overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: !! Help Me !! Rivatuner ยังคล๊อกไม่ได้เลยครับ ช่วยดูหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default !! Help Me !! Rivatuner ยังคล๊อกไม่ได้เลยครับ ช่วยดูหน่อยครับ

    !! Help Me !! Rivatuner ยังคล๊อกไม่ได้เลยครับ ช่วยดูหน่อยครับ

    ต่อเนื่องจากเมื่อวานนี้ครับ เอาภาพมาให้ดูแล้วครับ ทีมงานช่วยหน่อยนะ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ใช้ ati x1300 pro (agp) ครับ ลองถอน driver ก็แล้ว install riva ใหม่ก็แล้ว ก็ไม่ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    เหมือนกับว่า riva ไม่รู้จัก x1300 pro เลย // rivatuner 2.05 ด้วยนะ
    แต่มีทำกับอีกเครื่องก็ทำได้ปกติ งง คับ งง

    เรียนทีมงานเทพทั้งหลายช่วยหน่อยครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    รูปเล็กมากกก...ครับ

    เท่าที่เพ็งดูรูปเหมือน Riva ยังไม่รู้จักไดร์เวอร์ / การ์ดจอครับ

  5. #5
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Riva ไม่ Work ใช้ ATiTools เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member morgan's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2007

    Default

    ครับ แล้วมีวิธีให้มันรู้จักไหมครับ ขอบคุณนะครับที่ช่วยเหลืออย่างต่อเนื่อง ซึ้งมากครับ

  7. #7
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอบแล้วครับนะครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2008

    Default

    อันไหนดีกว่าครับแล้วต้องไช้ คอทูรุ่นไหนดี แล้วพัดลม ละครับ แล้วเพาเวอร์550 พอไหมครับแล้วแมมบอดละรุ่นไหนดี ขอราคาปัจจุบันด้วยนะครับ (พันทิพเท่าไร)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •