overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ทำไมพอปิดเครื่อง หรือ รีสตาร์ท แล้ว internet explorer..

  1. #1
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default ทำไมพอปิดเครื่อง หรือ รีสตาร์ท แล้ว internet explorer..

    คือปกติถ้าเราพิมเวปไรไปแล้วมันจะจำไว้ใช่มั้ยครับ เวลากดที่ ตัวที่อยู่ก่อน Refresh มันก็จะมีบอกว่าเราพิมเวปไรไปบ้าง ตอนยังไม่รีเครื่อง ก็ปกตินะครับแต่พอรีเครื่องแล้วอะไรเรียบร้อยเสร็จ มากดดูตัวที่อยู่ก่อน Refresh กลับหายเกลี้ยงมันไม่จำอะไรเลย เป็นเพราะเหตุไฉน ช่วยผมทีครับ แล้วก็โปรแกรม SoundMAX ของผมตอนแรกก็โชว์แถบขวาล่างนะ อยู่ใน Current Items แต่เหตุไฉนโดนสั่งย้ายไปอยู่ Past Items เองหละครับมันหายไปไม่โชว์ให้เห็น ตึบเลยครับ ไม่เคยเกิดเหตุการแบบนี้ ผู้เชี่ยวชาญท่านได้ หรือจอมยุทธท่านใด ชี้แนะข้าน้อยด้วย..

  2. #2
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอครับว่าทำไง มันเหมือนจะลบ ประวัติเองเลย เวลา ปิดเครื่องแล้วเปิดใหม่ หรือรีสตาร์ทอ่ะครับ..

  3. #3
    OverclockZone Member wisrutk's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ประตูน้ำ

    Default

    Internet Options>Content>Auto Complete... ลองดูครับ มันมีวิธีอื่นอีก แต่ผมจำไม่ได้

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตามนั้น....
    ไม่ค่อยได้เล่น IE ซะด้วยแฮะ หุหุ

  5. #5
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    ปรับค่าในIEครัย ลงUtilที่คอยจัดการลบfileขยะไว้บ้างรึเปล่า
    ส่วนที่ว่ามันอยู่ตรงไหนกันบ้างบอกไม่ถูก ไม่ค่อยได้ใช้IEเช่นกันครับ
    เมื่อวานใช้เเล้วมึน หน้าต่างอะไรเต็มไปหมดเลย

  6. #6
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    -.-*

  7. #7
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ไม่รู้จะทำไงและครับ หมดหนทาง

  8. #8
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    ไม่มีใครพอจะรู้เลยหรอครับว่าเป็นที่อะไรอ่ะครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ลงโปรแกรมอะไรไว้บ้าง ก่อนมันจะเป็น

  11. #11
    OverclockZone Member dol2aemon's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2007

    Default

    เป็นแต่เริ่มเลย ผมใช้วินดาร์ควี4อ่ะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •