overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 27

Thread: ช่วยด้วยครับ ซื้อเครื่องใหม่แล้ว เล่นเกมกระตุกเป็นพักๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default ช่วยด้วยครับ ซื้อเครื่องใหม่แล้ว เล่นเกมกระตุกเป็นพักๆๆ

    ช่วยด้วยครับ ซื้อเครื่องใหม่แล้ว เล่นเกมกระตุกเป็นพักๆๆ ประมาณ 2-3 วินาที แล้วก็หาย ถึง 1 นาทีก็กระตุกอีก
    สเปก
    AMD X2 6000+
    Ram 1 G CorSair
    VGA 8600 GT
    M/B M2N-MX
    HDD 250 Gb
    กระตุก ทั้ง warcaft dota L2 cabal
    บางเครื่องเป็น บางเครื่องก็ไม่เป็น นะครับ ทั้งที่ ghost มาจากตัวเดียวกัน เพื่อนบอกเป็นที่ Ram ไม่คืนหน่วยความจำ ใช่หรือป่าว

    ผมลง windows skz updata การ์ดจอแล้ว แนะนำทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member blackcat333's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Chonburi

    Default

    ถ้าลงวินโดวแบบปกติ กระตุกมั๊ยล่ะครับ แบบว่าไม่ได้โกสมา

  3. #3
    OverclockZone Member ArZuGi's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    โรงพยาบาล แห่งหนึ่ง

    Default

    น่าจะลองลงวิน ใหม่ดูนะครับ จะได้โทษอย่างอื่นได้เต็มภาคภูมิ

  4. #4
    OverclockZone Member Lufy_Mackung's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007
    Location
    ข้างหลัง คุณไง หึๆๆ

    Default

    ลงวินใหม่อย่างเดียวครับผม

  5. #5
    OverclockZone Member KAJUE's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    วินโดส์ตัวเดิม ๆ ใส แตกใน (ลองโปรแกรม ไดร์เวอร์เอง .....คิดมากน่า) ดีกว่าเยอะครับ

    ตอนนี้แผ่นพวก v.2007 ต่าง ๆ พวกดัดแปลงเพศ พันธุกรรม ผมขว้างทิ้งหมดแล้ว ใช้ 2-3 เดือนลงวินโดส์ใหม่อีกแ้ล้ว ปัญหาเยอะแยะ

    เหลือแต่ winxp , winxp sp 2 และ วินโดส์มีเีดีย เซนเตอร์ เท่านั้นเองครับ สบาย ๆ ยังไม่พังเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Nov 2006

    Default

    ลองลงวินให่ดูคับ แล้วได้เรื่องยังไงเล่าสู่กันฟังด้วยนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member hotbiee's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    Thailand

    Default

    PSU ใช้เท่าไหร่ครับ ถ้าน้อยๆ ไฟไม่พอ

  8. #8
    OverclockZone Member tanasomsuk's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2007

    Default

    ลงใหม่ลูกเดียวครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    psuก้อสำคัญนะครับ ไม่ทราบว่าใช้ของอะไร กี่วัต ถ้าให้ดีใส่แรมอีกซัก1gbก้ออาจจะดีขึ้นนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Apr 2007

    Default

    psu ใช้ ที่แถมมากับ case ครับ เปลี่ยนมาใช้ของ delux พอไหวป่าวครับ แบบว่า งบน้อย

  11. #11
    OverclockZone Member X1950Pro's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    บ้านผมทำธุรกิจมืด (ขายถ่่าน)

    Default

    Enermax 460w ชัวร์สุดๆครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ลงdualcore optimizeยังคับ

  13. #13
    OverclockZone Member Wizardmans's Avatar
    Join Date
    6 Feb 2007

    Default

    เพิ่มแรมครับอีก1gb ^^ เห็นผลแตกต่างแน่นอน

  14. #14
    OverclockZone Member eaknb's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ xp dark v.5 แต่ลง IE 7 ไม่ได้

  15. #15
    OverclockZone Member spellreal's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006
    Location
    สมุทรปราการ

    Default

    ผมว่าวินโดว์ไม่ก็ psu นะครับ (ลองวินโดว์ใหม่ก่อนดีก่าประหยัด)

  16. #16

    Default

    ลง windows ใหม่ก่อนนะครับ จากนั้นถ้าไม่หาย PSU แน่นอน

  17. #17
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    อย่าลืม drive VGA ด้วยละใช้รุ่นอื่นดู

  18. #18
    OverclockZone Member ssk's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    สิงอยุ่ราชเทวี ทำงานกระบี่ นานๆทีก

    Default

    ลง X2 optimiser รึยังครับ

  19. #19
    OverclockZone Member touchz's Avatar
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    ลง window ใหม่ใช้ตัวเดิมๆครับ และ เปลี่ยน PSU ด้วยนะครับ เอาแบบวัตรเต็ม ยิ่งดี ไม่เต็มก็ซัก 650W + นะ

  20. #20
    OverclockZone Member dragdemond's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007
    Location
    OCZ 24Hrs Call ME & MSN พระราม 2 บางมด

    Default

    การโกสต์ผมคิดว่าควรโกสต์เครื่องไคเครื่องมัน แผ่นควรเป็นแผ่นเดิมเพียว ๆ แล้วไม่ต้องลงไดร์เวอร์ เคยแบ่ง Partition อีกเครื่องนึงแต่แบ่งไม่เท่ากัน ได้ HDD กลับมาไม่เต็มต้องเสียเวลาลงใหม่ แบ่งใหม่อีก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •