overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: X1600Pro AGPกินไฟเยอะไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default X1600Pro AGPกินไฟเยอะไหมครับ

    X1600Pro AGPกินไฟเยอะไหมครับใช้ของPSU450W โนเมมครับ ตอนนี้เกิดอาการหน้าจอกระพริบครับ นานๆครัง แล้วก็โหลดเข้าวินโด้ช้ามากเลยครับ ไม่รู้ว่าเป้นที่การจอรึปล่าว เพิ่งซื้อต่อเค้ามาครับ ก่อนหน้าใช้winfast ไม่เป็นอะไรครับ ฟอแม็ดวินโด้แล้วด้วยไม่น่าเป็นที่ไดร์เวอร์ ท่านใดพอทราบรบกวนด้วยครับ กลัวเสียเงินฟรีครับ จะได้เอาไปเปลี่ยนครับ ขอบคุณครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่มากครับ 350 บ้านๆก็เอาอยู่ สบายครับ

    การ์ดตัวนี้ต้องการ PSU ขั้นต่ำ 300 วัต

    สเป็คอะไรมั่งครับ

    ปล.เคยใช้ครับ
    Last edited by IX; 9 Oct 2007 at 17:31:23.

  3. #3
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณครับ

    P42.8E+MSI 865PENeo2+GeIL512*2+HDD80SATA+120GIDE+DVD RW+Zink Tt SilentTowerพัดลม2ตัวหน้าหลัง+พัดลมเครื่องอีก2ตัวครับ แล้วมันเป็นเพราะอะไรเนี่ยครับ ขนาดเล่นSFยังกระตุกเลยครับผม(เพราะเครื่องนะครับไม่น่าใช้เน็ดครับ เพราะเน็ด1.5Mครับ) เครียจมากมายเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ดูจาดสเป็คไมน่ามีปัญหาอะไร อาจจะเป็นที่ซอฟแวร์ รึไม่ก็ฮาร์ดแวร์บางอย่างใกล้เสียครับ ลองเช็คที่แรม ถอดออกตัวนึงแล้วลองบูตเครื่องดู ที่ละตัวครับ เช็คดูว่าใส่ตัวใหนแล้วทำให้เกิดอาการดังกล่าว ถ้ายังไม่หายสุดท้ายครับ เอาไปให้ที่ร้านเช็คดู

  5. #5
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ จะลองดูครับ ผมคิดว่ามีอะไรใกล้เสียแหละครับ แต่อะไรเนี่ยซิครับ

  6. #6
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ลองดูครับ

    เพื่อนผมก็เคยมีอาการแบบท่านนี่แหละครับ เอาเช็คที่ร้าน ปรากฎว่า แรมเสียไปแถวนึง

  7. #7
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    ลองแล้วครับ เอาแรมออกแล้ว เปิดดูทีละอัน แล้วก็เหมือนเดิมครับ โหลดเข้าวินโด้ช้าเหมือนเดิมเลย จะเป็นที่กาดจอรึป่าวคับเนี่ย หรือว่าเมนบอร์ดอ่ะครับ เพราะเมื่อหลายวันก่อนเอาแลนเครื่องอื่นมาใส่อยู่ดีๆแลนก็ไม่ติดซะงั้นเลย(พังครับ)ที่ตัวเมนบอร์ดอ่ะครับ ไม่รู้ว่าจะเป็นผลพวงมาจากแลนที่อยู่ดีๆก็เสียรึป่าวแบบว่าพังไปตามๆกันแบบเนี่ยอ่ะครับ ขอบคุณครับผม

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    งั้นลองเอาไปให้ที่ร้านเช็คดูครับ ลองเทสกับเมนบอร์ดที่ร้านดู ถ้าดีขึ้นแสดงว่าเมนบอร์ดท่านไกลลาแล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tachit's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    โฮะๆ ขอบคุณครับผม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •