overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ช่วยหน่อยครับเกี่ยวกับอุณหภูมิ

  1. #1
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default ช่วยหน่อยครับเกี่ยวกับอุณหภูมิ

    พอดีผมเพิ่งเปลี่ยนเมนบอร์ดใหม่ โดยเมื่อผมเซตเสร็จแล้ว ผมลองใช้speedfan วัดอุณหภูมิดูปรากฏว่า มันมีช่องtemp3 ที่อุณหภูมิสูงมาก ตั้งแต่เปิดเครื่องมาเลยน่ะคับ และเป็นแบบนี้ทุกครั้งเลย และคราวนี้ผมลองดูใน sis software sandra มันบอกว่า temp3 เป็นAuxiliary Tempurature ผมก็ไม่รู้ว่ามันเป็นฮาร์ดเเวร์ตัวไหน ซึ่งผมอยากรู้ว่า temp3 มันเป็นฮาร์ดเเวร์ตัวไหนหรอคับ เพื่อนๆคนไหนพอรู้ช่วยผมหน่อยนะคับ ขอบคุณเพื่อนชาว ocz ทุกท่านเลยนะคับผม
    รูป รูป
    • File Type: jpg 1.jpg (42.6 KB, 53 views)

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    temp3 น่าจะ psu มั้ง

  3. #3
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    psu ผมก็เพิ่งเปลี่ยนใหม่ด้วยคับ แต่ผมลองเอาตัวเก่าใส่ซึ่งไม่เคยเป็น มันก็65 องศาเหมือนเดิมเลยน่ะคับคุณอิมพีเรียล

  4. #4
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    กาดจอป่าว ลองใช้everestดูงับ

  5. #5
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    การ์ดจอ ผมเป็นแบบออนบอร์ดคับคุณsicklab

  6. #6
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    PSU ไม่ใช่
    การ์ดจอก็ไม่ใช่เพราะ speedfan อ่านข้อมูลจากบอด
    ถ้าเป็น vga ออนบอดลองจับดูก็ได้นะ(ระวังไฟดูด) จับๆ คลำๆ ดูหมดเลย
    แต่ขอเดาว่าชิบเซตแหงเลยเห็นมีพัดลมสองตัวหนิ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    เอาโปรแกรม EVEREST เทียบดูครับ
    เพราะ EVEREST บอกชื่ออุปกรณ์ด้วย อะ

  8. #8
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by zerocs View Post
    PSU ไม่ใช่
    การ์ดจอก็ไม่ใช่เพราะ speedfan อ่านข้อมูลจากบอด
    ถ้าเป็น vga ออนบอดลองจับดูก็ได้นะ(ระวังไฟดูด) จับๆ คลำๆ ดูหมดเลย
    แต่ขอเดาว่าชิบเซตแหงเลยเห็นมีพัดลมสองตัวหนิ
    ของผมมันอ่านความร้อนกาดจอด้วยอะ เหอะๆ ไฟลุกตลอดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member icesacream's Avatar
    Join Date
    27 Apr 2007
    Location
    ซานซีโร่ครับบ

    Default

    ถ้าเป็นการ์ดจอ ออนบอด หรือ ชิปเซต ตัวใดตัวหนึ่ง ถ้าปล่อยไว้แบบนี้แล้วจะมีปัญหาอะไรตามมาบ้างคับ และพอจะมีวิธีแก้ไขอะไรมั้ยคับเพื่อนๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •