overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ฮาดดิสประกันDCOM ตรงช่องIDEข้างๆมันแตกหัก เครมได้ไหมอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default ฮาดดิสประกันDCOM ตรงช่องIDEข้างๆมันแตกหัก เครมได้ไหมอะครับ

    ฮาดดิสประกันDCOM ตรงช่องIDEข้างๆมันแตกหัก เครมได้ไหมอะครับ

    อยากเครมแล้วจะขายซื้อSATAมาใส่น่ะครับ ช่องมันเต็ม

    ไม่ทราบว่าเครมได้ไหมอะครับ ต้องทำไงบ้าง
    รูป รูป

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ได้ครับ มันอยู่นอกเหนือ เงือนไขครับ ของผมก็หัก ครับ ก็ใชช้มันไปแบบหักๆนะครับ

  3. #3
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    บางกรวย นนทบุรี อ่ะจ้า

    Default

    ไม่ได้ครับ
    จะเคลม ของต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default ไม่ได้อะครับ

    ได้อ่ะผิดเงื่อนไข้

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ได้จ๊ะ เสีย 300 กว่าบาท ไปเครมมาแล้วอ่า

  6. #6
    OverclockZone Member Invisible's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2006
    Location
    KMIT

    Default

    ได้ครับ แต่มีค่าใช้จ่ายนิดหน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    ไม่ BAD ก็พอแล้วมั้งครับ ??


    สมมติ กรณีนี้ ถ้ามัน BAD นี่ไปเคลมก็เคลมด่ไหม่ไช่ไม้ครับ ?

    เคลมเพราะ BAD ไม่ได้ เคลมเพราะมันหัก

  8. #8
    OverclockZone Member LigerZero's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ไม่ได้ครับมันจะกลายเป็นรับซ่อมแทน

  9. #9
    OverclockZone Member popmanstory's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2007
    Location
    ไนบาซ่า เจียงฮาย

    Default

    ของผมทั้งหัก ทั้งหลุดขาช่องสายแพรหักไป1ต่อลายเอาเองเลยเคลมไม่ได้หมั่นไซ๊

  10. #10
    OverclockZone Member greatmazinga's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2007
    Location
    พระราม 2 สุขสวัสดิ์ ทุ่งครุ

    Default

    Connector แตก

    เสียค่าซ่อม 300-500 ครับ

    ถ้า HDD คุณยังไม่ Bad ผมแนะนำให้ใช้ไปก่อนดีกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member us---army's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2007
    Location
    บางกะปิ เสรีไทย

    Default

    ชำรุดแบบนี้น่าจะหมดสิทธิ์

  12. #12
    OverclockZone Member Peedyy01's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    รามอินทรา กม.5 (กองบินตำรวจ)

    Default

    ขอบคุณมากครับ ไม่ใช่อะไรหรอกครับ ช่องIDEผมมันเต็ม เสียบไดรDVD2ตัวเต็มแล้ว เพราะบอดมันมีIDEให้มาช่องเดียว

    ผมไปซื้อหัวแปลงIDE>SATAมาใช้แล้ว แก้ขัดไป



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •