overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากoverclockบ้างได้หรือปล่าว

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default อยากoverclockบ้างได้หรือปล่าว

    เล่นเกมส์ยังกระตุกอยู่ครับไม่รู้จะoverclockส่วนไหนดี
    MAINBOARD = ASUS (VGA) M2NPV-VM
    cpu = 6000+ ATHLON X2_(AMD 940 X2)
    POWER SUPPLY=500w Delex
    vga = 256/PX-8600 GT WINFAST
    HARDDISK = 80/7200 SEAGATE SATA II
    HARDDISK = 320/7200 SEAGATE SATA II

  2. #2
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ram เท่าไหร่อะ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ตุก ตุก ง่ะ....เกมรัยเหรอ ปรับซะสุดก็ใช่ว่า 8600 มันจะไปไหวเน้อ....

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ram 1 gครับ เล่นเกมส์ประมาณว่าthe lost of the ling

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ลองใช้ rivatuner ลากการ์ดจอเพิ่มสักนิดดูคับน่าจะดีขึ้น^^

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    ลองแล้วครับ ลากมากๆเล่นเกมส์แล้วค้างต้องกดรีสตาร์ทอย่างเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member HoYtaLay's Avatar
    Join Date
    11 Jun 2007
    Location
    วษท.สงขลา

    Default

    แล้วจะดูไงอะคับว่ามันเสถียรรแล้วยัง

  8. #8
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    Lost of The Ling นี่ยังไง = = หรือจะเป็น The Lord of The Rings



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •