overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้าอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง บอกว่าใช้ไฟDC 12V 1A แต่ถ้าเอาadapter 12V 2.0A มาใช้ได้เปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default ถ้าอุปกรณ์ชิ้นหนึ่ง บอกว่าใช้ไฟDC 12V 1A แต่ถ้าเอาadapter 12V 2.0A มาใช้ได้เปล่าครับ

    ครับ... จะใช้ได้มั๊ยครับ.. จะมีปัญหาอะไรหรือเปล่าครับ..

  2. #2
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ใช้ได้ ครับไม่มีปัญหา แอมเยอะได้ น้อยไม่ดี

  3. #3
    OverclockZone Member nong_f's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ก็เหมือน PSU หละครับ มีเยอะใช้ไม่หมดไม่เป็นไร

  4. #4
    OverclockZone Member dq-pb's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    ใช้ได้ครับไม่มีปัญหาจะมีปัญหาก็ต่อเมื่อแหล่งจ่าย จ่ายกระแสหรือแรงดันน้อยกว่าโหลดต้องการครับ

  5. #5
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    แต่โวล์เกินมากไป ไม่ดีแน่นอนใช่มั๊ยครับ... ขอบคุณครับทุกท่าน..

  6. #6
    OverclockZone Member Feather's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by hornetpc719 View Post
    แต่โวล์เกินมากไป ไม่ดีแน่นอนใช่มั๊ยครับ... ขอบคุณครับทุกท่าน..
    ใช่ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •