overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: >>> ปัญหาของ Bioshock กับ...<<<

  1. #1
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default >>> ปัญหาของ Bioshock กับ...<<<

    พอดีผมลง Bioshock แล้ว
    ลงVs Redist กับ install directx ที่ให้มาในแผ่นแล้ว
    พอเริ่มเล่นเกมส์ สามารถผ่านฉาก intro ไปได้ (ตอนนั่งสูบบุหรี่บนเครื่องบิน)
    พอฉากที่จมน้ำตอนเครื่องบินตก เครื่องผมมันกระพริบหน้าจอสีฟ้ามาแว๊บนึงหลังจากนั้นก็Restartเครื่องเองตลอด ทุกครั้งที่เข้าฉากนี้ บางทีก็เล่นได้ถึงฉากที่เข้าเรือดำน้ำ พอจะเจอ เมืองใต้บาดาลก็เด้งแล้วrestartอีก ผมลองเอา amd dual optimizer มาลงก็ยังเป็นแบบเดิม ผมใช้
    AMD 64 X2 dual processor 3600+,Geforce 8500 GT,Ram 1GB,Asrock alive
    ลองปรับresolution 800*600 ก็ยังเป็นครับ ใครรู้วิธีแก้ช่วยด้วยครับ อยากเล่นมาก
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ลองไปเอา ไดเว่อกาดจอ ตัวล่าสุดจากเว็บ มาลง ดูนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รอผู้รู้ช่วยตอบครับ

  4. #4
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    ถ้าลงไดร์เวอร์ใหม่ไม่หาย ลองปลดoc ถ้าปลอดoc ไม่หายลองเช็คแรมเครื่องท่านเสียหรือป่าว ถ้าแรมไม่เสียลองscan harddiskดูbadsector ถ้ามันยังไม่ดีขึ้นอีก การ์ดจอท่านอาจเสีย

  5. #5
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ขอบคุณคับ
    ปลด oc คืออะไรครับ
    แล้วถ้าการ์ดจอเสีย มันน่าจะมาจากสาเหตุอะไรคับ ผมลองเกมส์อื่นก็ยังโอเคอยู่คับ

  6. #6
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ลองใช้ไดรฟ์เวอร์ 163.69 แจ่มกว่า 163.71 ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    ขอบคุณครับ
    เล่นได้แล้วคับ แต่ไดรเวอร์ตัวที่อัพเดทมาเป็น163.71
    แล้วต่างกับ163.69 ยังไงบ้างครับ
    อันไหนใช้ดีกว่ากันครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Redtrumpet's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007
    Location
    In Jail

    Default

    อีกอย่างคับ ผมลงcompany of heroespposing front
    พอเข้าไปเล่นเกมส์ มันให้connect serverและอัพเดทpatchใหม่ แล้วก็บังคับ ล็อกอินด้วย
    ผมจึงลองปิดเนตแล้วเข้าเกมส์ใหม่ ทีนี่ถามหาแผ่น ผมลองmountด้วยDaemon tool 4ก็เล่นไม่ได้
    ลองไปโหลด patch2.101 มาก็error ใครรู้วิธีช่วยหน่อยครับ
    ปล.ผมโหลดบิทไม่เป็นอ่ะคับ แหะๆ

  9. #9
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    ^
    ^
    ^
    อันนี้คงต้องไปหาแคร๊กของ version นั้นมาลงครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •