overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ช่วยตอบหน่อยครับมีปันหา

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default ช่วยตอบหน่อยครับมีปันหา

    คือผมซื้อHD2600XT แล้วผมใส่คอมคอมผมชอบรีเอง
    ไม่รุว่าพาเวอพอหรือป่าวถ้าไม่พอแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ลบไดร์เวอร์เก่าออกยังครับ (แล้วค่อยลงไดร์เวอร์ตัวใหม่)
    ใช้ SYSTEM ไรบ้าง นะ พาวเวอร์ซัพพลาย เท่าใหร่

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เช็คไฟ ครับ ถ้าจะซื้อใหม่ เอาชัวenermax 350w 1500

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อยู่ ต่ำหมูนี้แหละ

    Default

    เหอะ ไฟไม่พอแหงมๆ ถ้ายังขืนสังขาร เดี๋ยวเมนบอร์ดท่านไปแน่ ๆ อิอิ โดนมาละเซง

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    พาเวอผมใช้ตัวที่ติดมากับเคดเลยครับ
    พาเวอมันดูไงครับตัวเลขเยอะไฟแรงหรือตัวเลขน้อยไฟแรงครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    เออพี่ๆแล้วเชคไฟทำไงครับ

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ดูที่ตัว PSU ง่ะ ว่ามีกี่วัต ลองหาๆดู

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    ดูยังไงครับงงดูตรงไหน

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2007

    Default

    The UPS service is currently stoppedมันแปลว่าอาไรหรอครับพอรุมั้ย

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    UPS ไม่จ่ายไฟรึไม่พอนั่นเองครับ
    Last edited by IX; 11 Oct 2007 at 13:01:53.

  11. #11
    OverclockZone Member chemberz's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    psu ชัวเลยคับ

  12. #12
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้า PSU ไม่พอจิง ต้องเปลี่ยนแล้วครับ 450วัต ก็เอาอยู่ เอายี่ห้อดี ๆหน่อย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •