overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: M/B Asus A8N5X ไม่มีชื่อครับ Overclockแล้วยังเห็นเป็น 9*201= 1.809

  1. #1
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation M/B Asus A8N5X ไม่มีชื่อครับ Overclockแล้วยังเห็นเป็น 9*201= 1.809

    M/B Asus A8N5X ไม่มีชื่อครับ Overclockแล้วยังเห็นเป็น 9*201= 1.809เท่าเดิมทั้งๆที่ Overclock ไปแล้ว ที่ 9*232=2.088 เกิดจากอะไรช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ลองดูในโปรแกรมอื่นครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  3. #3
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation ยังมองเห็นเป็น201*9 ทั้งๆที่clock ไปแล้วที่ 232*9

    ยังมองเห็นเป็น201*9 ทั้งๆที่clock ไปแล้วที่ 232*9 งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง

    โปรแกรมนี้ยังเห็นเป็น 754 ทั้งที่เป็น 939 ผมว่า M/B นี้มันเอ๋อๆครับใครว่ามั่ง

  4. #4
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation แนะนำด้วย

    Quote Originally Posted by eXzato View Post
    ลองดูในโปรแกรมอื่นครับ


    ตัวไหนแนะนำด้วนครับ แล้วมีทีให้โหลดปะหรือใครมีส่งตามนี้ก็ได้ครับ ka.pom.zaa@gmail.com

  5. #5
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    โปรแกรมมันใหม่จัดเลยอ่ะ บอร์ดกับ CPU ก็เก่า

    ลองหาๆ Everest Ultimate Edition และ CPU-z มาดูล่ะกันครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default CPU-z

    Quote Originally Posted by kirk View Post
    โปรแกรมมันใหม่จัดเลยอ่ะ บอร์ดกับ CPU ก็เก่า

    ลองหาๆ Everest Ultimate Edition และ CPU-z มาดูล่ะกันครับ

    CPU-z ในเวปนี้โหลดไม่ได้ครับ

  7. #7

    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    สุวรรณภูมิ

    Default

    CPU-Z จัดไปครับ 1.37.1 ตัวล้าสุด

    http://www.cpuid.org/cpuz.php

  8. #8
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Default ขอบคุณ

    Quote Originally Posted by TWK View Post
    CPU-Z จัดไปครับ 1.37.1 ตัวล้าสุด

    http://www.cpuid.org/cpuz.php

    ขอบคุณมักๆคราบบบบบบบบบ ทันใจไวรุ่นไทยจริงเลยท่าน



  9. #9
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation แต่มันยังเป็น 201*9

    แต่มันยังเป็น 201*9 ซึ่งตอนนี้ผมลากไปที่232*9 หรือM/B มันล็อคใว้มีปะงงจริงๆ
    Vcore 1.550
    ไฟแรม 2.90
    HTT 3
    PCI bus 100
    Cl 2.5 /8/3/3
    HTT Bus ที่ 232 ลากได้ไกลสุดแค่นี้ครับไม่ไหวจิงๆ
    ทดแรม 400 ที่ใช้400เพราะ333ก็ลากได้แค่232เหมือนกันผมจึงคิดว่า400น่าจะดีกว่า
    ตอนนี่ใช้ แรม 512*2 bus 400 ของ kingtun กับ Rambo เสียบแบบ Dual
    อยากถามอยู่เหมือนกันว่าคนละยี่ห้อนี่มีผลปะที่ลากได้แค่ 232 แล้ใช้ H/D sata เกี่ยวปะ
    ในไบออสมีอะไรให้ปรับอีกไหม


  10. #10
    OverclockZone Member kirk's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ka-pom View Post

    ขอบคุณมักๆคราบบบบบบบบบ ทันใจไวรุ่นไทยจริงเลยท่าน


    เวลาปรับค่าไว้ได้ Save เปล่าครับ อิอิ

    ไม่งั้นลอง Flash Bios ตัวใหม่ดูก่อนจิครับ

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟตใบออสครับ

  12. #12
    OverclockZone Member JackTheRipper's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006

    Red face มือใหม่คับ

    การ Overclock ต้องดูอะไรบ้างครับ แล้ว ตัวคูณดูที่ตรงไหนอะคับ
    มือใหม่อยางลอง oc มั่งอะ
    ขอบคุณที่กรุณา คับ

  13. #13
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation ยังไงครับไม่เคย

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แฟตใบออสครับ

    ยังไงครับไม่เคยแต่อยากลอง ไหนๆก็มาถึงขั้นนี้แล้ว ต้องเอาให้ถึงที่สุดครับ ขอคำชี้แนะด้วยครับท่านอาจารย์
    เอาแต่ต้นจนจบเลยก็ดีครับ


  14. #14
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    AMD Cool’n’Quiet™ Technology
    -----------------------------
    มีไหมครับในไบออส ถ้าเปิดไว้ก็ลอง disable ดูครับ แล้วเช็คดูว่าแรงตาที่คุณคล๊อกไว้ไหมครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ka-pom's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    ** โซนโคราช - บุรีรัมย์ **

    Exclamation มีครับ

    Quote Originally Posted by guru View Post
    AMD Cool’n’Quiet™ Technology
    -----------------------------
    มีไหมครับในไบออส ถ้าเปิดไว้ก็ลอง disable ดูครับ แล้วเช็คดูว่าแรงตาที่คุณคล๊อกไว้ไหมครับ

    มีครับ เปิดแล้ว เห็นเป็น 2.088 ครับแล้วผมจะเชื่ออันไหนเนี่ย งงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงงง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •