overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: เชค CPU ผมให้หน่อยครับ ว่าทำไมทำงานแค่นี้ Q6600

  1. #1
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Wink เชค CPU ผมให้หน่อยครับ ว่าทำไมทำงานแค่นี้ Q6600

    คือว่า มัน2.40ครับ ทำไมมันทำงานแค่นี้ครับ



    อยากทราบว่าคนที่ใช้รุ่นเดียวกับผม (Q6600) เป็นเหมือนกันรึเปล่าครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  2. #2
    OverclockZone Member ajjuve's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    JuVenTus FanClub

    Default

    intel เค้ามีระบบประหยัดพลังงานป่ะท่าน ของผม E6750 2.66 GHz วิ่งแค่ 2.0 GHz แต่ตอนเปิดโปรแกรม ทำงาน ก้อวิ่งที่ 2.66 GHz อ่ะครับ รอท่านอื่นมาตอบด้วย ผมมะค่อยมีความรู้ซักเท่าไร

  3. #3
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    EIST ครับ

    เมื่อใช้งานน้อยเทคโนโลยีนี้จะลดสัญญาณนาฬิกาของซีพียู เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน

    ฟังชั่นนี้ปิดได้ในไบออสครับ

    ซีพียูของอินเทลที่มี EIST และเปิดใช้ จะเป็นแบบนี้ทุกตัวครับ ไม่ใช่เฉพาะ Q6600

  4. #4
    OverclockZone Member dnet's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    ประหยัดพลังงานนะครับ ไม่ต้องตกใจ

    เป็นรุ่นที่กำลังหมายตาเบื่อเมื่อไหร่บอกผมได้นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member FosCo's Avatar
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ARES View Post
    EIST ครับ

    เมื่อใช้งานน้อยเทคโนโลยีนี้จะลดสัญญาณนาฬิกาของซีพียู เพื่อเป็นการประหยัดพลังงาน

    ฟังชั่นนี้ปิดได้ในไบออสครับ

    ซีพียูของอินเทลที่มี EIST และเปิดใช้ จะเป็นแบบนี้ทุกตัวครับ ไม่ใช่เฉพาะ Q6600
    ผมใช้ E4400 2 GB ถ้าไม่ได้เปิดโปรแกรมอะไร วิ่งอยู่ที่ 1200
    แต่ถ้าใช้งาน จะสลับ1200 กับ 2000 แต่ 80% จะอยู่ที่ 1200 มันประหยัดพลังงานไปป่าว - -*

  6. #6
    OverclockZone Member kingstonman's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    ของผม P4 640 มันวิ่งอยู่ระหว่าง 2.4-3.2GHz เองครับ ปกตินะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007
    Location
    บางบอน

    Default

    ผมก็ได้ประมาณนั้นนะ
    รูป


    ตอนทำงาน
    Last edited by khamu; 15 Oct 2007 at 11:34:14.

  8. #8
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by khamu View Post
    ผมก็ได้ประมาณนั้นนะ
    รูป


    ตอนทำงาน
    ท่านใช้งานได้คุ้มมากขอรับ

  9. #9
    OverclockZone Member mookdang4143's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    อยู่หน้าคอม

    Default

    ระบบประหยัดพลังงานครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2006

    Default

    ดีแล้วครับไม่ร้อน...และประหยัด...

  11. #11
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    C1E

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    พอกันล่ะ ท่าน จะเอาแรงไปถึงไหน ใช้ไม่ถึงหลอก นอกจาก ไลร์หนัง ลงโปรแกรม รันโปรแกรม ทีล่ะพร้อมๆกัน ถึงจะมีปัญหา



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •