overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: การ์ดจอ 8600 GT ต้องเปลี่ยน power supply จาก 350 เป็น 400 วัตต์ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hillpk's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default การ์ดจอ 8600 GT ต้องเปลี่ยน power supply จาก 350 เป็น 400 วัตต์ไหมครับ

    ข้อความรู้ครับ ผมจะใช้ การ์ดจอ 8600 GT ต้องเปลี่ยน power supply จากเดิม 350 เป็น 400 วัตต์ไหมครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    เล่นๆ ไป เครื่องมันรีสตาร์ส หรือ ดัน ไปก็ควรเปลี่ยนครับ
    แต่ถ้าเล่นได้ไม่มีปัญหาก็ใช้งานได้ ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    เอาสเป็กเครื่องทั้งหมดด้วยก็ดีนะท่าน จะได้ประเมินภาพรวมได้ถูก....

  4. #4
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ผมใช้ 430 Watt เล่นๆดับครับ ไม่รู้เป็นที่เพราะวัตน้อยหรือป่าว พัดลม 4 ตัวในเครื่อง DVD-RW 2 ตัว แรม 512 ทั้งหมด 2 slot เลยเปลี่ยนมา 550 Watt เลยดูซิมันจะดับมะ เซ็งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member jommy's Avatar
    Join Date
    6 Jun 2007

    Default

    ของผมก็ 8600 GT พัดลมรวมทั้งหมด 7 ตัว psu 350 วัตต์(แท้) oc อีกนิดหน่อย ไม่มีปัญหาเรื่องไฟไม่พอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hillpk's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default สเป็กเครื่องผมครับ ช่วยตรวจดูด้วยครับว่าต้องเปลี่ยน power supply ไหม

    ข้อมูลสเป็กเครื่องผมครับ

    cpu Celeron R 420 1.60 GHz
    mainboard P4M890T-M (ปัจจุบันใช้ การ์ดจอ ออนบอร์ดอยู่) มี pci-e ให้ 1 slot
    ram DDRII/667 1 Gb 1 ตัว
    Harddisk 80 Gb 1 ตัวเป็น ide
    dvd-rw 1 ตัว เป็น ide

    ปัจจุบันใช้ power supply 350 watt สามารถใช้งานได้แต่ หากผมต้องการติดการ์ดจอ 8600 GT จำเป็นที่จะต้องมีการเปลี่ยน power supply จาก 350 watt ไปเป็น 400 หรือ 450 watt หรือไม่ครับ

    ขอขอบคุณทุก ๆ คำตอบและข้อคิดเห็นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ของผมตามลายเซ็น+cd-rom 1ตัวพัดลม9ตัว P&A 350w ไปไม่รอดครับพอเล่นเกมเครื่องดับเลย เปลี่ยนเป็น 430w เต็มเล่นสบายเลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by hillpk View Post
    ข้อมูลสเป็กเครื่องผมครับ

    cpu Celeron R 420 1.60 GHz
    mainboard P4M890T-M (ปัจจุบันใช้ การ์ดจอ ออนบอร์ดอยู่) มี pci-e ให้ 1 slot
    ram DDRII/667 1 Gb 1 ตัว
    Harddisk 80 Gb 1 ตัวเป็น ide
    dvd-rw 1 ตัว เป็น ide

    ปัจจุบันใช้ power supply 350 watt สามารถใช้งานได้แต่ หากผมต้องการติดการ์ดจอ 8600 GT จำเป็นที่จะต้องมีการเปลี่ยน power supply จาก 350 watt ไปเป็น 400 หรือ 450 watt หรือไม่ครับ

    ขอขอบคุณทุก ๆ คำตอบและข้อคิดเห็นครับ
    ขอยี่ห้อของ PSU ด้วยไม่ได้เหรอท่าน
    ถ้าเป้นตัววัตต์เต็มนะ สบาย สบาย....ถ้าไม่คล็อคด้วยแล้ว ยิ่งสบายไปใหญ่

  9. #9
    OverclockZone Member hillpk's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default ตอบคุณ dears ครับ

    ตอบคุณ dears ครับ

    ของผมคงไม่ได้เป็นตัววัตต์เต็มครับ เนื่องจากเป็น power supply ที่ติดมากับเคส (power supply ยี่ห้อ tsunami Model : LC-B350ATX) ชนิด 20-pin power cable

    ขอขอบคุณทุก ๆ คำตอบและความเห็นครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •