overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: เครื่องผมลงVista ไม่ได้ครับ ช่วยด้วย!!

  1. #1
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default เครื่องผมลงVista ไม่ได้ครับ ช่วยด้วย!!

    คือเมื่อช่วงก็อบปี้ไฟล์มันเด้งขึ้นแบบนี้มาเสมอครับ(ในรูป)ตอนแรกนึกว่าแผ่นเสียเลยไปซื้อแผ่นมาใหม่(เสียตังค์ไปแระ) พอลงอีกทีมันก็เด้งมาอาการเดิม เมื่อก่อนลองลงได้นะครับลงแบบอัพเกรดก็ได้ ลงแบบไม่อัพเกรดก็ได้ แต่ตอนนั้นแรมมีแค่กิ๊กเดียว

    ปิดโอเวอร์คล๊อกก็แล้ว ก๊อปลงเครื่องก็แล้วทำไมยังเป็นแบบนี้ก็ไม่รู้ ลองฟอรแมทเครื่องก็แล้ว

    สเปคเครื่อง
    c2d 4300
    p5n-e-sli
    2 gb Ram
    hdd 100G
    Galaxy 7900gs
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ลองลงแบบ clean ดูครับ อัพเกรดมักมีปัญหากับซอฟต์แวร์

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    (นอกเรื่อง) อยากรู้อะครับว่าเวลายังไม่เข้าวินโดว์จะถ่ายรูปในคอมยังไงครับ หรือต้องใช้กล้องอย่างเดียว

    อีกอย่างถ้าลงใน VMware เวลาเปิดเครื่องจะมีให้เลือกวินโดว์ไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by bankbonkbank View Post
    (นอกเรื่อง) อยากรู้อะครับว่าเวลายังไม่เข้าวินโดว์จะถ่ายรูปในคอมยังไงครับ หรือต้องใช้กล้องอย่างเดียว

    อีกอย่างถ้าลงใน VMware เวลาเปิดเครื่องจะมีให้เลือกวินโดว์ไหมครับ

    ขอบคุณครับ
    ใช่ครับ ยังไม่เข้าวินโดวส์ใช้โปรแกรมคงไม่ได้ ครับ
    กล้องจากโทรศัพท์มือถือนี้ละ ง่ายสุด

  5. #5
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ตรวจดูรึยังครับว่ามีโปรแกรมที่ไม่support vistaอยู่รึปล่าว
    ถ้ามีก็uninstallออกซะ
    แล้วก็ไฟล์ที่โหลดมาน่ะ
    มันสมบูรณ์รึปล่าว^^

  6. #6
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ลงแบบcleanแล้วครับ เมื่อก่อนก็ยังลงได้เลย

    แผ่นซื้อมาหน่ะครับ แต่พอดีทั้ง 2 แผ่นมันมีปัญหาเหมือนๆกัน

    สรุป สงสัยไดร์DVDผมมีปัญหามั้ง .....

    ขอบคุณทุกท่านครับ

  7. #7
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ถอดแรมออกแถวนึงเหลือ 1GB ดูครับ

  8. #8
    OverclockZone Member PoUnD's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default ...

    Quote Originally Posted by tassapon View Post
    ถอดแรมออกแถวนึงเหลือ 1GB ดูครับ
    ลองดูแล้วครับท่าน คิดออกตอนตี5 ง่วงก็ง่วงแต่อยากลองดู

    ผลปรากฏว่าเป็นเหมือนเดิม เศร้าครับ

    ขอบคุณอีกครั้ง

  9. #9

    Default

    เป็นที่แผ่นครับ เพื่อนผมเคยซื้อมา เป็นอย่างนั้นแหละ ร้านเปลี่ยนแผ่นให้แต่ก็แผ่นไรท์มาไม่ดีเหมือนเดิม เลยเอาแผ่นแท้มาลง สิ้นเรื่องครับ

  10. #10
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    อยากลง vista มั่ง หาแผ่นก่อน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •