overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: AsrockALiveNF6G-VSTA เล่นได้มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2007

    Default AsrockALiveNF6G-VSTA เล่นได้มั้ย

    สเปคนี้ ถ้าผมจะเล่น Dota ปรับภาพแบบสูง หรือเกมออนไลน์ต่างๆ เช่น cabal pangya
    แล้วเล่นเอมฟังเพลงไปด้วยจะกระตุกมั้ยคับ
    X2Athlon4000+
    AsrockALiveNF6G-VSTA ใช้กาดจอ ออนบอร์ด ของตัวนี้
    ddr2 2048/667

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    พอได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member yeeha35's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ไหว

  4. #4
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ได้ครับ แต่ถ้าเล่นเกมส์ นานๆจะร้อนมากตรงชิปเซท ถ้าไม่ลำบากหาพัดลมตัวเล็กๆ มาแปะไว้จะดีมากๆครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    พอใหว ครับ
    แต่ปรับกลางๆ น่าจะ OK กว่าครับ

  6. #6
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    ชิฟ ออนบอร์ด เปิดแป๊บแล้วลองจับดู จ๊ากก!!! ย่างควายสุก ไป 2 ตัว

  7. #7
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    FarcryพอเปิดแบบHighได้

  8. #8
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    จะเล่นเกมส์ ทำไมไม่เอาซีพียูรุ่นต่ำลงอย่างแซมพรอนก็เล่นได้แล้วครับ ราคาพันเดียวเองครับ
    ----------------------------
    แรมก็ลดลงมาจาก 2 กิ๊ก เป็นกิ๊กเดียว มีเงินค่อยซื้อใหม่ แค่นี้ก็ได้การ์ดจอที่เล่นเกมส์โหมดกลางๆได้แล้วครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Apr 2007

    Default

    แล้วถ้าซื้อกาดจอมาใช้ แล้วไม่ได้ใช้ออนบอร์ด ตัวชิปมันจะร้อนมากไหมเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member meen182's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007

    Default

    Quote Originally Posted by jc4211 View Post
    แล้วถ้าซื้อกาดจอมาใช้ แล้วไม่ได้ใช้ออนบอร์ด ตัวชิปมันจะร้อนมากไหมเนี่ย
    ผมลองดูแล้วมันก็ยังร้อนเหมือนเดิมนะครับ ไม่รู้เหมือนกันว่าต้องไปปิดหรือเซ็ตค่าตรงไหนหรือป่าว

  11. #11
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    แรม 2gb อาจจะไหว แต่ผม1กิก เล่น ดอทเอ ไม่มันอะเพราะมันไม่ลื่น (ต่ำสุดเมาส์ก็เพียนเพราะ800*เท่าไรจำไม่ได้) คาบาวนนี้ เล่นซักพักลื่นแต่มุมสูง ภาพแตก เพราะชิบ ออนบอด์นมันร้อน
    7300gt ก็เหลือแล้วครับ

  12. #12
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ลด CPU เพิ่ม VGA ครับ


    อย่าไปบ้าพลัง

    เราเอามาเล่นเกม ครับ

    ปล. ถ้าทำอย่างอื่นก็อีกกรณี

    แต่ผม คิดว่า แบบคุณ นั่งเล่นเกม กับเล่นเน็ท แค่นั้น แหละ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    thailand

    Default

    เค้าอาจจะใช้ไปก่อนเพื่อรอซื้อการ์ดจอดีๆนะครับ เงินอาจจะยังไม่พอ ถ้าลด cpu แล้วไปเอาการ์ดจอรุ่นต่ำๆมาเล่นนี่ ผมาว่ารอเก็บตังซื้อดีๆไปเลยดีกว่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member TUmee's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    cpu 2400บาท แรม 2G 2000 บาทเอง รอกาดจอทีหลังแหละ ปรับกลางๆไปก่อน

  15. #15
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    เล่นได้ เคยลองกับ Sampron3200+ Ram 1 G
    สบายๆ GF6100 Onboard เล่น Cabal ,NFSU ได้ครับ ปรับกลางๆ-สูงได้

    แต่ชิพเซท เปลี่ยนเป็นซิ้งค์แบบกาณ์ดจอที่มีพัดลม จะดีมากๆครับ มันร้อนมากเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •