overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ขอถามหน่อยนะครับ.........+++++

  1. #1
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Question ขอถามหน่อยนะครับ.........+++++

    ขอถามหน่อยนะครับ.........+++++

    คือ ผมจะซื้อเครื่องใหม่แล้วอยากได้ HHD ของเครื่องเก่าไปใช้ต่อในเครื่องใหม่อะครับ ..........ถ้าผมจะเอา HDD ออกไปใช้ต่อกับเครื่องที่จะซื้อใหม่ได้ไหมครับ...เพราะข้อมูลใน HDD โปรแกรมอะไรมีเยอะครับ ถ้าไรท์ลงแผ่นจะเปลืองหลายแผ่นอะครับแล้วถ้าไปร้านจะให้เขาเอาHDD ตัวเก่าใส่ข้อมูลไปโอนถ่ายใส่ HDD ตัวใหม่ได้ไหมครับ(จะซื้อ HDD ตัวใหม่สัก1ตัวด้วยอะครับ) บอกหน่อยครับ ขอบคุณมากๆๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ดันๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member jong11's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ได้ครับ..แต่ต้องลงวินโดส์ใหม่จึงจะใช้ได้

  4. #4
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    ไม่มีปัญหาครับ
    ------------
    เสียบตัวเก่ากับตัวใหม่ก็ได้ครับ หรือ
    ------------
    จะโอนข้อมูลเข้าฮาร์ดดิสก์ตัวใหม่เลยก็ได้ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Memorize's Avatar
    Join Date
    8 Sep 2007
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    ทำได้ครับ ว่าแต่ต้องดูด้วยนะครับ ว่าช่องเสียบ IDE ของ เมนบอร์ดตัวใหม่ใส่พอหรือปล่าว หรือถ้า HD ตัวเก่าเป็นแบบ SATA ก็สามารถเอาไปเสียบของใหม่ได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ให้ร้านเขาดูได้ใช่ไหมครับ ถ้าได้ก็ให้เขาใส่เลย ถ้าไม่ได้ก็เอาตัวเก่าโอนข้อมูลไปใส่ตัวใหม่เลยได้ใช่ไหมครับ
    ดันๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member tarhardy's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ใช้ได้ งับ แต่ต้องลง Wimdowe ใหม่แค่นั้น

  8. #8
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    หรือครับ ต้องลง windows ใหม่หรอครับ ให้ร้านเขาลงเลยได้เลยใช่ไหมครับ เพราะผมทำไม่เป็น เป็นแต่เล่น หึหึ

  9. #9
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    มาดันตอนเช้า..........

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ถ้าเป็นIDEแต่บอร์ดเป็นSATAก็ใช้หัวแปลงเอาก็ได้ครับ

  11. #11
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    ได้สิครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  12. #12
    OverclockZone Member momaymint's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    อยู่กับ บิว เกต์ต

    Default

    ได้ สบายมากครับ ไปร้านที่โอนถ่ายให้ฟรีนะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ได้คับต้องลง window ใหม่เพราะ HDD มัน sup เมนเก่าไปเเล้ว

  14. #14
    OverclockZone Member zweetlybk's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    แล้วถ้าผมซื้อเครื่องใหม่แล้วลงวินโดส์ฮาร์ดดิสลูกใหม่แล้วผมต่อลูกเก่าเข้าไปโดยไม่ได้ฟอเม็ทมันจะมองเห็นมั้ยครับสั่งมันให้บูทจากฮาร์ดดิสลูกใหม่อะครับ แล้วถ้าจะฟอเม็ทฮาร์ดดิสลูกเก่าทำไงหรอครับ

  15. #15
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    Quote Originally Posted by zweetlybk View Post
    แล้วถ้าผมซื้อเครื่องใหม่แล้วลงวินโดส์ฮาร์ดดิสลูกใหม่แล้วผมต่อลูกเก่าเข้าไปโดยไม่ได้ฟอเม็ทมันจะมองเห็นมั้ยครับสั่งมันให้บูทจากฮาร์ดดิสลูกใหม่อะครับ แล้วถ้าจะฟอเม็ทฮาร์ดดิสลูกเก่าทำไงหรอครับ
    มองเห็นครับ แต่จะใช้งานโปรแกรมที่อยู่ในลูกเก่าไม่ได้ เพรามันเห็นเป็น Storge

    ฟอร์แมทจาก Disk Management ก็ได้ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member zweetlybk's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2007

    Default

    Disk Management มันอยู่ตรงไหนหรอครับ ช่วยบอกวิธีเข้าหน่อยดิครับ

  17. #17
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ดัน

  18. #18
    OverclockZone Member ssm31's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2007

    Default

    ดันนนนนนนนนนนนนนน

  19. #19
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    คลิ๊กขวาที่ icon my com --> manage



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •