overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: รุ่นนี้ลากได้แค่นี้หรอครับ

  1. #1
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default รุ่นนี้ลากได้แค่นี้หรอครับ

    CPU-Z Database (ID : 252709)
    Submitted by Narepawa
    Submitted on Tue, 09 Oct 2007 2134 +0200 with CPU-Z 1.41



    --------------------------------------------------------------------------------

    CPU : AMD Athlon 64 X2 3800+ (*1)
    CPU Arch : 2 Cores - 2 Threads
    CPU PSN : AMD Athlon(tm) 64 X2 Dual Core Processor 3800+
    CPU EXT : MMX (+) 3DNow! (+) SSE SSE2 SSE3 x86-64
    CPU Cache : L1 : 2 x 64/2 x 64 KB - L2 : 2 x 512 KB
    Core : Windsor (90 nm) / Revision : BH-F2
    CPUID : F.B.2 / Extended : F.4B
    Freq : 2301.43 MHz (230.14 * 10)
    ----------------------------------
    MB Brand : ASUSTeK Computer INC.
    MB Model : M2N
    NB : NVIDIA MCP61 rev A1
    SB : NVIDIA MCP61 rev A2
    ----------------------------------
    RAM Size : 1024 MB
    RAM Freq : 383.6 MHz
    RAM Type : DDR2-SDRAM Dual Channel
    RAM Ratio : CPU/6
    RAM Timings : 5-6-6-18
    ----------------------------------
    Slot 1 : 512MB (PC2-5300)
    Slot 1 Manufacturer : Kingston
    Slot 2 : 512MB (PC2-5300)
    Slot 2 Manufacturer : Kingston






    --------------------------------------------------------------------------------

    Please keep in mind that this soft is not yet final, so, please submit any bug, enhancements you would like to see, or (why not?) your impressive overclocking in the CPU-Z Validator Official forum (No registration required). Thanks !
    Copyright 2007 - Franck D. / Samuel D

    ลากแค่นี้ก็ เปิดติดช้าๆแล้วน้อ มันได้แค่นี้เองหรอ T T แนะนำหน่อยคร้าบ

    ยุกานหน่อย 5555+
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เอาอีกครับ แค่นี้ยังแรงไม่พอครับ

  3. #3
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    อ่านะ ขายุทำงานแต่เช้าเลย อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ทดแรมเหลือ533 ลดHTTเหลือ*4 แล้วก็ลากโลดอิอิ ขายุอีกคน

  5. #5
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ยังไงอ่ะครับ เพิ่มไปมากกว่านี้ก็มีค้างๆไรงี้ด้วย
    ต้องแก้ยังไงขอขั้นตอนด้วยได้มั้ยครับ TT

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    psu จ่ายไฟไม่นิ่งรึป่าวครับ ผมไม่สันทัด amd ซะด้วย แต่อยากช่วย หุๆ

  7. #7
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    พอลากไปแล้ว เวลาเล่นเกม มันชอบค้างเป็นๆช่วงๆอ่าครับ ทำยังไงดี
    ปรับกลับให้มันไม่ลาก ก็ยังเป็นอยู่ T T เคลียดเลย ไม่น่าเลยนู๋

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007

    Default

    ลองลงไดร์เวอร์AMDยั้งครับ ผมก็เป็นตอนยังไม่ได้ลงเล่นDota โครตกระตุก+ภาพมันช้าๆลงแล้วหายเลย

  9. #9
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    ลงเรียบร้อยแล้วครับ เฮ้ออ เล่นเกมแล้ว ค้างๆเป็นช่วงๆ
    เคลียดมากเลยครับ มันเป็นหลังจาก ลอง oc แล้ว
    พอปรับกลับก็ยังเป็นอยู๋ ไม่รู้จาทำยังไงแล้ว T T



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •