overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: รบกวนถามผู้รู้ครับ ถ้าเมนบอร์ดมันรองรับแรมมากสุด600 แล้วเราจาใส่677/800ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Question รบกวนถามผู้รู้ครับ ถ้าเมนบอร์ดมันรองรับแรมมากสุด600 แล้วเราจาใส่677/800ได้ไหมครับ

    รบกวนด้วยครับ...พอดีไม่ค่อยรู้เรื่องคอมอ่ะงับ

  2. #2
    OverclockZone Member rovangon's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    ไม่ใด้ครับ ฟันธง!!!!!!!!!!!!!

  3. #3
    OverclockZone Member rovangon's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2007

    Default

    มีด้วยหลอ แรม บัส 600 มานมีแต่ 533 677 800 อ่ะครับ ดูผิดรึปล่าวครับ

  4. #4
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    อ๋อ มันเป็นบอร์ดของ Asusครับ P5GDC Deluxe ครับ 600จิงๆครับ แต่ขามัน240เท่ากันหมดใช่ไหมครับ ddr2เนี่ย

  5. #5
    OverclockZone Member Tackey_Dragon's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2007

    Default

    รุ่นไหนหรอคับ ไม่เคยเห็นบัส 600 นะคับ DDRII มี 533 667 800 1066 นะคับ
    แต่ถ้ามันให้ 600 จิงๆ ก็รับ 677/800 (677 ก็ไม่เคยเห็นคับ) ไม่ได้หรอกคับ

  6. #6
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    กดโพสรูปไงอ่ะครับ เด๋วโหสให้ดู

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    กดโพสรูปไงอ่ะครับ เด๋วโหสให้ดู
    ใช้เมนบอร์ด ยี่ห้อ + รู่น ไร นะครับท่าน

  8. #8
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    เมนบอร์ดยี่ห้อ Asus ครับ รุ่น P5GDC-Deluxe คับ มันมีเทคโนโลยี NOS ตัวนนี้นานพอสมควรแล้วครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    เมนบอร์ดยี่ห้อ Asus ครับ รุ่น P5GDC-Deluxe คับ มันมีเทคโนโลยี NOS ตัวนนี้นานพอสมควรแล้วครับ
    ใส่แรม DDR 400/333 ไ้ด้ 4 ตัว / DDR2 533/400 ได้ 2 ตัว
    ท่านใส่ DDR2 บัส 667 หรือ 800 ได้ครับ 2 Slot แต่จะทำงานที่บัส 533 ตามที่เมนบอร์ดรองรับ

    Asus P5GDC Deluxe

    .

  10. #10
    OverclockZone Member point's Avatar
    Join Date
    2 Oct 2007
    Location
    Bangkok , BKK

    Default

    โอเชครับ ขอบคุณครับ แล้วงี้จาทำไงให้มันวิ่งที่667หรือ800ครับ หรือต้องocมัน

  11. #11
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by point View Post
    โอเชครับ ขอบคุณครับ แล้วงี้จาทำไงให้มันวิ่งที่667หรือ800ครับ หรือต้องocมัน
    YES



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •