overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: รบกวนทุกท่านหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default รบกวนทุกท่านหน่อยครับ

    x2 4000+
    asrock alivenf6-vsta
    ram rox 667 1gx2
    pci-e hd2600xt ddr3
    hdd 160g
    dvdrw
    case
    case delux
    lcd 19"


    ชุดนี้อะครับพอจะรับไหวกะ vista หรือปล่าว
    และก็เล่นพวกวินนิ่ง เกม online ดูหนัง
    ถ้ามันยังไม่พอ แนะนำหน่อยครับ
    แต่อย่าเพิ่มมากนะครับ งบมันประมานนี้อะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    x2 4000+
    asrock alivenf6-vsta
    ram rox 667 1gx2
    pci-e hd2600xt ddr3
    hdd 160g
    dvdrw
    case
    case delux
    lcd 19"


    ชุดนี้อะครับพอจะรับไหวกะ vista หรือปล่าว
    และก็เล่นพวกวินนิ่ง เกม online ดูหนัง
    ถ้ามันยังไม่พอ แนะนำหน่อยครับ
    แต่อย่าเพิ่มมากนะครับ งบมันประมานนี้อะคับ
    ขาขาว เรียวจิงๆ จัดไปเลย แบบนี้แหละ สบายๆ

  3. #3
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เหลือดีกว่าขาดครับ เอาแรมไป 4GB เลยจะได้ลื่นๆ

  4. #4
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by papababa View Post
    เหลือดีกว่าขาดครับ เอาแรมไป 4GB เลยจะได้ลื่นๆ
    2g ขาดด้วยหรอครับ สำหรับ vista และ ออฟไล เหอๆ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    x2 4000+
    asrock alivenf6-vsta
    ram rox 667 1gx2
    pci-e hd2600xt ddr3
    hdd 160g
    dvdrw
    case
    case delux
    lcd 19"


    ชุดนี้อะครับพอจะรับไหวกะ vista หรือปล่าว
    และก็เล่นพวกวินนิ่ง เกม online ดูหนัง
    ถ้ามันยังไม่พอ แนะนำหน่อยครับ
    แต่อย่าเพิ่มมากนะครับ งบมันประมานนี้อะคับ
    cแค่นี้ก็เกินเกมส์แล้วครับ เหลือๆ

  6. #6
    OverclockZone Member chocco1333's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    pci-e hd2600xt ddr3

    ไม่เล่น DDR4 ไปเลยอ่าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    เผื่อไว้ไงครับ ไม่ได้บอกเลยว่า 2gb มันขาด
    แต่ถ้าเปิด โฟโตชอป ออโต้แคด ไอ้นู่นไอ้นี่หนักๆนี่ละขาดแน่
    (CPU ขาดด้วยเปิดทำไมนักหนา FullLoad ขี้แตก 5555)
    Last edited by papababa; 10 Oct 2007 at 21:57:44.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    1gx4 หรือไงครับ

    ส่วน ddr4 กะ ddr3 มันต่างกันขนาดไหนอะคับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    AUTO CAD PS 2 กิกเหลือครับ ใช้กันทุกวัน 1.5กิก นี้ก็ลืนแล้วครับ ยิ่งถ้าแค่เล่นเกมสืนี้ เหลือใช้ครับ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    หมายถึงเปิดพร้อมกันครับ
    (เปิดตัวเดียว CPU ก็ไม่ขาดดิ555)

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    555+ ตบมือให้เลยครับ เก่งจริงๆ AUTOCAD +PS+เกมส์ ในเวลาเดียวกัน ข้าน้อยผิดไปแล้ว นับถือครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    ส่วน ddr4 กะ ddr3 ราคามันต่างกันขนาดไหนอะคับ การ์ดจออะคับ

    หรือว่า แค่ ddr3 พอแร้วอะคับ
    Last edited by karnnd; 10 Oct 2007 at 22:27:32.

  13. #13
    OverclockZone Member papababa's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2007

    Default

    ไม่ได้ใช้จริงมันก็ทำได้อยู่แล้วมันจะแปลกตรงไหนเหรอ
    แค่เปิดอะ

    ไม่เคยเหรอครับเปิดโปรแกรม 5-6 ตัวพร้อมกันไม่ได้ปิดแล้วโปรเซสทะลุ แรมหมดต้องไปกินเวอร์ชวลเมมโมรี่น่ะ มันน่าขำตรงไหนเหรอ

    ถ้าจะเอาตัวเดียวกินแรมเกิน 2GB แบบไม่ต้องบังคับควบคุมผมก็มีนะเออ
    Last edited by papababa; 10 Oct 2007 at 22:42:46.

  14. #14
    OverclockZone Member MMGLower's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2007

    Default

    DDR4 เอาไว้เล่นเกมส์ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    แพงกว่ามากไหมคับ
    Last edited by karnnd; 10 Oct 2007 at 22:47:26.

  16. #16
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by panpan182 View Post
    2g ขาดด้วยหรอครับ สำหรับ vista และ ออฟไล เหอๆ
    เล่น COH บน Vista รันที่ DX9 ครับ ปรับสุดทุกอย่าง AA4X พอ (DX10 กำลังรอ) 8600GTS ลื่นๆ
    แค่เปิด Vista ก็กินแรม 7-800MB ละ ( เล่นเกมส์ Lost Planet DX10 กินแรมแค่ 1.8G เอง ปรับสุดเหมือนกัน )
    *ผมใช้แรม 4GB เพราะเจ้า Vista นี้ละ


  17. #17
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by karnnd View Post
    ส่วน ddr4 กะ ddr3 ราคามันต่างกันขนาดไหนอะคับ การ์ดจออะคับ

    หรือว่า แค่ ddr3 พอแร้วอะคับ
    ปกติถ้าเป็น ยี้ห้อและ ซีรี่เดียวกัน DDR4 จะ แรงกว่า DDR3ในการทำงาน ครับ เพราะแรมเองมีความถี่ที่สูงกว่า DDR4 ทำความเร็ว ที่ 1800-2000+ ครับ แต่ก็ต้อง เทียบที่ ซี่รี่เดียวกันนะครับ เพราะ ถ้าต่างยี้ห้อ รุ่นกันแล้ว ก็ไม่เสมอไปที่ ddr4 จะแรงกว่า ยังต้องดูองค์ประกอบอื่นของการ์ดด้วยครับ เช่น ความเร็วCORE และความสามารถของชิบ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    อะคับ แล้วถ้าผมจะซื้อที่พันทิพนี่ มีไคจะแนะนำร้านไหมคับผมไม่ค่อยรุ้เรื่องน่ะครับ (ถามเรื่องนี้มันผิดบอร์ดไหมหว่า -*-)

  19. #19
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เรื่องร้าน ไม่มีความเห็นครับ รอท่านอื่นนะครับ

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Sep 2007
    Location
    บ้าน, kmutt, บางแค, พระราม2

    Default

    คับผม
    นั่งรออยุ่คับ + +

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •