overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: Psu Silverstone 400 W เอา 8800 GTS อยู่ไหมคับ

  1. #1
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default Psu Silverstone 400 W เอา 8800 GTS อยู่ไหมคับ

    ไปร้าน TKcom มาครับตอนแรกว่าจะเอา Enermax 460W แต่เจ้าของร้านบอก ตัวนี้พอครับ ถ้า HD 2 ลูกกับ DVD-RW 2 ลูก จะเอาอยู่ไหมครับ คนขายเค้าบอกว่าพอนะครับ แต่ผมไม่ค่อยมั่นใจเพิ่งซื้อมาด้วยซิเนี้ย

  2. #2
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    ลองthermaltakeดูก็ได้ครับ650wแค่4900เองและอีกรุ่นthermaltake750wแค่5900ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    แล้วพวกTHERMALTAKE-TOUGH-POWER 750wเนี่ยครับดีหรือป่าวครับพอดีเล็งไว้ครับหรือจะแนะนำรุ่นอื่นๆๆมาก็ได้ครับจะซื้อแล้วอีก2วันครับ
    สเปกนี้น่าจะใช้รุ่นไหนดีครับ amdx2-4000+/m2n-e sli/asus eax1950pro-cross-fire/hd-sg80gb/samsung80gb/wd160gb/asus dvdrwไรท์สคริป/cd-rw/dvd-rwcombo/ครับแนะนำหน่อยครับ ขอบคุณมากๆๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    ที่เคยเห็นเล่นกันต่ำๆก็ Enermax 460W นะครับ ก็เล่นได้สบาย แต่ถ้า 400W เต็มนี่ไม่แน่ใจอ่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ Tsunami 400W
    AMD X2 4000+ 939 Overclock
    Ram 512*4 Kingmax&Kingston
    HD*3 200 gb 250 gb 80 gb
    พัดลม12 *3
    DVD*1
    8800 GTS Galaxy
    Sound X-fi

    Full load ตอนเล่น CC Tiberium 3 Resolution 1280 ยังอยู่เลยครับ สบายๆเลย

  6. #6
    OverclockZone Member Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by Counterspell View Post
    ผมใช้ Tsunami 400W
    AMD X2 4000+ 939 Overclock
    Ram 512*4 Kingmax&Kingston
    HD*3 200 gb 250 gb 80 gb
    พัดลม12 *3
    DVD*1
    8800 GTS Galaxy
    Sound X-fi

    Full load ตอนเล่น CC Tiberium 3 Resolution 1280 ยังอยู่เลยครับ สบายๆเลย
    วัตต์เต็มรึเปล่าครับนั่น แต่ยอมรับว่ากล้ามากที่เอา tsunami มาเล่นกับ 8800GTS ครับ สุดยอด... ผมยังไม่กล้าคิดเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ไมน่าจะ Watt เต็มนะครับ จำได้ว่า Tsunami รุ่นต่ำๆ Watt จะไม่เต็มนี่ครับ

  8. #8
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ซิลเวอร์สโตน ของดีครับ วัตต์เต็ม แอมป์เต็ม ไม่เหมือนของอีเนอแมกซ์ 460 ที่วัตต์เต็ม แต่แอมป์โม้เหลือกำลัง
    แต่ 400W นี่ ยังเสียวๆอยุ่ครับ เผื่อซักหน่อยก็ไม่เสียหาย น่าจะเล่นรุ่น 450 W ขึ้นไปนา

  9. #9
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    Quote Originally Posted by Counterspell View Post
    ผมใช้ Tsunami 400W
    AMD X2 4000+ 939 Overclock
    Ram 512*4 Kingmax&Kingston
    HD*3 200 gb 250 gb 80 gb
    พัดลม12 *3
    DVD*1
    8800 GTS Galaxy
    Sound X-fi

    Full load ตอนเล่น CC Tiberium 3 Resolution 1280 ยังอยู่เลยครับ สบายๆเลย
    ใจถึงจริงๆ ผมใช้ 460W อีนังแมกซ์ กับอุปกรณ์ในลายเซ็ตน์ ยังหนาวๆร้อนๆเลย..
    กลัว RAID ล่ม ข้อมูลหาย กู้ไม่ได้

    CC Tiberium 3 มันใช้พลังจาก VGA ไม่เท่าไหร่หรอกครับ เพราะเกมส์มันจำกัดเฟรมเรตให้ไม่เกิน 30 อยุ่แล้ว ต่อให้การ์ดแรงขนาดไหนก็ตาม 7300GT ปรับละเอียดสุดยังเล่นฉิวเลย

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    เดี๋ยวลองกับเกมส์อื่นๆดูก่อนครับ แต่น่าจะพอไหว

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    TT 750W น่าใช้ครับ ถ้าสเป็คผมสูงๆและมีเงินผมก็จะใช้ตัวนี้ครับ

    แต่ที่ใช้มา CM 450W,ENERMAX 460W VE ก็ใช้ดีครับ เปิดโหลดบิดมาหลายเดือนไม่ปิด ไม่มีปัญหา

  12. #12
    OverclockZone Member Gep's Avatar
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    udonthanee

    Default

    เอาซัฟพลายมาใส่อีกตัวเลยไม่ต้องลงทุนมาก หุหุ พูดเล่นนนะ[แต่ถ้าไม่ขี้เกียจก็ทำได้อะ]

  13. #13
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by Counterspell View Post
    ผมใช้ Tsunami 400W
    AMD X2 4000+ 939 Overclock
    Ram 512*4 Kingmax&Kingston
    HD*3 200 gb 250 gb 80 gb
    พัดลม12 *3
    DVD*1
    8800 GTS Galaxy
    Sound X-fi

    Full load ตอนเล่น CC Tiberium 3 Resolution 1280 ยังอยู่เลยครับ สบายๆเลย
    โม้หรือเปล่า ควรENERMAX 460W ขึ้นไปครับ ส่วนรุ่นtsunamiหรือรุ่นโนเนม ห้ามใช้เด็ดขาด

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jun 2007

    Default

    ผมจะมาโม้ทำไมล่ะครับ ก็ผมใช้อยู่จริงๆ แต่เดี๋ยวรอผลเทสกับเกมส์ FPS อืี่นๆก่อนครับ

  15. #15
    OverclockZone Member Grimmy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    ศรีราชา-แหลมฉบัง

    Default

    อ่า อย่าให้กระทู้กลายพันเลยครับ.

  16. #16
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    อย่าเลยครับ

    ข้างกล่องเขียนไว้แล้ว อย่างต่ำ 400w

    หรือว่าเครื่องพี่่จะต่อการ์ดจออย่างเดียวหละครับ อย่างอื่นไม่ต้องใส่ แฮะๆๆๆ

    460w ดีแล้วครับ เพื่อ FL ไว้ด้วย
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  17. #17
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    แบบนี้ก็เซ็งเลยครับพี่น้อง Silverstone 400 W น่าจะไม่ไหว เพิ่งซื้อมาด้วยทำไงหว่า!! ว่าจะเปลี่ยน การ์ดจอเป็น 8800GTS ด้วยครับ

  18. #18
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ขายการ์ดจอเก่างับ
    หรือเอาฮาร์ดแวร์ที่จะเปลี่ยน ไปขายต่อ
    เอางบมาอัพ PSU งับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  19. #19
    OverclockZone Member Wolverine's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007

    Default

    น่าจะดูที่ 12V. นะครับ เพราะ VGA PCI-E กินไฟ 12V
    ผมดูแล้วรุ่นนี้จ่าย 12V. 18A+18A หากจ่ายไปได้ตามนี้จริงก็เกินพอครับ
    เพราะหากเทีียบกับ ASUS หรือ Cooler master 450W ดูเฉพาะ ไฟ 12V. SilverStone กินขาดเลยครับ

    แต่อย่างที่บอกไม่รู้ว่า มันจ่ายไฟได้จริงอย่างที่เขียนไว้ในคู่มือ/web?

    หรือหากผู้ไดรู้มากกว่าผม ก็ช่วยตอบทีครับ
    Last edited by Wolverine; 13 Oct 2007 at 15:32:12.

  20. #20
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    ลองดู Enhance 500 Watt ครับ ราคาไม่แรงมาก

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •