overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ขอถามเรื่องหัวแจ็คของคีย์บอร์ดมันมีแปลงเป็นusbไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default ขอถามเรื่องหัวแจ็คของคีย์บอร์ดมันมีแปลงเป็นusbไหมครับ

    ขอถามเรื่องหัวแจ็คของคีย์บอร์ดมันมีแปลงเป็นusbไหมครับ

    คือจะเอามาต่อกับโน็ตบุ๊คนะครับของเดิมที่ต่อกับpcมันยังดีอยู่เลย

    แล้วถ้าใครเคยเห็นมันมีขายที่ไหนมั่งอะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ดันกัน
    มีใครรู้บ้างมั้ยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ปกติจะมีแต่ หัวของ kb เป็น usb แล้วแปลงเป็น ps2 ซึ่งหัวแปลงจะแถมมากับ kb usb อยู่

    ปล.แล้วแบบในรูปเวิร์คป่ะ

  4. #4
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    USB - PS/2 มีเยอะแยะครับ
    แต่ PS/2 เป็น USB นี่เกิดมาไม่เคยเห็น

    เหมือนเปลี่ยนของเก่าเป็นของใหม่ยังไงไม่รู้อะครับ ผมว่าไม่น่าจะทำได้นะ หรือถ้าทำได้ก็ต้องมีตัวกลางแปลง
    สำหรับ PS/2 - USB
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  5. #5
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    คือคีย์บอร์ดมันเป็น PS/2 นะครับ แล้วจะเอาไปต่อกับโน๊ตบุ๊ค แต่โน๊ตบุ๊คมันมีแต่ช่องเสียบ usb
    แล้วผมจะทำยังไงให้ใช้คีย์บอร์ดอันนี้ได้อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    ดูๆแล้วแบบในรูปน่าจะได้นะครับต้องลองดู
    ท่าน b98se รู้ราคามั้ยครับว่ากี่บาท

  7. #7
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    ตัวในรูป b98se เลยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by powerdome View Post
    ดูๆแล้วแบบในรูปน่าจะได้นะครับต้องลองดู
    ท่าน b98se รู้ราคามั้ยครับว่ากี่บาท
    เพื่อนผมเคยไปซื้อ มัน 149 นะ เมื่อประมาณ 6 เดือนที่แล้ว ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member tiatia's Avatar
    Join Date
    30 Aug 2007
    Location
    บ้านเกิดอยู่ ยโสธร แต่หัวนอนทุกวันนี้อยู่ที่ ก.ท.ม. เพชรบุรี(ซอย5) ราชเทวี พญาไท 1000ทิพ

    Default

    เคยซื้อมาเหมือนกัน คับ
    ps/2 แปลงเป็น usb แต่ว่าซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ ซื้อมาจาก 1000ทิพ ชั้น1
    อยู่เยื้องๆ แถวร้านที่มีอุปกรณ์แต่งคอมเยอะๆ
    ราคา ประมาณ 20-30 จำไม่ได้

  10. #10
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    Quote Originally Posted by tiatia View Post
    เคยซื้อมาเหมือนกัน คับ
    ps/2 แปลงเป็น usb แต่ว่าซื้อมาแล้วใช้ไม่ได้ ซื้อมาจาก 1000ทิพ ชั้น1
    อยู่เยื้องๆ แถวร้านที่มีอุปกรณ์แต่งคอมเยอะๆ
    ราคา ประมาณ 20-30 จำไม่ได้
    แบบท่าน มันไม่มี กล่องแปลงใช่ป่ะครับ เป็นแบบ หัวแปลงเอา ใช่มั้ยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    นั้นแหละครับที่ต้องการแบบที่คุณ tiatia
    บอกเลยครับ แต่ไม่รู้่ว่าจะใช้ได้ดีหรือเปล่านะ
    แต่ก็จะไปซื้อมาลองดูละครับ
    ได้ผลยังไงเดี๋ยวมาบอกอีกทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ได้ผลแล้วบอกด้วยนะครับ อยากรู้เหมือนกันแต่ไม่กล้าลอง>.<"

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ผมเคยใช้แต่ของเม้าส์ เสียบแล้วใช้ไม่ได้อีกตะหาก - -

  14. #14
    OverclockZone Member powerdome's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ในเมืองนคร หน้าวัดเพชรจริกครับ

    Default

    เอาซะงั้นห ถ้างั้นคีย์บอร์ดคงไม่หวังแล้วครับมีเป็นร้อยปุ่ม

  15. #15
    OverclockZone Member big_1981's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ทุกที่ที่มี Internet

    Default

    มีครับ ใช้กะเครื่อง Server อยู่ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •