overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ปัญหาหลังจากลองลาก

  1. #1
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default ปัญหาหลังจากลองลาก

    คือว่า หลังจากลองลากแล้ว มีปัญหาเวลาเล่นเกมบางเกม
    จะค้างๆ เป็นช่วงๆ และเป็นตลอด เรื่อยๆ (ตอนก่อนลองลากไม่เป็นครับ)
    แล้วต่อให้ปรับกลับเป็นไม่ลากก็ยังคงค้างๆ อยุ่ดี
    จะทำยังไงดีครับ

    เครื่องผม AMD Athlon X2 3800+
    Ram 512MB X 2 Kingston
    Asus M2N
    Power 420W
    VGA Winfast 7800 GT 256MB

    กรุณาด้วยคร้าบ T T

  2. #2
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    แสดงว่ามันไม่สเถียร แล้วหละครับ !
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  3. #3
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    แล้วทำยังไงล่ะเนี่ยน้อ ไม่น่าลองเลย
    เน่าเลย T T

  4. #4
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    ผมว่าเป็นที่ PSU หรือเปล่าครับ ใช้ของยี่ห้ออะไรเหรอครับ เพราะการ์ดจอของคุณเป็นการ์ดระดับสูงที่ต้องการใช้ไฟเพิ่ม
    ว่าแต่เสียบสายต่อไฟเพิ่มแล้วใช่ไหมครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  5. #5
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    นั่นดิ รุ่นไรหว่า เห็นมันเขียนว่า Switching Power supply
    Model ATX 420W P4
    ตรงไหนหว่ายี่ห้อ = ="

  6. #6
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    พวก Vcore ไรเงี้ย ผมปรับเป็น Auto หมดเลยครับ
    ไม่รุ้มันจะยังไงดี TT

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ถอดถ่านเมนบอร์ดออกมาครับ แล้วก็ใส่คืนไป
    ลบไดร์เวอ VGA ออก แล้วก็ลงใหม่อีกที

  8. #8
    OverclockZone Member narepawa's Avatar
    Join Date
    9 Oct 2007

    Default

    จะลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member superego1g's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007

    Default

    พวก vcore ตั้ง auto เหมือนกันนะ แต่ลากได้ไม่เยอะเอาเท่าที่ได้นั้นแหละ
    จาก 2.2 > 2.6
    amd 3800+
    แรม 1.50 g
    การ์ดจอ 7300 gt สองตัว
    บอร์ด a8n sli se
    คล๊อก cpu ที่ 11*235 ตั้งไฟออโต้หมด
    คล๊อกการ์ด ที่ 248 453 ในrivatune
    ไฟ420 เหมือนกัน ลองเอาไปคล๊อกดูนะ
    เสถียรดี ..ไม่มีปัญหา ค่อยๆปรับขึ้นเอา
    คล๊อกการ์ดจอ ตอนคล๊อกให้คลิกให้มันหาจุดสูงสุดก่อน แล้วเราค่อยลากขึ้นจากจุดที่มันหาให้นิดนึ่งแค่นี้ก็แรงแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •