overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: เล่น YURI บน XP sp2 ไม่ได้ครับ

  1. #1

    Default เล่น YURI บน XP sp2 ไม่ได้ครับ

    คือว่าเอาไปลงกับเครื่องอื่นมันเล่นได้ แต่ว่าเอามาลงเครื่องตัวเองมันเล่นไม่ได้ เล่นได้แต่ RA2 เท่านั้นครับ ช่วยที

  2. #2
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    เป็นแบบผมอ่ะ มันบอก directx เป็นอะไรก็ไม่รุ แต่ลอง ลง ย้ำๆก้ลงติดนะ แต่ตัว application ก็ใช้ไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member nomnam's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เหมือนกันเลย เล่นไม่ได้
    Intel Core 2 Duo E6400 ASUS P5B Deluxe
    Corsair DDR II 667 1*2GB Winfast GeForce 7900GS
    Seagate 250GB SATA-II Zalman CNPS9500-Cu LED
    Enermax EG465P-VE Acer AL1916W LCD19
    LianLi PC-7 Plus ASUS DRW-1608P3S

  4. #4
    G.แก้มก้น Member Themanza_CLUB's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    NakhonPathom

    Default

    ผมก็ลืมไปแล้ว ว่าทำไม(เคยเป็นเหมือนกัน)
    เพื่อนผมมันก็เป็นอีก รอผู้รู้มาตอบละกันคับ อยากใด้คำตอบเหมือนกัน

  5. #5

    Default

    นึกว่าไม่มีเพื่อนร่วมชะตากรรมแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ของแรงเล่นYURIไม่ได้แย่จิงๆ อยากเล่นนเอามาแลกเครื่องเล่นกะผมซักเดือนได้นะคับ^^
    ที่เป็นทั้งหมดเป็นเครื่องIntelใช่มั้ยคับ คือเพื่อนผมก็เป็น^^
    เล่นไม่ได้ตั้งแต่ซื้อเครื่ืองมาเมื่อ3ปีที่แล้วจนถึงวันนี้ยังหาวิธีแก้ไม่ได้^^

  7. #7
    OverclockZone Member Zero_Master's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แปลก? ไม่ยักกะมีใครบอกว่า มันฟ้องว่าอะไร หรืออาการมันเป็นยังไงตอนเล่นอ่ะ เผื่อเพื่อนๆจะได้ช่วยดูให้

  8. #8
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    อื้ม ถ้าเป็นแผ่นแท้ เล่นไม่ได้ก็แปลกนะ

    อาการ ก็ไม่บอก .... แล้วแผ่นแท้มั๊ยล่ะ

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  9. #9

    Default

    มันเข้าเกมส์ไม่ได้ แล้วก็ขึ้นว่า Main executable for Yuri's Revenge has encountered a problem and needs to close. We are sorry for the inconvenience.

  10. #10
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.เชียงใหม่

    Default

    คลิกขวาที่ไฟล์ exe ของเกมยูริ แล้ว เลือกที่ Properties จากนั้นไปที่ Compatibilities จากนั้นติ๊กถูกที่ Run this program ...... แล้วเลือก Win98 แล้วอาการดังกล่าวจะหายไปครับ

  11. #11
    OverclockZone Member pangkay's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Ramintra กม.7

    Default

    ช่ายแล้วคร้าบ

  12. #12
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    โอ้ เพิ่งรู้นะนี่ จนบัดนี้ผมยังหาคำตอบไม่ได้เลย มีแผ่นอยู่ 3 ปีแล้ว ไม่เคยได้เล่น เพราะมันเล่นไม่ได้

  13. #13
    OverclockZone Member O-Man's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ผมลืมไปแล้วเช่นกันครับ นานมากแล้วอะ ขอบคุณที่ช่วยเตือนความจำครับ ความรู้นี่ลืมแล้วก็คือไม่รู้นั่นเอง อิ อิ

  14. #14
    OverclockZone Member umic2000's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2006
    Location
    Leningrad , CCCP

    Question

    เครื่องผมเล่นได้นะครับ ใช้ Windows XP Professional SP2 แผ่นแท้แบบ OEM ก็ลงเล่นได้หมดเลยทั้ง Red Alert 2 และ Yuri's Revenge แม้แต่เกมในตำนานอย่าง Doom 2 ก็ลงได้ไม่มีปัญหาเลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member PowerEasy's Avatar
    Join Date
    27 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง จ.เชียงใหม่

    Default

    ที่ยังจำได้เพราะ ยังเล่นอยู่ครับ แหะๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •