overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: ท่านผู้รู้ชว่ยผมดว้ยลงเกมส์lost planetไม่เป็นชว่ยที่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default ท่านผู้รู้ชว่ยผมดว้ยลงเกมส์lost planetไม่เป็นชว่ยที่ครับ

    ซื้อมาตั้งนานแล้วยังลงไม่ได้เลยครับเกมส์มันให้แตกฟายดว้ยวินร่า ผมก็ทำการแตกฟายทำไปเรื่อยแล้วมันก็ให้ใส่แผ่นสองพอแตกฟายเสร็จแล้วก็มีให้ติดตั้งเกมส์
    ก็ทำตามปกติครับจนเสร็จแต่มันไม่มีไอค่อนโชว์ที่หน้าจอครับแล้วผมก็จะเอาแคร็กไปแคร็กเกมส์
    มันไม่สามารถกอ๊บได้ครับผมเลยลองไปเปิดเกมส์ในไดร์ซี ก็เปิดไม่ได้เลยครับจนปัญญาแล้วครับชว่ยผมทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member W h | t e's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007

    Default

    งงครับ เรียบเรียงเรื่องราวหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ผมก็งงครับ คือว่าลงไม่เป็นครับที่ผมลงคือลงแบบมั่วๆครับ อยากให้สอนวิธีลงตั้งแต่แรกจนจบหน่อยครับ
    คือว่ามันลงไม่เหมือนเกมส์อื่นๆที่เคยซื้อมาครับ ไม่รู้ใครซื้อมาเป็นแบบผมหรือเปล่าครับ คือว่าพอใส่แผ่นแล้วมันก็มาเป็นฟายในรูปแบบวินร่าครับ
    แล้วไม่รู้จะทำไงต่อครับแตกฟายยังไงชว่ยบอกหน่อยครับคือทำไม่เป็นจริงๆครับว่าจะเริ่มยังไง
    Last edited by nine8668; 9 Oct 2007 at 01:45:35.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2007

    Default

    เข้าใจว่าเกมให้แตก rar ไปเก็บไว้ที่ไดที่หนึ่งก่อนมั้งแล้วจึงติดตั้งอีกทีนะ ก่อนแตก rar สร้างโฟล์เดอร์รองรับไว้ก่อน แล้ว crack ก็อยู่ในนี้แหละ หรืออาจใช้ Dammertool ไม่มีข้อมูลบอกยากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Yoshimitsu's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    X-2 Laboratory

    Default

    อันนี้เป็นวิธีที่ผมทำนะครับ
    เปิดแผ่นที่ท่านซื้อมาเลยครับ แล้วลองหา readme ดู เขาน่าจะเขียนวิธีลงไว้ ส่วนไฟล์เก่าที่ลงไปแล้ว ก็ลบออกให้หมด ลองดูก่อนว่ามันลง uninstaller ด้วยหรือเปล่า ถ้ามีก็ unnistall ออกไป แต่ถ้าไม่มีก็ลบไฟล์ได้เลย และก็ไปลบ Registry ของเกมมันด้วย แล้วลองทำใหม่ตั้งแต่ต้น ผมว่าน่าจะได้นะครับ

    ไฟล์เป็น .rar แสดงว่า อาจจะเป็นโฟลเดอร์เกมจริงๆ หรือไม่ก็เป็น .iso ครับเพราะWinRAR เปิด iso ได้[มันจะใช้ไอคอนเดียวกับ .rar] ซึ่งจริงๆมันคือไฟล์ image แผ่นดีๆนี่เองครับ ถ้าเป็นอย่างหลังก็คือท่านต้องเอาไฟล์นั่นไปจำลองแผ่นก่อนครับ มันก็จะเห็นเป็นแผ่น dvd แล้ว แต่ถ้ามันเป็นโฟลเดอร์เกมจริงๆ ก็น่าจะมีพวก registry ให้ import และก็ crack อีกนิดๆหน่อย ผมคิดว่าน่าจะเป็นอย่างนั้นนะครับ
    Last edited by Yoshimitsu; 9 Oct 2007 at 15:26:56.

  6. #6
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    เรียบเรียงคำพูดหน่อยครับ อ่านไม่ร๔้เรื่องเลย
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  7. #7
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    อ่าน Readme ชัวร์สุดครับ ^^ เพราะไม่รู้ว่าแผ่นที่ท่านซื้อมาเค้าทำการบีบอัดไฟล์ยังไงอ่ะ

    ส่วนของผมที่ได้มามันเป็นไฟลื Winrar 100 กว่าไฟล์ได้ แตกไฟล์เสร็จแล้วก็จะได้ไฟล์ ISO มาหนึ่งไฟล์แล้วใช้ Alcohol120 Mouth Image ไฟล์เอาแล้วก็ลงปกติ จากนั้นแปะด้วย Crack ในDrive CD-ROM ที่เราจำลองขึ้นมาอ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member kerdyou's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    กรุงเทพ-พัทยา ไม่เคยหลับ ไม่เคยโกง

    Default

    ส่งรูปมาโพสประกอบ ดีกว่าครับ จะได้บอกได้ถูก

  9. #9
    OverclockZone Member sawimat's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2007

    Default

    งง ครับ โพสรูปเลยครับจะได้ช่วยๆกัน

  10. #10
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ตาม linkไปเผื่อช่วยได้คับ

  11. #11
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ขอบคุณทุกคำตอบครับเดี๋ยวจะไปลองทำดูอีกทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    Install Notes:
    1. Unpack the release with WinRAR or equivalent
    2. Burn the ISO with Nero Burning ROM or equivalent
    alternative option is mounting the image with Daemon-Tools.
    3. Install from the DVD.
    4. Copy cracked files from the /Crack dir to your installation directory.
    5. Edit launcher.ini <Language settings and in-game Username>
    NOTE: Do NOT touch UseCache or CachePath!
    6. Play in DX9 or DX10 mode
    มาอีกครั้งครับเกมส์มันเขียนแบบนี้ครับชว่ยแปลให้หน่อยครับว่าต้องทำอย่างไรครับ

  13. #13
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    1.ใช้winrarแตกไฟล์ออกมา
    2.ไรท์ใส่แผ่นหรือว่าใช้พวกdeamon tool หรือ alcohol120%เปิด(โปรแกรมจำลองไดร์)
    3.install
    4.ก็อปcrackจากแผ่นลงในfolderที่เราinstall
    5.อันนี้เป็นไฟล์ในlauncher.ini เข้าใจว่าให้ไปตั้งภาษาก่ะชื่อที่ใช้เล่นในไฟล์นี้นะ แต่ไม่ต้องไปสนใจหรอกคับ แค่ก็อปไฟล์ในfolder crackทั้งหมดไปทับแล้วรันเกมส์ก็พอ
    [Options]
    CachePath=C:\Program Files\Steam\SteamApps
    ; Used if UseCache=1
    ; No Trailing Slash Example: CachePath=D:\Steam\SteamApps

    UseCache=disable
    ; enable/disable
    ; Will Mount GCF's/NCF's or read Local only.

    User=NoSteamUser
    ; This will be returned on SteamGetUser.
    ; NOTE: 'SteamSetUser' overrides this option.

    PersonalName=Unleashed
    ; This is the name you will use in-game.
    ; If not set it will automagically assign: SteamSucks

    GameLanguage=english
    ; This is the language that will be used in-game. Game needs to be restarted to let it take effect.
    ; You can choose one of these, default is english: english, german, italian, koreana, spanish and french

  14. #14
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    Quote Originally Posted by qbert View Post
    1.ใช้winrarแตกไฟล์ออกมา
    2.ไรท์ใส่แผ่นหรือว่าใช้พวกdeamon tool หรือ alcohol120%เปิด(โปรแกรมจำลองไดร์)
    3.install
    4.ก็อปcrackจากแผ่นลงในfolderที่เราinstall
    5.อันนี้เป็นไฟล์ในlauncher.ini เข้าใจว่าให้ไปตั้งภาษาก่ะชื่อที่ใช้เล่นในไฟล์นี้นะ แต่ไม่ต้องไปสนใจหรอกคับ แค่ก็อปไฟล์ในfolder crackทั้งหมดไปทับแล้วรันเกมส์ก็พอ
    ขอบคุณมากๆครับเดี๋ยวจะไปลองทำดูครับผม

  15. #15
    OverclockZone Member rhythm158's Avatar
    Join Date
    30 Apr 2007
    Location
    OVERCLOCK SOCITY

    Default

    ก็อปไฟล์มาไว้ Folder เดียวกันก่อนครับ แล้วค่อยลง

  16. #16
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ทำตามคำแนะนำของทุกๆท่านลงเกมส์ได้แล้วครับ..แต่..พอเปิด เล่นไตเติ้ลได้แป๊บเดียวมันก็ขึ้นว่า
    menore overrunแล้วภาพก็ค้างอยู่อย่างนั้นมีแต่เสียงไม่มีภาพครับ พอกดenterมันก็เด้งกลับหน้าจอคอมครับเปิดกี่รอบก็เหมือนเดิม เสปกเครื่องครับpentiumD 3.0gแรม2gกาดจอร์xfx7900gtจอLCD32นิ้วชว่ยดว้ยครับอุตส่าลงได้แล้ว..แง๊

  17. #17
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ท่านไหนทราบชว่ยทีครับ

  18. #18
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    สเปคเครื่องนะเล่นได้อยู่แล้ว เครื่องผมยังเล่นได้เลย ลองอัพเดทการ์ดจอดูยังคับ

  19. #19
    OverclockZone Member nine8668's Avatar
    Join Date
    27 Aug 2007
    Location
    ซีคอนนะจ้ะ

    Default

    ผมขอลิ้งค์โหลดไดเวอร์ตัวใหม่ๆหน่อยครับ

  20. #20
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ผมขอลิ้งค์โหลดไดเวอร์ตัวใหม่ๆหน่อยครับ
    เข้าไปหาในเวบไซด์ผู้ผลิตดูดิคับ ลองหาในเวบของxfxดูคับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •