรากฏว่า เข้า CCC ได้แล้วครับขอบคุณครับ ^_^

  20. #20
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    ว่าแต่ใครมีเคล็ดลับการปรับการ์ดจอ ATI ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดแบบว่าคมชัด ช่วยทีครับ ลองหลายแบบละ บางครั้งเกมมัวๆ ไปเลย สงสัยปรับไปเยอะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •