overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: วู้ๆๆๆๆ ถามเรื่องSoundcardหน่อยจ้าา

  1. #1
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default วู้ๆๆๆๆ ถามเรื่องSoundcardหน่อยจ้าา

    เพิ่งได้ Sound Blaster live5.1digital SB0220มางับ แต่ทราบว่าลงไดรเวอร์ตัวไหนดีอะ แล้วสามารถที่จะดัดแปลงลงไดรเวอร์ของตัวไหนที่ทำให้เสียงมันดีได้มั่งอะงับ เรื่องเสียงเนี่ยผมไม่รุเรื่องเลย เพิ่งซื้อครั้งแรกนี่แหละ ช่วยแนะนำที เอออีกอย่าง จาเสียบคอนเนกเตอร์หน้าเคสไปลงตัวการ์ดที่ตรงไหนอะ เสียบไม่ถูก ใช้แต่ออนบอด เหอๆ

    ปล.ดูจากกระทู้ท่านเรือรบ ผมได้ของมาเลย์มา มันดีกว่าของพี่จีนเยอะปะงับ

  2. #2
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  3. #3
    OverclockZone Member nettory's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    อ่า.. ได้รับแย้ววว เย้ๆๆๆ
    ไดร์เวอร์.. ไปโหลเอาที่ www.guru3d.com เอาเรยคับ..
    ต่อข้างหน้ารู้สึกว่าไม่ได้น่ะ.. มันไม่มีคอนเน็กให้ต่อออกหน้าเหมือนออนอ่า..
    ของจีนกะมาเลย์ต้องไปค้าดูเอาแฮะ.. ไม่ค่อยรู้เรื่องเท่าไหร่.. ใช้ X-fi ก้อแหล่มๆ มากแระ..
    สภาพโดนใจไหมคับ.. ขอเสียง อิอิ..
    ล้อเก่าผม.. ของใหม่ที่สั่งมาแระ เห่อๆๆ เสียตัง.. ยังเก็บไม่ครบเรย.. 55+

  4. #4
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ขอบคุนคับท่านเรือรบ เด๋วจาลองทำดูคับท่าน

  6. #6
    OverclockZone Member nettory's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    เพิ่งรู่นะเนี๊ยะ.. ขอบคุณท่านมากครับ..
    X-fi มันต่อหน้าได้ป่ะท่าน..

  7. #7
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ขอบคุนคับท่านเรือรบ เด๋วจาลองทำดูคับท่าน
    ผมไม่มีช่องต่อแบบในภาพอะงับท่านเรือรบ จาทำไงดีหงะ ถ้าไม่ได้ไม่เปงไรงับ

  8. #8
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ผมไม่มีช่องต่อแบบในภาพอะงับท่านเรือรบ จาทำไงดีหงะ ถ้าไม่ได้ไม่เปงไรงับ
    ไม่มีต่อไม่ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    กำลังทดลองฟังอยุงับ ขอบคุนท่านมาก เด๋วมีอะไรจะมาถามงับ ไม่ทราบว่ารบกวนไปรึเปล่า ผมมือใหม่เรื่องซาว

    เอ่อ ท่านมีอะไรจะแนะนำเรื่องการปรับแต่งมั้ยงับ sb0220 มาเลย์เนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    กำ ลำโพงยังไม่ดังเลยหงะ ผมเสียบถูกป่าวอะ เสียบตรงช่องสีเขียวอะงับ ของผมลำโพง2.1อะ มันมีแจ็คอันเดว

    ไม่ต้องติ๊ก สลับลำโพง นะ

    แนะนำให้เสียบที่แจ๊คสีดำ

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    เ่่อ่อ ผมต่อไมค์ตรงช่องสีแดงอะคับ ต้องไปปรับตรงไหนอะงับ

  12. #12
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ไม่ต้องติ๊ก สลับลำโพง นะ

    แนะนำให้เสียบที่แจ๊คสีดำ

    ตอนนี้ดังแล้วงับ เหอะๆ แล้วต้องไปเสียบแจ็คดำปะงับ หรือเสียบที่แจ็คเขียวแบบนี้

  13. #13
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    เ่่อ่อ ผมต่อไมค์ตรงช่องสีแดงอะคับ ต้องไปปรับตรงไหนอะงับ


  14. #14
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    เกมที่เล่นbf2อะงับ พอพูดกันในหมู่รบ เค้าไม่ได้ยินผมอะ

  15. #15
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ดันซักนิส

  16. #16
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    งัน ถอน driver KX ออกซะ

    แล้วใช้ driver แท้ดีกว่า

    http://ccfiles.creative.com/manualdn...-Pack(ENG).exe

  17. #17
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    งัน ถอน driver KX ออกซะ

    แล้วใช้ driver แท้ดีกว่า

    http://ccfiles.creative.com/manualdn...-Pack(ENG).exe
    ทำไมมันลงไม่ได้อะคับ มันบอกว่าคุนแน่ใจหรือ ว่าำได้ติดตั้งกาดแล้ว ประมานนี้อะ

  18. #18
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    นี่เลยอะงับ รุสึกจาเป็นกันหลายคนนะ มีวิธีแก้ยังไงอะงับ
    รูป รูป

  19. #19
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตอนนี้ลงไดรเวอของเวปngohqแล้วพอรีสตาทเครื่อง มันค้างตอนหน้าที่โหลดวินโด ผมเลยเข้าsafe modeไปลงไดรเวอที่ลงไว้ ปรากดว่าพอเข้าวินโด เสียงก้อออกปกติ เหมือนกับว่าลบแล้ว แต่มันไม่หมด วินโดรุจักซาวกาดตัวนี้ แล้วก้อพอเปิดรูปลำโพงที่มุมขวาของจอ จะมีรูปสัญลักliveด้วยคับ สามารถปรับbass trebleได้ด้วย

  20. #20
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ตอนนี้รุสึกว่าเสียงเบสมันออกมาทางลำโพงsatteliteด้วยอะ มันเลยเสียงออกแตกๆ ไม่ทราบว่าต้องทำยังไงไม่ให้เสียงเบสออกมาอะคับ ให้มันออกเฉพาะทางsubอย่างเดียวอะงับ ของผมเป็นลำโพง2.1 saag 820w.อะ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •